“อาโออิ-ยู” จับคู่จิ้นชวนฟินส่งท้ายปี ในซีรีส์ “บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก”

สนุกสุดฟินกับซีรีส์ญี่ปุ่นส่งท้ายปีกันไปเล๊ยยย! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่น A Virgin Woman of Literature บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก” ในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 8 EP.

กับเรื่องราวของความรักของ คานาโกะ สึกิชิโระ บรรณาธิการสาวมือใหม่ผู้หลงใหลหนังสือและแถมเป็นนักอ่านหนังสือตัวยง แถมไม่เคยมีความรักมาก่อนได้รับมอบหมายจากหัวหน้ากองบรรณาธิการให้ไปตามประกบและดูแลนักเขียนหนุ่มรูปหล่อ เพลย์บอยสุดฮอต ซากุ คากายะ เพื่อให้ยอมตกลงออกผลงานเล่มใหม่กับสำนักพิมพ์ให้ได้ แต่ระหว่างที่ คานาโกะ สึกิชิโระ ทำหน้าที่บรรณาธิการดูแล ซากุ คากายะ อยู่นั้น! นักเขียนหนุ่มรูปหล่อที่โปรยเสน่ห์และมีความสัมพันธ์กับบรรณาธิการสาวไปทั่ว ก็เกิดเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดจากการทำงานจนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักในที่สุด

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ติดตามชมความฟินส่งท้ายปีได้ในซีรีส์A Virgin Woman of Literature บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก” นำแสดงโดยอาโออิ โมริคาวะ (รับบท คานาโกะ สึกิชิโระ) และ ยู ชิโรตะ (รับบท ซากุ คากายะ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007