ปักหมุดรอฟิน!! กงจวิ้น – โจวอวี่ถง เคมีเดอะเบสท์ ซีรีส์เรื่อง “เผลอใจรักคุณสามี Begin Again” ทางโมโนแมกซ์

คอซีรีส์แดนมังกรสายมุ้งมิ้ง แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ต้องไม่พลาด เพราะล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ส่งซีรีส์จีนที่สายจิ้นรอคอยอย่าง เผลอใจรักคุณสามี Begin Again ลงจอ

การโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง “กงจวิ้น” และ “โจวอวี่ถง” ซึ่งสำหรับกงจวิ้นถือเป็นการมารับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกอีกด้วยด้วยหน้าตา บุคลิก และคาแรคเตอร์ที่ได้รับ ของทั้งสองคน ทำให้ทั้งคู่ถูกยกเป็น Perfect Couple ของปีเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน บอกเลยว่างานสาวๆ เตรียมกรี๊ด…อยากเป็นนางเอกได้เลย!!

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อ ลู่ฟางหนิง ผู้บริหารสาวไฟแรงที่ทั้งสวยและเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ถูกกดดันจากที่บ้านให้รีบแต่งงานมีครอบครัวภายใน 1 ปี ในช่วงเวลาที่กำลังปวดหัวกับเดิมพันนี้ เธอก็ได้พบกับ หลิงรุ่ย ศัลยแพทย์สุดหล่อผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะมาเป็นสามีของเธอ ลู่ฟางหนิงจึงต้องงัดทุกวิธีเพื่อให้เขายอมแต่งงานกับเธอให้ได้ 

สำหรับเรื่องนี้ โจวอวี่ถง มารับบทเป็น ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจสาวสุดมั่น ในขณะที่ กงจวิ้น มารับบทเป็น หลิงรุ่ย คุณหมอสุดหล่อ นอกจากนี้ยังได้เหล่านักแสดงมากความสามารถมาร่วมสมทบด้วย อาทิ “จินเจ๋อ”, อู่ม่านซือ”, หลี่ซือฉี”, จางชูหลุน” และ “หลิวเวยหลง”

มาติดตามลุ้นไปกับชีวิตคู่ของพวกเขา ใน เผลอใจรักคุณสามี Begin Again ได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007