แพรซัน พกความสดใสมาอีกแล้วกับซิงเกิ้ล “ขี้หยอก” ชวน (GUN) PROXIE แสดง MV พร้อมท่าเต้นน่ารักมาก

เป็นศิลปินที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนๆ ก็พกความสดใสมาฝากแฟนเพลงเสมอๆ สำหรับ Praesun แพรซัน เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง “ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ” , “แกน่ารักมาตลอด” , “น้อมรับคำทำนาย” และทิ้งทายเพลงเศร้าไว้เมื่อสิ้นปีที่แล้วกับเพลง “ปีหน้าฉันขอ” กลับมาครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่ส่งเพลงผ่านเสียงน่ารักๆ พร้อมทั้งท่าเต้นที่สนุกๆ ให้ทุกคนได้เต้นตามอีกครั้งกับเพลง “ขี้หยอก”

“ขี้หยอก” (kidjing) เพลงใหม่สุดน่ารักจาก Praesun แพรซัน เริ่มความคิดมาจากแพรซันส่งรูปมุขหยอกมาให้พี่ข้าวในกลุ่ม ว่าด้วยเรื่องราวของเนื้อเพลงในท่อนอย่ามาหยอก ถ้าเธอไม่ได้คิดจริงจังกับฉันได้ไหม เลยเกิดเป็นไอเดียในการเเต่งเพลง “ขี้หยอก” ขี้นมาในแบบน่ารักซนซนตามสไตล์ของ เเพรซัน

โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คนโปรดอย่าง ข้าว fellow fellow รับบทปั้นเพลงต่อให้เเพรซันในมุมมองใหม่ที่โตขึ้น แต่ยังคงความน่ารักสดใสไม่เปลี่ยน

และครั้งนี้ Praesun (แพรซัน) ไม่ได้มาคนเดียวรับบทชวน “กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” หรือ กัน (GUN) PROXIE พี่ใหญ่ของวงมาร่วมแสดง MV ครั้งนี้ และเป็นครั้งแรกที่กันได้มาเป็นพระเอก MV เพิ่มความน่ารักไปอีกร้อยเท่า แน่นอนว่าเพลงนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับท่าเต้นน่ารักๆ ใครเต้นแล้ว อย่าลืมติด #ขี้หยอกChallenge  เต้นด้วยนะเดี๋ยวจะตามไปหยอกด้วย 

“ขี้หยอก” (kidjing) ตามไปหยอกกันต่อได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : kiddo records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram : kiddorecords.th, Facebook: kiddorecords, Twitter : kiddorecords, TikTok: kiddorecords