“พัคจินยอง-ชินเยอึน” ไขคดีปริศนา ผ่านซีรีส์เกาหลี “He is Psychometric”

สาวกซีรีส์แดนกิมจิแนวดราม่า-ทริลเลอร์-สืบสวนเห็นที่ต้องไม่พลาด! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้!

ด้วยการนำเสนอซีรีส์เกาหลี “He is Psychometric สัมผัสพลังจิต พลิกคดีปริศนา” ที่การันตีความสนุกและลุ้นทุกตอนไปกับพระเอกหนุ่ม “พัคจินยอง” และนางเอกสาว “ชินเยอึน” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวของ อีอัน เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษ ในการล่วงรู้ถึงความลับของคนอื่นได้เพียงแค่สัมผัส หากเขาสัมผัสใครก็สามารถอ่านความทรงจำของคนนั้นได้

อีอัน สูญเสียพ่อแม่ไปในเหตุเพลิงไหม้ตอนเป็นเด็ก เมื่อโตขึ้นจึงตัดสินใจใช้ความสามารถนี้กำจัดเหล่าผู้คนไม่ดีในสังคมและช่วยอัยการ คังซองโม ในการไขคดีต่าง ๆ ในขณะที่ อีอัน ยังควบคุมพลังไม่เก่ง ยังไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของเขามากเท่าไหร่ เขาได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน หญิงสาวที่พยายามซ่อนอดีตที่เจ็บปวดของตัวเองเอาไว้! ทั้งสองจึงมาร่วมมือกันไขคดีปริศนาและสืบหาคนร้ายก่อคดีเพลิงไหม้ในอดีตที่ทำให้ อีอัน ต้องสูญเสียพ่อแม่ของเขาไป!

ลุ้นสนุกไปกับการสืบสวนแบบใช้พลังงานพิเศษได้ในซีรีส์He is Psychometric สัมผัสพลังจิต พลิกคดีปริศนา” นำแสดงโดยพัคจินยอง (รับบท อีอัน), ชินเยอึน (รับบท ยุนแจอิน) และ คิมควอน (รับบท คังซองโม) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007