“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟซีรีส์สไตล์คาวาอี ฟินเคลิ้มๆ “วุ่นรักมัดใจนายไฮโซ Takane & Hana”

เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบอย่างต่อเนื่อง! ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นคาวาอีแนวโรแมนติก ที่ดัดแปลงจากมังงะแนวเลิฟคอเมดี้ ของอาจารย์ ‘ชิวาสุ ยูกิ’ มาให้ได้รับชมในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่ม

กับเรื่องวุ่น ๆ สุดน่ารัก ของ โนโนมูระ ฮานะ  สาวใสวัย 16 ปี ที่ต้องปลอมตัวเป็นพี่สาว เพื่อไปงานนัดดูตัวกับ ไซบาระ ทาคาเนะ หนุ่มหล่อไฮโซทายาทของทาคาบะกรุ๊ปผู้มีนิสัยเย่อหยิ่ง ในครั้งแรกที่เจอกันทาคาเนะก็พูดจาดูถูกจนฮานะโมโหและหนีออกจากงานดูตัว วันต่อมาทาคาเนะตามไปพบฮานะ และได้รู้ความจริงว่าเธอไม่ใช่คู่ดูตัวแถมยังเป็นแค่เด็กมัธยมปลาย แต่ความจริงใจของฮานะก็ทำให้ทาคาเนะรู้สึกสนใจในตัวเธอ จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างหนุ่มไฮโซปากร้ายและสาวมัธยมปลายจอมป่วน

สุดท้ายแล้วความรักวุ่นๆ นี้ จะจบลงอย่างไร ทั้งคู่จะลงเอยกันหรือไม่? มาร่วมหาคำตอบได้ในซีรีส์ “วุ่นรักมัดใจนายไฮโซ Takane & Hana นำแสดงโดย ทาเกอูจิ ไอสะ (รับบทเป็น โนโนมูระ ฮานะ) และ ทาคาสึกิ มาฮิโระ (รับบทเป็น ไซบาระ ทาคาเนะ) ได้ที่ https://www.monomax.me/title/103856-takane-and-hana.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย#วุ่นรักมัดใจนายไฮโซ# Takane&Hana