“ซนนาอึน Apink” ที่สุดของความเฮี้ยน! “THE WRATH นางอาฆาต” หลอนทั้งแดนกิมจิ

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับการพูดถึงความสยองขวัญในแดนกิมจิไม่น้อย! กับภาพยนตร์ THE WRATH นางอาฆาต” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้รีเมกมาจากตำนานหนังผีดังของเกาหลี “Woman’s Wail (1986)”

ว่าด้วยเรื่องราวย้อนยุคสมัยโชซอนจากผู้กำกับ “ยูยองซุน” เล่าถึงเรื่องราวของ อ๊กบุน สาวน้อยบ้านนอกที่ถูกขายให้เป็นลูกสะใภ้ของลูกชายคนสุดท้ายในตระกูลที่ทรงอำนาจและร่ำรวยที่สุดในอาณาจักรโชซอน แต่สามีของเธอกลับเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรก แถมยังมีการตายแบบปริศนาเกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่นี้อย่างไม่หยุดหย่อน เธอจึงเริ่มออกสำรวจเพื่อไขปริศนา และค้นพบว่าตัวเองมีญาณพิเศษที่สามารถสัมผัสกับสิ่งลี้ลับที่คฤหาสน์แห่งนี้ได้

แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับ คุณนายชิน แม่สามีและผู้นำตระกูล สตรีทรงอำนาจซึ่งมีความลึกลับบางอย่างซ่อนไว้ รวมไปถึง แฮ ชุนบิ หมอผีที่เก่งที่สุดในโชซอนผู้สำรวจบ้านหลังนี้ยังได้ทักบอกความผวาว่า “บ้านนี้ไม่ใช่ของคนมีชีวิตอีกต่อไป!”

ติดตามชมเรื่องราวระทึกขวัญในยุคโชซอนได้ในภาพยนตร์ THE WRATH นางอาฆาต” นำแสดงโดยซนนาอึน (รับบท อ๊กบุน), ซอยองฮี (รับบท คุณนายชิน) และ อีแทรี (รับบท แฮ ชุนบิ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007