“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นเรื่องราวความรัก ในซีรีส์เกาหลี “เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู”

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิตที่อยู่ในใจของคอเกาหลีหลายคนอย่างแน่นอน! สำหรับซีรีส์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์

กับเรื่องราวของสาวนักกีฬายกน้ำหนักกับชายหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นคู่กัดกันมาโดยตลอด! โดยในซีรีส์เรื่องนี้ยังประกอบไปด้วยความฝันของนักกีฬาหลายคนที่ใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย หนึ่งในนั้นก็คือ คิมบ๊กจู สาวน้อยนักกีฬายกน้ำหนักผู้เริ่มต้นยกบาร์เบลมาตั้งแต่ 10 ขวบ ด้วยบุคลิกห้าวๆ แถมยังมีร่างกายแข็งแรง ทำให้เธอไม่เคยมีผู้ชายคนไหนมาขอออกเดท

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เจอคุณหมอคลินิกลดน้ำหนัก จองแจอี เขาปฏิบัติกับเธออย่างสุภาพอ่อนโยน จนทำให้หัวใจของ คิมบ๊กจู สั่นไหวเป็นครั้งแรก แต่แล้วเธอก็ได้พบว่า คุณหมอแจอี เป็นพี่ชายของ จองจุนฮยอง เพื่อนสมัยประถมที่ตอนนี้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

จุนฮยอง ประทับใจที่ บ๊กจู เคยช่วยตัวเองเอาไว้ในอดีต ทำให้เขาเริ่มชอบเธอมาตั้งแต่ตอนนั้น และเมื่อได้กลับมาพบกันเขาก็ยิ่งมั่นใจว่าเขาตกหลุมรัก คิมบ๊กจู เข้าเต็มเปา

เรื่องราวความรักของ คิมบ๊กจู จะเป็นอย่างไร? สามารถติดตามได้ในซีรีส์Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู” นำแสดงโดยอีซองคยอง (รับบท คิมบ๊กจู), อีแจยุน (รับบท จองแจอี) และ นัมจูฮยอก (รับบท จองจุนฮยอง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007