อยากตับพังต้องไม่พลาดซีรีส์ “Youth of May” ครบทุกรส “ประวัติศาสตร์-การเมือง-ความรัก” บนโมโนแมกซ์

เอาใจคอซีรีส์แดนกิมจิอย่างต่อเนื่อง! ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้านำซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียด โรแมนติก เมโลดราม่า เรื่อง “ในความทรงจำที่ควังจู Youth of May”ลงจอให้แฟนๆได้รับชมกันทันที

เรื่องราว ความรัก ท่ามกลางการประท้วงทางการเมืองที่เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นแนวเรื่องที่แปลกใหม่ในวงการซีรีส์เกาหลี กำกับโดย ซงมินยอบ รวมถึงได้นักแสดงดาวรุ่งมีรางวัล ‘นักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม’ จากเวที Baeksang Arts Awards การันตีคุณภาพ  อย่าง อีโดฮยอน รับบทนำเป็น ฮวังฮีแท  นักศึกษาแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล อีกทั้งยังได้ โกมินซี นักแสดงสาวมากความสามารถที่มารับบทนำเป็นครั้งแรก ในบทของ คิมมยองฮี  พยาบาลสาวผู้มุ่งมั่นทำงานในโรงพยาบาลประจำเมืองกวางจูเพื่อจุนเจือครอบครัว

เรื่องราวพูดถึงความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง ฮวังฮีแท นักศึกษาแพทย์และ คิมมยองฮี  พยาบาลสาว ที่ต้องมาพัวพันกัน เพียงเพราะฝ่ายหญิงถูกไหว้วานจากเพื่อนสาวคนสนิทให้มา ปลอมตัว เพื่อนัดบอดกับฝ่ายชายตามคำสั่งของพ่อ ภายใต้เหตุการณ์ทางการเมืองของเกาหลีที่ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยในกวางจูในปี1980

ติดตามชมเรื่องราวความรักของชายหญิงคู่หนึ่งที่จะทำให้คุณอมยิ้มและร้องไห้ไปพร้อมๆกัน กับซีรีส์พรีเมี่ยมเรื่อง “ในความทรงจำที่ควังจู Youth of May ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ # Youth of May