“MEYOU” ตื่นเต้น ชวน “KHAN Thaitanium” แจม “สร่าง (SOBER)” ปล่อยอารมณ์ร่วมไปพร้อมกัน

ศิลปินรุ่นใหม่ที่เก่งครบเครื่อง ทั้งเรื่องการแต่งเพลงทำเพลงและเล่นกีตาร์“MEYOU-ชิษณุชา ตันติเมธ” จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ได้ปล่อยดิจิทัลอัลบั้มให้ฟังกันเต็มๆไปแล้วภายใต้ ชื่อWednesday Child” และล่าสุดกับเอ็มวีเพลงลำดับที่ 4 “สร่าง” (SOBER) ที่มีความพิเศษสุดๆ คือMEYOU Feat.Khan Thaitanium” ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการร่วมงานกับไอดอลของตัวเอง ในสไตล์ดนตรี R&B POP ฟังง่าย เนื้อหาเพลงพูดถึงความรู้สึกที่ไม่อยากสร่าง (เมา) และมารับรู้ความจริงว่าไม่มีเธออีกแล้ว ยังคิดถึง และเสียดายความสัมพันธ์ เราลองไปฟังพวกเขาพูดถึงเพลงนี้กันเลยดีกว่า…

Meyou : ตื่นเต้นมากๆ ครับ จริงๆผมชอบพี่ขันอยู่แล้วครับ พี่ขันเป็นไอดอลของผมอยู่แล้ว ก็เลยแฮปปี้มากที่เพลงของเราจะมีพี่ขันมาร่วมร้องด้วย ฟังเพลงพี่ขันตั้งแต่เด็กไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มาทำเพลงด้วยกัน คาดหวังมากๆ เลยครับเพลงนี้ สำหรับเพลงสร่างนะครับ จะเป็นแนวเพลง R&B POP ถ้าเรียกง่ายๆ ก็เป็นเพลง Acoustic R&B ทั่วไป ฟังง่าย มีกีต้าร์ มีคีย์บอร์ด ไม่เร็วมาก ไม่ช้ามาก เป็นเพลง Medium ชิลๆ เนื้อหาเพลงพูดถึงอารมณ์ ตอนที่สร่าง ว่าพอเราสร่างเรายังคิดถึงอยู่เลยนะ เกิดอารมณ์นั้นอารมณ์นี้ เราเลยไม่ชอบตอนตัวเองสร่างเท่าไหร่ แล้วเพลงนี้ยังได้พี่ขัน ไทเทเนียมมาฟีทด้วย อันนี้ก็คือความพิเศษของเพลงส่วนนึงด้วยครับ ขอบคุณครับ

Khan : เห็นผลงานของน้องมาตลอด และได้เห็นเค้าร้องไลฟ์ ร้องสด ชอบเสียงเค้า เสียงเค้าเหมือนมีเสน่ห์แล้วก็นุ่มๆ เราก็คิดตั้งนานแล้ว อยากได้คนที่มาร้องแบบนี้ ดนตรีก็สมูธ ฟังสบายๆ เราก็ชอบร้องแนวนี้อยู่แล้ว มีมุมนั้นของเราอยู่ คือเราทำงานมายุคนึงแล้ว เราก็คิดว่า ถ้าเราจะร้องเพลงอะไร มันต้องมีฟีลร่วม ไม่ใช่ว่าแค่จะร้องเฉยๆ พอเค้าบอก Concept แล้วได้ฟังฮุค เราก็บอกว่า ใช่เลย มีเรื่องให้พูดแน่นอน ไม่ได้ทำฟีลนี้มานานมากแล้ว ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับมิว ไปลองฟังกันดูนะครับ ถ้าใครมีอารมณ์ร่วม รับรองว่าต้องชอบแน่ ๆ มันเป็นอารมณ์ที่ใครๆ ก็มีได้ ถ้าเรามีความรัก เราก็จะมีมุมนี้เหมือนกัน ไปติดตามเพลงนี้กันได้นะครับ สร่าง (SOBER) ของ MEYOU Feat. กับผมเองนะครับ ไปติดตามกันได้ YouTube Official : White Music