อีดงอุค – วีฮาจุน โชว์ซิกส์แพ็คในฉากต่อสู้แอ็คชั่นสุดมันส์ ใน “Bad and Crazy” ซีรีส์ออริจินัลเกาหลีเรื่องใหม่จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้)

ถือเป็นออริจินัลซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้)  Bad and Crazy นำแสดงโดย อีดงอุค และ วีฮาจุน  ผู้สร้าง “The Uncanny Counter” ในตอนแรกที่จะออกฉายเมื่อ (17 ธค.) เราจะได้เห็น อีดงอุค และวีฮาจุน ต่อสู้แลกหมัดกันอย่างเมามันส์ อีดงอุค ถอดเสื้อโชว์แผงซิกส์แพ็คเข้าห้องซาวน่า แต่กลับเจอ ชายลึกลับในหมวกกันน็อคนามว่า ”เค” จู่โจมทำร้าย แถมยังมีปากเสียงกับแฟนเก่าอย่าง อีฮุย-กยอม (รับบทโดย ฮันจีอึน) ทุ่มลงพื้น, และต้องกระโดดลงจากตึกที่ไฟไหม้อีกด้วยแค่เพียงตอนแรกก็เจอศึกหนักเข้าแล้ว

 สำหรับตอนแรกของซีรีส์ นายตำรวจนักสืบชื่อ ริว ซูยอล (รับบทโดย อีดงอุค) ต้องการไต่เต้าหาความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และสัญญากับหัวหน้าของเขาว่าจะช่วย สส.คนหนึ่งเพื่อเอาใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ โอกยองแท (รับบทโดย ชา ฮักยอน) หลังจากที่ โอกยองแท ถูกญาติของ สส.คนนั้นทำร้าย  โอกยองแท ก็ไม่นิ่งนอนใจ เขาพบความไม่ชอบมาพากลในคดีการหายตัวไปของแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่ง จึงไปสืบค้นบ้านของเธอ แต่กลับถูกญาติของ สส.คนนั้นทำร้าย หลังจากที่ โอกยองแท ได้เมโมรี่การ์ดและวิดีโอคลิปมา คนที่ช่วยชีวิตเขาไว้จากเพลิงไหม้ที่บ้านก็คือ ริวซูยอล และ เค

ชายลึกลับในหมวกกันน็อคที่ชื่อ เค (รับบทโดย วีฮาจุน) ตามล่าและจู่โจม ริว ซูยอล หลายครั้ง หลังจากที่ถอดหมวกกันน็อค เราก็ได้เห็นรอยยิ้มชวนเคลิ้มที่เขามอบให้ริวซูยอล

และในตัวอย่างตอนต่อไป ริวรู้สึกสับสนกับเคและพูดว่า “ฉันถูกไอ้บ้าคนหนึ่งตามทำร้าย” เขาสงสัยว่าเคเป็นใคร ซึ่งเคตอบว่า “ฉันตามเด็ดหัวพวกคนชั่วที่ไร้ค่า ฉันคือฮีโร่คนสุดท้ายของโลกใบนี้” ผู้ชมต่างอยากรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไประหว่างสองคนนี้

ตอนแรกของซีรีส์ Bad and Crazy ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 17 ธันวาคม ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ อยู่ที่ 4.473% และคิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ ที่ 1.086 ล้านคน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ธรรมดา และสามารถครองอันดับ 1 ในบรรดารายการทางโทรทัศน์ทางช่องเคเบิลทั้งหมดที่ออกอากาศ ในบรรดากลุ่มผู้ชมหลัก ที่มีอายุระหว่าง 20 – 49 ปี ด้วยเรตติ้งเฉลี่ย 2.4% อ้างอิงจาก Nielsen Korea

สามารถรับชมความสนุกสนานและความตื่นเต้นแบบนี้ได้เฉพาะในออริจินัลซีรีส์เกาหลี เรื่อง ‘Bad and Crazy’ ได้แล้ววันนี้ ซับไทยพร้อมเกาหลี ตอนใหม่ทุกวันศุกร์ และเสาร์เวลา 20.50 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น