“MEYOU” เปิดอัลบั้มใหม่ “babygirl” ชวน “PUN” เติมสีสัน ประเดิมซิงเกิลแรก “ลูกคุณหนู”

MEYOU” (ชิษณุชา ตันติเมธ) ศิลปินนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ จากค่าย White Music ในเครือ GMM MUSIC หลังจากปล่อยเพลง “วันนี้ปีที่แล้ว” กับเพลง “อิจฉา” ทำให้คนอกหัก คนแอบรักสาวอินทั่วประเทศ ทำให้ยอดวิวในยูทูบเกิน 100 ล้านวิว

ล่าสุด Move On เปิดสีสันใหม่ “babygirl” อัลบั้มที่ 2 ของ “MEYOU” ที่จะนำเสนอเพลงที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากอารมณ์ และความรู้สึก จนเกิดเป็น 6 เพลงใหม่ที่ครบทุกอารมณ์ ทั้งเพลงจีบ เพลงรัก เพลงซึ้ง และเพลงอกหัก ครบทุกสีสันของความรัก ตั้งแต่ลูกคุณหนูไปจนถึงหลานคุณนาย…

พร้อมด้วยสไตล์เพลงที่หลากหลาย HIPHOP, R&B, Soul, Rapจากการ Producer โดย MEYOU” เอง โดยเปิดซิงเกิลแรก เพลง “ลูกคุณหนู” จังหวะสนุกๆ ที่ MEYOU” ชวน PUN” (สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม) มาร่วมถ่ายทอด เติมสีสันใหม่ให้กับเพลง

เนื้อเรื่องจะสื่อถึงว่า เราตกหลุมรักใครสักคน ที่ไม่ว่าเค้าจะทำอะไร ใส่อะไร มันก็ดีเข้ากันไปหมด สำหรับเพลงนี้ MEYOU” ก็ได้เป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเต็มตัว กับบทบาทผู้ดูแลคุณหนูเอาแต่ใจคนนึง แสดงโดย “มิ้ม รัตนวดี” (นางเอกจากภาพยนตร์ ธี่หยด) มารับบทคุณหนูที่สวยสะกดใจ ที่ยิ่งใช้เวลากับเธอมากเท่าไร ก็ยิ่งตกหลุมรักเธอ ยอมทำทุกอย่างให้เธอ ใครที่ได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้แล้วจะรู้สึกถึงความละมุนน่าทะนุถนอมของพระเอก-นางเอกที่มีต่อเพลง “ลูกคุณหนู” เช่นเดียวกัน

สำหรับเพลง “ลูกคุณหนู” ทั้ง MEYOU” และ “PUN” ได้พูดถึงเพลงนี้กับเราไว้ว่า…

MEYOU : “สำหรับเพลงนี้ที่ได้น้องปันมาร่วมฟีท ดีใจครับ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นแฟนคลับน้องเขาครับชอบในผลงานน้องเขาด้วย เพลง “ลูกคุณหนู” ที่ทำงานด้วยกัน ก็มีเหตุที่ว่าผมก็ไปร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่เป็นรุ่นพี่ของปันครับ วันนั้นน้องปันเหมือนมาที่สตูฯพอดี เราได้เจอกันครั้งแรกและผมก็ทำเพลงนี้อยู่พอดี ก็ไม่ได้คิดอะไรว่าจะให้ปันมาฟีทหรืออะไร มันบังเอิญอยู่ๆปันก็บอกว่า เพลงนี้เท่ดีนะ Verse 2 เว้นให้ผมหน่อย (หัวเราะ) แล้วปันก็เขียนวันนั้นเสร็จเลยประมาณ 10-20 นาที แล้วก็อัดต่อเลย เป็นเพลงที่ทุกคนได้ฟังกัน ผมก็อยากฝากเพลงฝากเอ็มวี “ลูกคุณหนู” ด้วย ผมเขียนเพลงเศร้ามาเยอะ ก็เลยอยากเขียนเพลงที่สนุกๆน่ารักๆขึ้นมาบ้างครับ เพลงนี้ได้น้องมิ้ม รัตนวดี มาเป็นนางเอกด้วย (ยิ้ม) น้องน่ารักมากๆครับ ชมกันได้แล้วที่ OfficialWhiteMusic  และทุกแพลทฟอร์มครับ”

PUN : “ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้มีฟีลแบบนี้มานานแล้ว มาเขียนหน้างานนั่งในสตูฯ เพราะปกติผมจะเขียนที่ห้องเอากลับไปฟังไรงี้ก่อน แต่วันนั้นอ่ะฟีลมันมาละ พอมาฟังรู้สึกว่ามันได้ๆ ก็เลยขอพี่มิวเข้าไปเขียนแป๊บนึงแล้วก็ออกมาเป็น Verse 2 ของผมเลยครับ จริงๆคือตอนนั้นไม่ได้นึกถึงอะไรเลยเป็นความสนุกล้วนๆเลย ฝากเพลง “ลูกคุณหนู” ด้วยครับ”

ติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอ “ลูกคุณหนู” – MEYOU Feat. PUN ได้ที่ YouTube : OfficialWhiteMusic และ Music Streaming ทุกช่องทาง