แนะนำหนัง-ซีรีส์จีนและเกาหลี 5 เรื่องมาใหม่ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

แฟนหนัง และซีรีส์จีนเกาหลีห้ามพลาด!! เพราะ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ ได้คัดคอนเทนต์คุณภาพดีไว้ให้ชมตลอดทั้งเดือน ทั้งหนัง และซีรีส์ถึง 5 เรื่อง ได้แก่

  1. Shooting Star

เรื่องแรก Shooting Star ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งสร้างจากประสบการณ์โดยตรงของกลุ่มคนหลากหลายอาชีพ ในอุตสาหกรรมของวงการบันเทิง ทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง อาทิ ผู้จัดการดาราศิลปิน, นักประชาสัมพันธ์ (PR), นักข่าว, ทนายความ รวมทั้งตัวดาราหรือศิลปินเองด้วย ซึ่งได้ตีแผ่หน้าที่ความรับผิดชอบ ปัญหาที่ได้เจอ และวิธีรับมือกับปัญหาชวนปวดหัวต่าง ๆ นำแสดงโดย อีซองคยอง (Lee Sung-Kyung), คิมยองแด (Kim Young-Dae), ยุนจงฮุน (Yoon Jong-Hoon), อีจองชิน (Lee Jung-Shin), คิมยูนฮเย (Kim Yoon-Hye) และ พัคโซจิน (Park Sojin)  โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ “อีซูฮยอน” (ผลงานก่อนหน้านี้ The Witch’s Diner, Awaken และ Find Me In Your Memory) สามารถรับชมซับไทยได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

  • The Killer’s Shopping List

ต่อด้วยซีรีส์ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังแนวคอมเมดี้ ลึกลับระทึกขวัญ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุอาชญากรรม และเหตุการณ์สุดแสนอันตรายทั้งหลายในยุคที่เรารับรู้เรื่องราวได้เพียงด้านเดียว แต่ไม่สามารถรับรู้เรื่องราวทั้งหมด อาทิ เพื่อนบ้านที่คุ้นเคยแต่กลับมีการล่วงละเมิดในเด็ก เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการพบผู้เสียชีวิตรายหนึ่งในอพาร์ทเมนต์ในแถบชานเมืองของโซล โดยมีเด็กฝึกงานในซูเปอร์มาร์เก็ต ตำรวจ และเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นตัวดำเนินเรื่อง โดยเรื่องราวการไขคดีจะเริ่มขึ้นจากใบเสร็จรับเงินของซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง กำกับโดย “อีออนฮี” ผู้กำกับที่เคยกำกับซีรีส์ก่อนหน้านี้อย่าง The Accidental Detective 2 ทั้งยังได้ผู้เขียนบท “คังจียอง” กับผลงานที่ผ่านมาอย่าง The Ghost Detective นำแสดงโดย อีกวางซู (Lee Kwang-Soo), คิมซอลฮยอน (Seolhyun) และจินฮีคยอง (Jin Hee-Kyung) สามารถรับชมซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

  • Love in a Loop

เรื่องถัดมา Love in a Loop ซีรีส์จีนแนวดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี จากผลงานกำกับ “แดนนี เติ้ง” โดยเรื่องราวได้เกิดขึ้นในออฟฟิศที่ หลี่ลู่ตัว (รับบทโดย จาง หย่า ซิน) ทำงานอยู่ โดยมี ไป๋เจินเซี่ยง (รับบทโดย ไป๋-เค) เป็นเจ้านาย แต่ด้วยนิสัยเป็นคนปากร้าย ชอบพูดจาทำร้ายจิตใจพนักงาน แถมยังชอบหลงตัวเอง ทำให้เป็นที่จงเกลียดจงชังของพนักงาน จึงทำให้ ไป๋เจินเซี่ยง ถูกฆ่าตาย แต่ก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้น ซึ่งทุกครั้งที่เขาตาย เวลา ณ ตอนนั้นจะถูกรีเซ็ตใหม่ จึงทำให้เขาต้องฆ่าตายด้วยวิธีหลากหลายรูปแบบนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งทำให้ หลี่ลู่ตัว ติดอยู่ในห้วงเวลา เพื่อให้หลุดพ้นจากห้วงเวลานี้ หลี่ลู่ตัว จึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใกล้ชิดกับเจ้านายของเธอ ซึ่งจะต้องหาวิธีพยายามช่วยเหลือ และเปลี่ยนแปลงเขาอย่างสุดกำลัง จนทำให้เธอกลับตกหลุมรักเขาไปอย่างไม่ตั้งใจ สามารถรับชมซับไทยพร้อมจีนตอนแรกได้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

  • Ordinary Greatness

มาถึงซีรีส์แนวดราม่าแอ็คชั่น และมิตรภาพความรักของเพื่อน โดยเรื่องนี้เป็นเอ็กคลูซีฟซีรีส์จากจีน ที่จะมีให้ชมที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น เป็นเรื่องราวชีวิต และการทำงานของเหล่าตำรวจชั้นผู้น้อย ที่ต้องคอยต่อสู้กับอาชญากรในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อปกป้องประชาชน โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตำรวจน้องใหม่ ที่พึ่งเข้ารับประจำการที่สถานีนี้ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีจินตนาไปต่าง ๆ นานา แต่ในความเป็นจริงพวกเขาต้องเจอกับแรงกดดันมากมาย ความขัดแย้งต่าง ๆ จนทำให้สับสน และสงสัยในตัวเองว่าที่ทำอยู่มันเหมาะกับตัวพวกเขาหรือไม่ แต่ด้วยความร่วมมือ การเป็นทีมเวิร์ค และคำแนะนำสั่งสอนจากรุ่นพี่ตำรวจอาวุโส ทำให้พวกเขาผ่านทุกอย่างไปได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว สร้างเกียรติและภาพลักษณ์ในความเข้าใจใหม่ เพื่อเป็นตำรวจที่ดี ที่ประชาชนจะพึ่งพิงได้ นำแสดงโดย จางรั่วหยุน, ไป๋ลู่, สวีไคเฉิง และ เฉาลู่ สามารถรับชมซับไทยพร้อมจีนได้เร็ว ๆ นี้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

  • On The Line

และเรื่องสุดท้าย สำหรับใครที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่น ตามล่า สืบสวนอาชญากรรมของเกาหลีใต้ กำกับโดย คิม กก และคิม ซอน เป็นเรื่องของอาชญากรรมทางโทรศัพท์ ที่มักจะใช้วิธีหลอกล่อเหยื่อต่าง ๆ นานา และเมื่อเหยื่อตายใจหลงเชื่อ ก็จะทำให้สูญเสียทรัพท์สินหรืออาจจะมากกว่านั้นได้ ซึ่ง ซอจุน (รับบทโดย บยอน โย-ฮัน) ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางโทรศัพท์ ภายใต้องค์กรชื่อ วอยซ์ฟิชชิ่ง ทำให้เขาต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป เขาจึงต้องหาทางเอาของของเขากลับคืนมา ด้วยการแทรกซึมเข้าไปทำงานในองค์กรนี้ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศจีน เพื่อหาทางเอาเงินที่สูญเสียไปกลับคืนมา และนั่นทำให้เขาได้พบกับโปรควัก (รับบทโดย คิม มู-ยอล) ผู้วางแผนทุกอย่างอยู่เบื้องหลังองค์กรต้มตุ๋นแห่งนี้ สามารถรับชมซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

  • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 35 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น
  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand