“โมโนแมกซ์” ส่งสามหนุ่มช่วยแก้ปัญหาชีวิต ในซีรีส์ญี่ปุ่น “บาร์สามดาว แห่งนิชิโอกิคุโบะ”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบอย่างต่อเนื่อง! ด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นซีรีส์ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังอย่าง Three Star Bar in Nishi Ogikubo บาร์สามดาว แห่งนิชิโอกิคุโบะ” มาให้ได้รับชมในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 6 EP.

กับเรื่องราวของร้าน “บาร์สามดาว” บาร์เล็กๆ แห่งหนึ่งในย่านนิชิโอกิคุโบะ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เมื่อเข้าไปแล้วจะพบกับชายหนุ่มสามคนรอให้บริการแก่เหล่าลูกค้าที่กำลังประสบปัญหาในชีวิต ได้แก่ อามามิยะ บาร์เทนเดอร์หนุ่มที่คอยให้บริการและมอบรอยยิ้มอันอบอุ่นแก่เหล่าลูกค้า, นากาอุจิ เชฟหนุ่มผู้ที่จะเปลี่ยนอาหารกระป๋องให้เป็นเมนูชั้นเลิศ และ โคบายาชิ นักเขียนหนุ่มผู้เป็นเจ้าของร้านแห่งนี้ โดยลูกค้าที่มาส่วนใหญ่เป็นคนที่มีปัญหาชีวิตต่างๆ ทางบาร์จะเสิร์ฟค็อกเทลและอาหารกระป๋องและช่วยผ่อนคลายพวกเขา แต่ชายหนุ่ม 3 คนเองก็ดูจะมีอดีตบางอย่างเช่นกัน!

มาร่วมติดตามหาคำตอบอดีตของ 3 หนุ่มในบาสร์แห่งความสุขได้ในซีรีส์Three Star Bar in Nishi Ogikubo บาร์สามดาว แห่งนิชิโอกิคุโบะ” นำแสดงโดยเคตะ มาจิดะ (รับบท อามามิยะ), คิเซ็ทสึ ฟูจิวาระ (รับบท นากาอุจิ) และ วิน โมริซากิ (รับบท โคบายาชิ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007