“กวาง ดวงฤทัย” ลั่น!! ตัวมัม ต้องไม่มั่ว ผ่าน “ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง” เพลงสนุกดึงสติ พวกชอบแย่งแฟนชาวบ้าน

หลังจากศิลปินสาวเสียงดี สวยพร้อมใช้ “กวาง ดวงฤทัย” (ดวงฤทัย รอดทะยอย) เปิดตัวการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวด้วยมิวสิคซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่อง จากตัวต้นเหตุ “เขาบ่ได้มีใจ เขาแค่มีเน็ต” ต่อด้วย “ตั้งใจว่าสิลืม” และภาคจบ “บ่เคยย่านเจ็บ” ที่ได้การตอบรับอย่าดีเกินคาดมาแล้ว และแฟนๆ เรียกร้องมากันมากมายว่า อยากเห็นสาวกวางในลุคใหม่ ในเพลงสนุก แดนซ์กระจายบ้าง

วันนี้สาวกวาง ดวงฤทัย พร้อมตอบรับตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผมในลุคใหม่ ที่ฉีกภาพกวาง ดวงฤทัย คยเก่าที่เพิ่มความสวย แซ่บ เซ็กซี่ พร้อมแดนซ์กระจาย ส่งความสนุกที่ต้องดึงสติ ของตัวมัม ตัวมั่ว ที่มั่นหน้ามั่นโหนกชอบแย่งแฟนชาวบ้าน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง” รับรองสาแก่ใจสมการรอคอยของแฟนๆ กับเนื้อเพลงหลายท่อนแซ่บๆ อาทิ “อยากจะบอกอะไรซักอย่างว่า ถ้าคนสวยจริง ต้องไม่แย่งของชาวบ้าน คิดไปเองหรือเปล่า ว่าไม่มีใครต้าน ว่าไปก็น่าสงสาร ชีขยันสร้างแต่ตำนาน ทอดสะพานงานของชี” หรือ “ตัวแม่ตัวแม่ก็ต้องแคร์บ้าง เบาบ้างก็ได้ คนเขาดูออกว่าใครร้าย แยกแฟนคนอื่นเขาจนได้ ไม่ใช่มั่นค่ะ เขาเรียกว่ามั่ว”

ที่ได้คำร้อง-ทำนองโดย “ลูกน้ำ จุลินทรีย์” และดนตรีสนุกๆ มันๆ เรียบเรียงโดย “นฤเบศร์ โส๊ะหมีน” ทำให้เพลง “ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง” มีความลงตัว สนุกสนานแบบดึงสติพวกชอบฉกแฟนชาวบ้าน พร้อมจิกกัดเบาๆ รับรองสนุกแน่ เหล่าตัวแม่ ตัวมัม ต้องห้ามพลาด พร้อมรับชมความแซ่บแดนซ์กระจายของสาวกวาง ดวงฤทัยได้ใน MV “ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง” ที่พรีเมียเมื่อ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้ที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=X8WZuCxIzas

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของและส่งกำลังใจให้สาว “กวาง ดวงฤทัย”ได้ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ในชื่อกวาง ดวงฤทัยหรือตามลิงค์ด้านล่างนี้

  • FB Page : https://www.facebook.com/kwang8888
  • IG : https://www.instagram.com/kwang.duangruthai/
  • TIKTOK : https://www.tiktok.com/@kwang_duangruthai
  • YUOTUBE : https://youtube.com/@Kwangduangruethai
  • Link MV ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง : https://www.youtube.com/watch?v=X8WZuCxIzas

#ตัวแม่ต้องแคร์บ้าง #กวางดวงฤทัย