“พัค ซอจุน-โก อารา” พาย้อนความฟินใน “Hwarang: The Poet Warrior Youth” ซีรีส์รวมหนุ่มหล่อระดับตำนาน บน “โมโนแมกซ์

เอาใจสาวๆ คอซีรีส์เกาหลีกันแบบเต็มๆ เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จับเอาซีรีส์พีเรียด อิงประวัติศาสตร์แนวโรแมนติก “ฮวารัง ยอดอัศวินผู้งดงาม Hwarang: The Poet Warrior Youth” 

เรื่องราวในช่วงสมัยอาณาจักรซิลลา ของกลุ่มวัยรุ่นมากความสามารถที่มาจากครอบครัวชนชั้นสูงและรู้จักกันในชื่อ “ฮวารัง” การเติบโต มิตรภาพ และความรัก ผสมกับการเมืองการปกครองและเรื่องราวในประวัติศาสตร์ นำแสดงโดยเหล่านักแสดงมากฝีมืออาทิ พัค ซอจุน, โก อารา, โช ยุนอู, โด จีฮัน,อีกวางซู รวมถึงยังได้เหล่าไอดอลดังอย่าง ปาร์ค ฮยองชิก อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ZE:A , ชเว มินโฮ วง SHINee และ คิม แทฮยอง วง BTS มาลงจอให้บรรดาเหล่าสาวๆ ได้ฟิน อินกันอีกรอบ

ณ อาณาจักรชิลลา มีกษัตริย์ผู้ไร้ซึ่งอำนาจเนื่องจากถูกควบคุมโดยพระพันปี นางออกคำสั่งว่าหากผู้ใดเห็นหน้าของพระราชาคนผู้นั้นจะถูกประหารทันที ในขณะเดียวกันมูมยอง (พัคซอจุน) หนุ่มชาวบ้านได้แอบลักลอบเข้าวังหลวงไปกับมักมุน (อีกวางซู) แต่แล้วทั้งคู่ก็ถูกตามล่าจนมักมุนเสียชีวิต มูมยองได้รู้ว่าที่จริงแล้วเพื่อนของเขาชื่อซอนอู และเป็นถึงบุตรชายของขุนนางชั้นสูง เพื่อแก้แค้นให้เพื่อนรัก มูมยองจึงได้สวมรอยเป็นซอนอู มีน้องสาวชื่ออาโร (โกอารา) และเมื่อจักรพรรดินีได้ก่อตั้ง “ฮวารัง” สถานศึกษาที่รวมเอาคุณชายชนชั้นสูงมาฝึกฝนวิชาความรู้และการต่อสู้ให้เป็นอัศวิน มูมยองจึงเข้าไปรวมกลุ่มเพื่อสืบหาคนร้ายที่แท้จริง

เรื่องราวของเหล่าอัศวินหนุ่มหล่อแห่งอาณาจักรชิลลา  จะวุ่นวายขนาดไหน? ติดตามความสนุกแบบจัดเต็มได้ใน ซีรีส์ “ฮวารัง ยอดอัศวินผู้งดงาม Hwarang: The Poet Warrior Youth  ที่ https://www.monomax.me/title/103813-hwarang-the-poet-warrior-youth.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย# HwarangThePoetWarriorYouth#ฮวารังยอดอัศวินผู้งดงาม