“เรียว ริวเซย์” เปิดคอร์สความสนุกรับต้นปีใหม่ ในซีรีส์ญี่ปุ่น “School for Nighttime Entertainment”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบอย่างต่อเนื่อง! ด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นซีรีส์ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังอย่าง School for Nighttime Entertainment โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน” มาให้ได้รับชมในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 8 EP.

กับเรื่องราวของ นาโอกิ อิชิวาตะ ชายหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบแต่หางานเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที แถมยังถูกพ่อแม่แฟนกดดันเรื่องงานมาโดยตลอด จนทำให้เขาโกหกพ่อ-แม่ไปว่าเป็นครูมัธยม แต่โชคก็เข้าข้างเมื่อเขาได้พบโรงเรียนที่เปิดรับครูโดยไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ นาโอกิ ได้เข้าไปทำงานเป็นครูประจำชั้นห้องปี 3 C ในโรงเรียนธุรกิจเริงรมย์ โรงเรียนสำหรับอาชีพคนกลางคืน เปิดสอนครอบคลุมตั้งแต่การเป็น คาบาเร่ต์, โฮสต์ ไปจนถึงการเป็นผู้จัดการไนต์คลับ จึงเกิดเรื่องราวความสนุกสนานต่างๆ ขึ้นมากมายในโรงเรียนพิเศษแห่งนี้!!

ติดตามความสนุกและเรื่องราวของโรงเรียนสุดแสนจะพิเศษแห่งนี้ได้ในซีรีส์School for Nighttime Entertainment โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน” นำแสดงโดยเรียว ริวเซย์ (รับบท นาโอกิ อิชิวาตะ) ร่วมด้วย ยูริ สึเนะมัตสึ, โมโมกะ อิโตะ, ยูโนะ โอฮาระ และ โทชิกิ เซโตะ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007