“ซอเยจี” คัมแบ็ค “อีฟ โฉมงามซ่อนพิษ Eve” บทบาทร้อนแรงกับซีรีส์แห่งปีบน “โมโนแมกซ์”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง อินเทรนด์ส่งซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก เมโลดราม่า เรื่อง “อีฟ โฉมงามซ่อนพิษ Eve” ซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่เป็นกระแส และเรียกเสียงฮือฮาอย่างร้อนแรง

กับเรื่องราวของซีรีส์ที่มีความดราม่าเข้มข้นจนได้เรตผู้ชม 19+ สำหรับผู้ชมที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไป อีกทั้งยังเป็นการคัมแบ็คของนักแสดงสาวมากฝีมือ “ซอเยจี” ที่กลับมาประเดิมรับการแสดงในบทบาทใหม่สุดท้าทาย หลังพักงานแสดงไปนานร่วม 2 ปี ซึ่งในเรื่องนี้เธอเผยเสน่ห์ด้านการแสดงอย่างเต็มที่ ในบทของสาวสวยที่เต็มไปด้วยความแค้น

เรื่องราวเกี่ยวกับคดีการหย่าร้างมูลค่า 2 ล้านล้านวอนของมหาเศรษฐี อีราเอล หญิงสาวผู้มีอดีตที่แสนเจ็บปวดในอดีต เธอคือเด็กสาวที่มีพร้อมทุกอย่าง ครอบครัวสุขสมบูรณ์ จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอได้เสียชีวิตจากฝีมือของผู้มีอิทธิพล จนครอบครัวแตกแยก

13 ปีผ่านไปอีราเอลปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับแผนการแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอ หนึ่งในเป้าหมายของการแก้แค้นครั้งนี้คือ คังยุนกยอม ประธานอาณาจักร LY Group อีราเอลต้องการทำลายครอบครัวของเขา เธอค่อยๆ ดำเนินตามแผนการลักลอบเป็นชู้กับคังยุนกยอม โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง ส.ส. หน้าใหม่ อดีตทนายความ ซึ่งรับรู้เหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของอีราเอล

รับชมบทสรุปการแก้แค้นครั้งนี้ว่าจะจบลงอย่างไร? ใน ซีรีส์ “อีฟ โฉมงามซ่อนพิษ Eve” นำแสดงโดย ซอเยจี (รับบท อีราเอล), พัคบยองอึน (รับบท คังยุนกยอม), อีซังยอบ (รับบท ซออึนพยอง), ยูซอน (รับบท ฮันโซรา) ได้ที่ https://www.monomax.me/title/103870-eve.html MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์#ซีรีส์พากย์ไทย#อีฟโฉมงามซ่อนพิษ# Eve