“โมโนแมกซ์” รวมฮิต 3 ซีรีส์ดัง ดูมาราธอนให้ตับพังช่วงวันหยุดยาว

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ขอเอาใจคอซีรีส์ที่ไม่อยากออกไปไหนช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์นี้ จัดซีรีส์ลงจอรัวๆให้ได้นอนชมยาวๆเต็มอิ่มจุใจไปกับ 3 ซีรีส์ดังจากแดนมังกรและแดนกิมจิ มาให้ได้รับชมกัน ทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

เริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์แดนมังกรฟอร์มยักษ์ “The World of Fantasy  ผจญภัยอาณาจักรวิญญาณ” แนวแอคชั่น,ผจญภัย,ย้อนยุค การประกบคู่กันของนักแสดงหน้าใหม่อย่าง “ฟ่านเฉิงเฉิง” ที่มีดีกรีความหน้าตาดีพ่วงท้ายเพราะเป็นน้องชายแท้ๆ ของ “ฟ่านปิงปิง” ส่วนนางเอก คือ “เฉิงเซียว” 1 ในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปหญิงเกาหลีใต้และจีน วงคอสมิกเกิลส์ (WJSN) ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กหนุ่ม ฉินเลี่ย ที่ต้องออกเดินทางตามหาตัวตนที่แท้จริง จนนำไปสู่การพบพวกพ้องที่แสนพิเศษ มิตรภาพ ความรัก การเลียสละ และการต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรวิญญาณ สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต่อด้วยวันที่ 12 เม.ย. ร่วมกันเปิดกล่องความทรงจำของรักครั้งแรก ผ่านเรื่องราวของ 2 ตัวละคร 4 นักแสดงนำอย่าง ยูจีแท, อีโบยอง, จินยอง และจอนโซนี กับซีรีส์แดนกิมจิ แนวเมโลดราม่า, โรแมนติก เรื่อง“When My Love Blooms เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน”  เรื่องราวของ ฮันแจฮยอน ในวัย 44 ปี  ที่โชคชะตานำพารักแรกของเขาในสมัยเป็นนักศึกษาให้ได้กลับมาพบเจอกันครั้งในรอบหลายปี ทำให้ความรักและความผูกพันในวันวานได้เริ่มผลิบานอีกครั้ง

ปิดท้ายวันหยุดในวันที่ 15 เม.ย.ด้วยซีรีส์จีนแนวสืบสวน,คอมเมดี้,แฟนตาซี อลังการงานเอฟเฟกต์พิเศษ Psych Hunter ปริศนานักล่าพลังจิต” เรื่องราวการไขปริศนาในคดีฆาตกรรมของผู้ชายความจำเสื่อมที่ถูกมองว่าเป็นผู้ต้องหา เขาจึงต้องเข้าไปร่วมไขปริศนา กับคุณหมอสุดหล่อ และรองสารวัตรสาวสวย เพื่อให้ตัวเองพ้นมลทิน

ห้ามพลาด! ซีรีส์ดังครบทุกรส 3 เรื่องช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007