ตีแผ่ความจริงในสังคม เมื่อความยุติธรรมไม่มีอยู่จริง!!! ในซีรีส์สืบสวนทริลเลอร์ “The Devil Judge” บน “MONOMAX”

คอซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาด! ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำเสนอซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนทริลเลอร์The Devil Judge ปีศาจพิพากษา ลงจอให้ชมแบบจุกๆ ถือเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจและชื่นชอบ ด้วยการถ่ายทอดโลกสมมุติได้ตรงใจและเฉียบคมในประเด็นสังคม

โดยเล่าเรื่องราวในเกาหลีหลังหลังเหตุการณ์โรคระบาดที่สร้างความตกต่ำทำให้สังคมเกาหลีเข้าสู่ยุคมืด รัฐบาลได้มีการเปลี่ยนรูปแบบการพิจารณาคดีให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการตัดสินโทษ ผ่านการโหวตในรายการเรียลลิตี้โชว์ โดยมี คังโยฮัน เป็นหัวหน้าผู้พิพากษา เขากลายเป็นฮีโร่ของประชาชนในฐานะผู้พิพากษาปีศาจที่มอบบทลงโทษให้ผู้กระทำผิดโดยไม่สนว่าจะเป็นผู้มีอิทธิพลยิ่งใหญ่แค่ไหน ในขณะที่คิมกาอน ผู้ช่วยผู้พิพากษาหน้าใหม่ รู้สึกสงสัยในความยุติธรรมของคังโยฮัน เขาจึงเริ่มสืบหาความลับที่ผู้พิพากษาคังโยฮันปิดบังเอาไว้!!!

นำแสดงโดย จีซอง พระเอกมากฝีมือ รับบทเป็น  “คังโยฮัน”  หัวหน้าผู้พิพากษา ที่เย็นชา  เจ้าของฉายา ‘ผู้พิพากษาปีศาจ’ เขาตัดสินคดีโดยไร้ความปราณี ลงโทษจำเลยอย่างเด็ดขาด แต่เขาได้ซ่อนความลับไว้หลังใบหน้าอันหล่อเหลา โดยไม่มีใครรู้ถึงเจตนา ว่าเขาเป็นฮีโร่หรือเป็นปีศาจกันแน่?

ร่วมด้วย คิมมินจอง นักแสดงสาวฝีมือดี ที่มารับบท  “จองซอนอา” กรรมการบริหารแห่งมูลนิธิช่วยเหลือสังคม เธอมาพร้อมความงดงามและชาญฉลาด และเธอคือคู่ปรับตัวฉกาจของ “คังโยฮัน”  นอกจากนี้ยังมี จินยอง ไอดอลหนุ่มหล่อ ขวัญใจแฟนๆ สมาชิกวง GOT 7 ที่มารับบท “คิมกาอน” ผู้พิพากษาหน้าใหม่ เต็มไปด้วยความชอบธรรม ผู้เป็นแสงส่องแห่งความหวังในโลกแห่งความวุ่นวายนี้ และนักแสดงสาวที่กำลังมีผลงานต่อเนื่อง พัคกยูยอง มารับบท “ยุนซูฮยอน” นักสืบสาวสายอาชญากรรม  ในหน่วยสืบสวน  เธอมีไหวพริบและและฝีมือต่อสู้ และเธอคือเพื่อนสนิทกับ “กาอน” ตั้งแต่วัยเด็ก

ติดตามชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Devil Judge ปีศาจพิพากษา” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง โปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007  หรือ https://www.monomax.me/title/103836_TheDevilJudge.html

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย# TheDevilJudge#ปีศาจพิพากษา