“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์จีน “รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม” สนุกครบรสฟินจิกหมอน…ปักหมุดรอดูได้เลย!!!

เรียกว่าปล่อยทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มเลยก็ว่าได้ สำหรับแอพพลิเคชั่น MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ล่าสุดได้นำซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love” มานำเสนอให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มฟินถึงใจ

โดยเป็นเรื่องราวของ หลีเฉี่ยน เลขาสาวที่ตามเจ้านายมาประชุมธุรกิจ เธอก็ได้บังเอิญมาพบกับ หนิงเฉิงหมิง (จี้เซียวปิง)อาจารย์จอมเฮี้ยบสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ที่ในตอนนี้กลายมาเป็น CEO บริษัทคู่แข่ง โดยไม่คาดฝัน หลีเฉี่ยน ได้ช่วย หนิงเฉิงหมิงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับมีอาการความจำเสื่อม หลีเฉี่ยนจึงใช้โอกาสนี้โกหกว่าทั้งสองเป็นคู่หมั้นกัน เพื่อที่จะทำให้บริษัทของเธอชนะสัญญาธุรกิจ

แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าอุบัติเหตุครั้งนั้นมีเงื่อนงำ และมีคนพยายามจะฆ่าเขา เธอจึงพาเขาไปซ่อนไว้ที่บ้าน อาศัยอยู่ด้วยกันในฐานะคู่หมั้น เรื่องราววุ่นๆ และเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้น จะทำให้ทั้งคู่เปลี่ยนจากคู่หมั้นกำมะลอ เป็นคนรักจริงๆ ได้หรือไม่ และความจำของ หนิงเฉิงหมิง จะกลับมาทำลายความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นได้หรือเปล่า?

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love” นำแสดงโดย จินเหวินซิน (รับบทเป็น  หลีเฉี่ยน ) ,จี้เซียวปิง (รับบทเป็น หนิงเฉิงหมิง)  ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง โปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #The Trick of Life and Love #รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม #ซีรีส์พากย์ไทย