iQIYI (อ้ายฉีอี้) ปล่อย 11 ออริจินัลซีรีส์ “Her-Story เพื่อนหญิงพลังหญิง” เอาใจสาวแกร่งเกินร้อย

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย เปิดลิสต์รายชื่อออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Her-Story” กับการรวบรวม 11 ซีรีส์ 11 สตอรี่ “เพื่อนหญิงพลังหญิง” เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวของผู้หญิงจากหลายๆ แง่มุม หลากหลายอาชีพกับการชูประเด็นที่ไม่มีใครนำเสนอมาก่อน!

คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQIYI(อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย

“iQIYI (อ้ายฉีอี้) ภูมิใจกับการส่งต่อคอนเทนต์เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวของผู้หญิงให้สมาชิก VIP ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเรา โดยเราถือเป็นสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มชั้นนำแห่งแรกที่ได้รวบรวมเรื่องราวของผู้หญิงผ่านออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Her-Story” เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆชาวไทยจะได้รับแรงบัลดาลใจและได้ข้อคิดดีๆ จากการรับชมออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด Her-Story นี้” คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQIYI(อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย กล่าว

โดยออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Her-Story” จะฉายให้ชมพร้อมกัน 191 ประเทศทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com  ถ้าอยากรู้ว่ายังมีเรื่องไหนต่อบ้าง ติดตามต่อกันได้เลย 

Rock It Mom 

เปิดมาเรื่องแรกกับซีรีส์ที่เล่าถึงคุณแม่นักดนตรีขาร็อคที่ทิ้งลูกสาววัย 6 ขวบให้สามีเก่าเลี้ยงดู เพื่อตามฝันการเป็นศิลปินที่อเมริกา เมื่อเส้นทางการเป็นนักดนตรีไม่เป็นอย่างที่คาดฝัน และสามีเก่าได้เสียชีวิต  เธอจึงตัดสินกลับมาหาลูกสาวอีกครั้ง เมื่อห่างไกลความสัมพันธ์ของสองแม่ลูกก็ห่างกัน ราวกับเป็นคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จัก แต่เพราะ “ดนตรี” ทำให้ทั้งสองเปิดใจและคุยกันมากขึ้น ทั้งสองจับมือเดินบนเส้นทางสายดนตรีอีกครั้ง นำแสดงโดย เหยาเฉิน (Yao Chen), ฉางหยวน (Chang Yuan) , จวงต๋าเฟย (Zhuang Dafei) และ หยวนหง (Yuan Hong) เตรียมติดตามความสัมพันธ์ ความฝัน และดนตรีของสองแม่ลูกได้ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com  

Hello My Love

เปิดมาเรื่องแรกกับซีรีส์ที่เล่าถึงผู้หญิงสามคน สามช่วงอายุ พวกเธอต้องใช้ความพยายามในการก้าวผ่านสิ่งที่พวกเธอต้องเจอ อย่างการโดนทรยศ หลอกหลวง และหักหลัง ซีรีส์เรื่องนี้สร้างสรรค์เพื่อยกย่องและ Empower ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น นำแสดงโดยนักแสดงสาวมากความสามารถ ฉินหลาน (Qin Lan) , หลาน หยิงหยิง (Lan Yingying) และ เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ (Zheng He Hui Zi) ติดตามความเข้มข้น ครบทุกอารมณ์ ได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

The Magical Women

ต่อกันด้วยเรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยวสองคนที่นิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาจับมือรักษาแผลใจและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งจากการแต่งงานที่ล้มเหลว นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท ฉินหลาน (Qin Lan) และ เติ้งเจียเจีย (Deng Jiajia) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทั้งสองจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

Wild Bloom

ตามมาติดๆกับซีรีส์ที่จะพาทุกคนย้อนเวลาไปในช่วง ค.ศ. 1990 ถ่ายทอดชีวิตของหญิงสาวที่เติบโตโดยปราศจากครอบครัว เธอเข้ามาทำงานในอุตสาหกรรมโลหะและการขนส่ง ด้วยความมุ่งมั่นและความสามารถ เธอต่อยอดธุรกิจขยายและเติบโตไปที่ประเทศรัสเซียจนประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล นำแสดงโดย จ้าว ลี่อิ่ง (Zhao Liying) , โอวหาว (Ou Hao) และ กวงจี้ หลี่ (Li Guangjie) เรื่องราวของหญิงสาวอันเด็ดเดี่ยวคนนี้จะเป็นอย่างไร อุปสรรคที่เธอต้องก้าวผ่านมากน้อยแค่ไหน ติดตามได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

Flight To You

แฟนๆ ที่ชอบเกี่ยวกับเครื่องบินต้องชอบมากแน่ๆ กับซีรีส์ที่จะพาทุกคนไปสำรวจเบื้องลึกเบื้องหลังอุตสาหกรรมการบินของนักบินหญิงสุดแกร่งในการก้าวอุปสรรคความท้าทายใหม่ๆ รวมถึงการรับมือกับเหตุการณ์บนเครื่องบิน นำแสดงโดย ถาน ซงอวิ้น (Tan SongYun) , หวังข่าย (Wang Kai) และ หลิวช่าง (Liu Chang) ถ้าใครอยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังอุตสาหกรรมการบินและการรับมือกับเหตุการณ์บนเครื่องบิน ติดตามได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

Sisterhood

เรื่องราวการตามติดชีวิตสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่ต้องระหกระเหินเดินทางมาทำงานในการสร้างอนาคตใหม่ที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำแสดงโดย เซียวเหยี่ยน (Xiao Yan) และ ไต้ เซี่ยงอวี่ (Dai Xiangyu) เส้นทางที่ยากลำบากที่พวกเขาต้องเผชิญจะเป็นอย่างไร ความรัก ความฝัน ความปรารถนาที่ตั้งใจไว้ต้องผันแปรจากความเป็นจริงหรือไม่ ติดตามได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

Viva Femina

เป็นเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นเซลล์ในศูนย์ความงามแห่งหนึ่ง เบื้องหน้าเธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เบื้องหลังเธอกลับมีปัญหากับลูกสาวของตัวเอง เมื่อลูกสาวอยากจะลองใช้ชีวิตในแบบที่เธอกำหนด แต่ต้องถูกขีดกรอบที่แม่ตัวเองวาดเอาไว้ นำแสดงโดย หยินเถา (Yin Tao) , หวาง หยวนเค่อ (Wang Yuanke) , คีรา ชิ (Kira Shi) และ แจสเปอร์ หลิว (Jasper Liu) มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการประสานกาวใจความสัมพันธ์ที่อยากจะให้แน่นแฟ้นกันเหมือนเดิม ได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

Gone Grandma

อีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดกับเรื่องราวของคุณยายที่หนีออกจากบ้านไปท่องเที่ยวทั่วโลกและ เริ่มต้นบทใหม่ของชีวิต วันหนึ่งเมื่อครอบครัวได้รับข่าวจากคุณยายที่หายตัวไป หลานสาวและคุณยายฝาแฝดจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาคุณยายอีกครั้ง ระหว่างเดินทางทั้งสองได้พบกับเรื่องราวต่างๆที่คุณยายทิ้งเอาไว้ ยิ่งเดินทาง ยิ่งค้นพบ ยิ่งประสบ ยิ่งเข้าใจ นำแสดงโดย หยานหนี่ (Yan Ni) และ เติ้ง เอินซี่ (Deng Enxi) ซีรีส์ที่สอดแทรกข้อคิดสอนใจกับการเข้าใจตัวเองให้มากขึ้น ติดตามได้ที่แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

ดอกเตอร์ถัง ยอดหมอพิชิตหัวใจ (Dr. Tang)

ต่อกันด้วยเรื่องราวของคุณหมอศัลยแพทย์หัวใจมากฝีมือกับการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจที่พบได้ยาก 28 ราย เธอประสบความสำเร็จในการพัฒนา “หัวใจเทียมฮาร์ตคอน” ซึ่งเป็นการพัฒนาอีกก้าวในด้านการแพทย์ของประเทศ นำแสดงโดย ฉินหลาน (Qin Lan) ติดตามเรื่องราวของหมอศัลยแพทย์หัวใจมือฉมัง ได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย (Beloved Life)

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของแพทย์หญิงประจำสาขาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา กับการเผชิญหน้าในสถานการณ์ที่ยากต่อการตัดสินใจทั้งในเรื่องความรัก ครอบครัวและหน้าที่การงาน นำแสดงโดย วิคตอเรีย ซ่ง (Victoria Song) มาร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของคุณหมอหญิงมากความสามารถ ได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

เส้นทางฝัน ชีวิตฉันเลือกเอง (My Way)

มาถึงเรื่องสุดท้ายกับเรื่องราวการสี่สาวเพื่อนสนิทที่ต้องสืบหาความจริงจากเหตุการณ์ฆ่าตัว ตายของเพื่อนสนิท คุณแม่ทั้งสี่ต้องช่วยกันคลายปมจากเงื่อนงำที่ซ่อนอยู่ และก้าวผ่านมรสุมของชีวิตที่พวกเธอต้องเผชิญ นำแสดงโดย เฉินซู่ (Chen Shu) , จางซินอี้ (Zhang Xinyi), หม่าซู (Ma Su) และ โจวฟ่าง (Zhou Fang) ติดตามความเข้มข้นได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com