เข็ดมั้ยล่ะ? (REPEAT) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ 7 หนุ่ม ATLAS เอาใจสายแดนซ์ ผสมกลิ่นอายของแนวเพลงยุค 90s

#เข็ดมั้ยล่ะATLAS ติดเทรนด์มาแรง X อันดับ 1. หลังปล่อยชื่อเพลงไม่ถึง 1 ชั่วโมง !!! comeback กลางปี กับเพลงเด็ดๆ ที่ไม่เข็ดซักที ที่ ทาสแมวจะเข้าใจ 

ATLAS ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ปล่อยซิงเกิลใหม่ “เข็ดมั้ยล่ะ?” (REPEAT) ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของปีนี้ ล่าสุดหลังปล่อยชื่อเพลงไม่ถึง 1 ชั่วโมง! ก็ทำเอาโซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ เพราะ #เข็ดมั้ยล่ะATLAS ติดเทรนด์มาแรง X อันดับ 1 อีกด้วย

และการคัมแบคในครั้งนี้ 7 หนุ่ม ATLAS ขอเอาใจสายแดนซ์ กับแนวเพลง Dance pop แสบๆ คันๆ ที่มีกลิ่นอายของยุค 90s ที่ได้โปรดิวเซอร์มาแรงแห่งยุค อย่าง เบนซ์ วรเชษฐ์ และ นุ้ย อรัณย์ เจ้าของผลงาน หยดน้ำตา 4EVE มาโปรดิวซ์ให้อีกด้วย 

“เข็ดมั้ยล่ะ?” (REPEAT) เล่าถึงคาแรกเตอร์ของคนที่เจ็บไม่รู้จักจำ ไม่ว่าจะโดนใครทำให้ช้ำใจ โดนทำร้ายซ้ำๆ ก็ยังไม่เข็ดสักที! บวกกับท่าเต้นสไตล์ Hip Hop ที่มีความแข็งแรงและคมชัด ไม่ซับซ้อน ที่มีกลิ่นอายของยุค 90s สามารถดึงเอาเสน่ห์ของ ATLAS ที่โดดเด่นด้าน Performance ที่แข็งแรง พร้อมเพรียง ออกมาได้อย่างชัดเจน

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ กำกับโดย “จีน – คำขวัญ ดวงมณี” ที่ได้หยิบเอาลักษณะนิสัยของ “แมว” ที่” นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป” มาถ่ายทอดโดย ATLAS ทั้ง 7 คน ต้องวิ่งไล่ตามจับเจ้าเหมียว (ที่รับบทนางเอกโดย นัทควอน tiktok : @nkwcj) ที่ไม่ให้ความร่วมมือ ซึ่งน่าจะถูกใจคนรักแมว หรือทาสแมวได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ในมิวสิกวิดีโอเพลง “เข็ดมั้ยล่ะ?” (REPEAT) ยังสอดแทรกกิมมิคเกี่ยวกับ ‘แมว’ ไว้มากมาย เช่น ตรงหน้าอกเสื้อ ATLAS ที่เป็นรูปจมูกแมว, อาหารแมวเลีย, ไหมพรม ของเล่นแมว, รถที่ตกแต่งให้เหมือนแมว และนิสัยแมวที่ชอบเล่น ตะครุบเลเซอร์เป็นต้น และด้วยแนวเพลงชวนแดนซ์ ที่มีเนื้อหาแสบๆ คันๆ รวมถึง Performance ของ ATLAS แล้วเชื่อว่า จะทำให้ผู้ฟัง ไม่รู้จักเข็ด และต้องฟังซ้ำวนไป

สำหรับเพลง “เข็ดมั้ยล่ะ?” (REPEAT) ถือเป็นอีก 1 ผลงานเพลงที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผู้ฟังได้อีกครั้งอย่างแน่นอน สามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชม Music Video เพลง “เข็ดมั้ยล่ะ?” (REPEAT)  ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=Jsw3JlRMtko และ Music Streaming ทุก Platform