“หวงจวิ้นเจี๋ย-ซุนเชียน” จับคู่ฟินทะลุจอ! ในซีรีส์ “คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ”

ถูกยกให้เป็นซีรีส์จีนที่มาแรงอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้  Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอตแดนมังกรอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใสอย่าง “ซุนเชียน” ที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง Meteor Garden มาแล้ว! โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนและเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากอีกด้วย!

ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งซีรีส์Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” มาให้ได้รับชมทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยครบทั้ง 28 EP. กับเรื่องราวของ เฉินเจาเอ๋อ เป็นลูกสาวของแพทย์ที่ได้รับการแต่งตั้งในวัง และเติบโตขึ้นมาพร้อมกับ จี้เหิง บุตรชายของขุนนางในวัง จนกระทั่งวันหนึ่ง หมอเฉิน พ่อของ เฉินเจาเอ๋อ ถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมที่มีมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าจากเพื่อนสนิทของ หมอเฉิน ส่งผลให้ครอบครัวของ หมอเฉิน ทั้งหมดถูกประหารชีวิต แต่ เฉินเจาเอ๋อ ได้รับการช่วยชีวิตทำให้เธอก็รอดชีวิตมาได้

เฉินเจาเอ๋อ ศึกษาด้านการแพทย์อย่างขยันขันแข็ง เพื่อที่เธอจะได้เข้าไปในจวนของท่านแม่ทัพ จี้เหิง เพื่อสืบหาคนร้าย และความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ เฉินเจาเอ๋อ ปลอมตัวเป็นผู้ชาย ทำหน้าที่หมอหลวง และใช้ชื่อว่า เถียนชี เธอแฝงตัวเข้ารับใช้คู่หมั้นของท่านแม่ทัพ แต่เกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น เมื่อคู่หมั้นแม่ทัพโดนวางยาพิษ เธอเลยโดนคาดโทษจากท่านแม่ทัพ ให้ตามหาฆาตกรไม่งั้นเธอต้องได้รับโทษไปด้วย ทำให้ความวุ่นวายเกิดขึ้น เพราะเรื่องราวของครอบครัวก็ยังต้องตามหาความจริง เรื่องของท่านหญิงก็ต้องตามจับคนร้าย ในขณะเดียวกันเพราะต้องไปดูแลเรื่องอาการนอนไม่หลับของ แม่ทัพจี้เหิง ความใกล้ชิดทำให้ แม่ทัพจี้เหิง รู้สึกสับสนว่าตนอาจจะหวั่นไหวไปกับผู้ชาย ในขณะที่ เฉินเจาเอ๋อ ก็ค่อยๆ เข้าใกล้เบาะแสของคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอมากขึ้น!

สุดท้ายเรื่องราวของ เฉินเจาเอ๋อ จะเป็นอย่างไร? สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” นำแสดงโดยหวงจวิ้นเจี๋ย (รับบท แม่ทัพจี้เหิง) และ ซุนเชียน (รับบท เฉินเจาเอ๋อ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007