ชวนแฟนเคลิ้ม!! “POWER PAT” เปลี่ยนอารมณ์ “ต้องคำสาป” Acoustic Version

ระหว่างรอปล่อยซิงเกิลใหม่ในเร็วๆ นี้ POWER PAT เลยหยิบเพลงของศิลปินร่วมค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพลง ‘เบาได้เบา’ ของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ และเพลง ‘หนักปากไม่เท่าหนักใจ’ ของ MOTIF มา Cover ให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปแล้ว ล่าสุดนำเพลง ‘ต้องคำสาป’ ของตนเองมาทำเวอร์ชั่น Acoustic ให้ได้ฟังกันแบบเบาสบาย หวังขยายฐานแฟนคลับแบบอบอุ่น

ต้องคำสาปเวอร์ชั่นนี้จะออกมาโดนใจแฟนคลับขนาดไหน ไปฟัง ‘แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม’ นักร้องนำวง POWER PAT พูดถึงที่มาเพลงนี้กัน “เป็นการพูดคุยกันระหว่างวงและทางทีมงานของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครับ ว่าอยากทำเวอร์ชั่น Acoustic ของเพลงต้องคำสาป ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกในการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะผมเชื่อว่าอาจจะมีหลายคนที่ไม่ชอบดนตรีแนวร็อคแรงๆ เหมือนเวอร์ชั่นแรก คนที่ชอบฟังเพลงแนวสบายๆ รู้สึกอบอุ่นด้วยความรัก ก็คงมีเยอะพอสมควร ก็เลยคิดว่าเป็นการขยายฐานแฟนคลับด้วย

เพลงแนว Acoustic เป็นอีกมู้ดหนึ่งของเพลงนี้ ซึ่งมีความลงตัวมาก เป็นเพลงแรกที่อัดกันที่บ้านกับเครื่องดนตรีไฟฟ้า อาจารย์ฟ้า (ปัณณวิช สุวัฒนานันท์) มากับกีตาร์โปร่งเพราะๆ เจี๊ยบ (กมลชัย เข็มทอง) ขนกลองไฟฟ้าจากบ้านมาเลย เปรม (วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ) ก็มากับเบสตัวใหม่ ส่วนผมก็ร้องเล่นกับกีตาร์คู่ใจ ทุกคนมาอัดกันที่ “มาดูมาฟัง สตูดิโอ” ที่บ้านผมเลย ซึ่งเป็นเพลงแรกที่ทำเสร็จแล้วส่งให้ค่าย แล้วไม่มีการอัดใหม่เลย ค่ายเอาไปปรับนิดหน่อยก็ใช้ได้แล้วครับ

MV ถ่ายไลน์ซิงค์สวยมาก นั่งบนโซฟา แสงเท่ห์ ดูมีรสนิยม มีอะไรใหม่ให้ติดตาม ทั้งเรื่องเสื้อผ้า เทคนิคการถ่ายภาพ การทำเพลงแบบใหม่ ตื่นเต้นดีครับ ส่วนตัวยังไม่ได้ดู MV ที่ตัดเสร็จแล้ว รอดูฉบับเต็มพร้อมกัน 31 สิงหาคมนี้เลยครับ”

  • ตามให้กำลังใจกดไลก์กดแชร์รัวๆ ได้ทาง https://youtu.be/0J3kQwri_Xg
  • Youtube : Khaosan Entertainment ,  Facebook : Khaosan Entertainment
  • #ต้องคำสาปPOWERPAT #ต้องคำสาป # #KhaosanEntertainment