เหตุผลง่ายๆ ที่ต้องดู “Ghost Doctor” ซีรีส์วงการแพทย์ที่จะทำให้คุณหลงรัก…หมอ

เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังฉายบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ สำหรับ “คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor”   ซีรีส์แนวแพทย์แปลกใหม่ผสมผสานความแฟนตาซีเข้าไป ถ่ายทอดเรื่องราวในโรงพยาบาล มิตรภาพ ธุรกิจ ผ่านทีมคุณหมอแผนกศัลยกรรมหัวใจและแผนกฉุกเฉิน พร้อมสอดแทรกศัพท์การแพทย์หลักการทำงานของแพทย์เข้ามาให้พอมีความรู้ ผ่านหมอสองคนที่นิสัยต่างกันสุดขั้วและต้องมาอยู่ร่วมในร่างเดียวกัน เชื่อมโยงกันทั้งร่างกายและจิตใจ วันนี้จะขอมาแนะนำ 4 เหตุผลว่าทำไมต้องดูซีรีส์ “คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor”   จะมีอะไรบ้างไปติดตามชมกันค่ะ

1 นักแสดงดังคับจอการพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกเบอร์ต้นๆ ของเกาหลี การร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงเบอร์ใหญ่อย่าง “เรน” รับบทเป็น ชายองมิน ศัลยแพทย์ทรวงอกอัจฉริยะจอมหยิ่ง และ “คิมบอม” รับบทเป็น โกซึงทัก อินเทิร์นหนุ่มที่แม่นตำราแต่ด้อยประสบการณ์ คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด  พร้อมด้วยสองนักแสดงสาวสวยอย่าง “ยูอี” รับบทเป็น จางเซจิน ศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบประสาทจากต่างประเทศ และ “ซนนาอึน”  วง Apink รับบทเป็น โอซูจอง นักศึกษาฝึกงานในห้องฉุกเฉิน ซึ่งเชื่อในปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติและปาฏิหาริย์แม้จะเรียนแพทย์  นอกจากนี้ยังมี “ซองดิงอิล” และนักแสดงสมทบอย่าง “ฮานี” มาร่วมสร้างสีสันให้เรื่องนี้อีกด้วย

2 พล็อตเรื่องสนุกแปลกใหม่กับแบ็กกราวนด์ที่สมจริงสอดแทรกความรู้ในวิชาชีพแพทย์ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราววงการแพทย์ ผสมแฟนตาซี ที่ทำได้ออกมาอย่างสนุก น่าติดตาม รวมถึงยังมีครบทุกอรรถรสในเรื่องเดียว ทั้ง คอมเมดี้ บวกกับพล็อต  ดราม่าตามแบบฉบับที่ซีรีส์เรื่องนี้ทิ้งปมไว้ให้ รวมถึงยังมีพาร์ทโรแมนติก ที่ทำให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยเป็นระยะ เรียกรอยยิ้มได้เบาๆ เพราะด้วยเคมีที่ดีงาม ของ โกซึงทัก และ โอซูจอง

3 ผู้กำกับมากฝีมือการันตีหลายผลงานคุณภาพ ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นงานกำกับของ “บูซองชอล” เจ้าของผลงานอย่าง My Girlfriend is Gumiho (2010), Jang Ok Jung (2013) และ The Heirs (2013) วางใจได้ในฝีมือกำกับ โดยเฉพาะแนวแฟนตาซีคอมเมดี้ที่เขาเคยทำให้ ชินมินอา ดังสุดๆ กับเรื่อง My Girlfriend is Gumiho มาแล้ว

4 ได้แง่คิดหลายๆ อย่าง รวมถึงมุมมองการใช้ชีวิตที่จะทำให้คุณเห็นค่าของการมีชีวิตอยู่มากขึ้น เชื่อว่าใครที่ดูจบแล้วจะเห็นคุณค่าและรักชีวิตตัวเองมากขึ้น เพราะในเรื่องนี้เราจะเห็นว่าบรรดาเหล่าดวงวิญญาณทั้งหลายล้วนแล้วแต่มีปัญหาหรือเรื่องราวที่อยากกลับไปทำหรือแก้ไขทั้งนั้น นอกจากนี้ในช่วงที่ ยองมิน เป็นวิญญาณทำให้เขาได้รับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้นปมในจิตใจของเขาที่ถูกปิดบังจากความเข้าใจผิดก็กลายเป็นสิ่งที่ค่อยๆ เปิดออกมาให้เขาได้เรียนรู้และเข้าใจความจริงที่เกิดขึ้น

ใครที่ไม่อยากพลาด… สามารถรับชม คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor”   ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007