คณะซิลค์โซนิคกลับมากับอัลบั้มใหม่ ‘An Evening With Silk Sonic’ พาขบวนรถแห่สานต่อกระแสเพลงฮิตของสองหนุ่ม “Bruno Mars และ Anderson .Paak” วิ่งตามหัวเมือง 4 ภาค

คณะซิลค์โซนิค (Silk Sonic) กลับมากับอัลบั้มใหม่ ‘An Evening With Silk Sonic’ ที่พาขบวนรถแห่สานต่อกระแสเพลงฮิตของสองหนุ่มคู่หูศิลปินสุดฮ็อต Bruno Mars (บรูโน มาส์) และ Anderson .Paak (แอนเดอร์สัน พาร์ค) มาพร้อมขบวนรถแห่วิ่งตามหัวเมือง 4 ภาค ยิงยาวทั่วเมืองกรุง วิ่งทั่วโซนสยาม-สามย่าน ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 2 ธ.ค. ตามมาด้วยโซนอโศกวันที่ 3 ธ.ค. – 9 ธ.ค. และโซนสีลม-สาทรวันที่ 13 ธ.ค. – 17 ธ.ค. ส่วนภาคอื่นๆ ก็เริ่มวิ่งยาวตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 2 ธ.ค. โดยภาคใต้จะวิ่งที่หาดใหญ่ ภาคอีสานที่ขอนแก่น และภาคเหนือที่เชียงใหม่

สองหนุ่ม Bruno Mars (บรูโน มาส์) และ Anderson .Paak (แอนเดอร์สัน พาร์ค) ที่จับมือทำโปรเจ็กต์พิเศษทางดนตรีในนาม Silk Sonic (ซิลค์ โซนิค) ร่วมกัน และได้ปล่อยซิงเกิลในสไตล์เฉพาะตัวของพวกเขาออกมาให้ฟังกันทั้ง ‘Leave The Door Open’, ‘Skate’ และ ‘Smokin Out The Window’ ต่อด้วยอัลบั้มเต็มอย่าง ‘An Evening With Silk Sonic’ ในวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อม 9 เพลงเพราะๆ ติดหูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสองคู่หู Silk Sonic.

สามารถฟังอัลบั้ม ‘An Evening With Silk Sonic’ ได้แล้วทุกสตรีมมิง Linkfire: https://wmth.lnk.to/aewss

สามารถไปรอดูรถแห่สุดเฟี้ยว ตามหัวเมืองต่างๆ แล้วอย่าลืมแชร์ภาพกันมา #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ #AnEveningWithSilkSonic กันด้วยนะ! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค