8 ดาวดวงใหม่ “The Star Idol” ส่งผลงานแรก “The Star Idol : Coming Of Eight”

ผ่านด่านท้าฝันจนได้มาเป็น 8 ดาวดวงใหม่ของเวที The Star Idol สำหรับบูม-สหรัฐ, ภูมิ-พงศ์รชตะ, โอ-ณัทฐ์สุทธา, เอินเอิน-ฟาติมา,  คอปเปอร์-เดชาวัต, กรณ์-พลัฏฐ์, พิม-ณิชชญา และ แมดดอค กับผลงานชิ้นพิเศษกับโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight  ซิงเกิลแรกในชีวิตของพวกเขาทั้ง 8 คน 8 ตัวตน 

ภูมิ
พิม

โดยได้มืออาชีพในวงการดนตรี อาทิ หนุ่ม กะลา, จ๋าย-มีน ไททศมิตร & เอ๋ย มือเบสของหนุ่ม กะลา, อู๋ The Yers, ยี่ Safeplanet, แอ้ม-อัจฉริยา และ โฟร์ 25 Hours  มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทั้งเนื้อร้อง-ทำนอง และดึงความเป็นตัวตนออกมาถ่ายทอดผ่านซิงเกิลของพวกเขาทั้ง 8 คน กับ 9 บทเพลง ให้ทุกคนได้รู้จักและรักพวกเขามากกว่าเดิม

บูม
เอินเอิน

ซึ่งแชมป์ The Star Idol บูมสหรัฐ เป็นตัวแทนเพื่อนๆเล่าถึงโปรเจ็คท์นี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่พวกเราทั้ง 8 คนได้มีซิงเกิลแรกในชีวิตเป็นของตัวเองครับ ซึ่งในทุกๆ เพลงเราตั้งใจและเต็มที่มากๆ แต่ที่มากไปกว่านั้นคือเราได้พี่ๆ โปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการดนตรี มาดูแลพวกเราทุกขั้นตอนของการทำเพลง และรวมไปถึงขั้นตอนเข้าห้องอัดอีกด้วยครับ

โอ
กรณ์

เพลงแต่ละเพลงของพวกเราจึงมีสไตล์และความเป็นตัวตนของแต่ละคนที่แตกต่างกันไปทั้ง 9 บทเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ถ้าเธอไม่คิดอะไร, หอบดาว, MAKE UP, ก่อนนาทีสุดท้าย, สีอะไร, คิดดู, ไม่อยากจะเล่า, เธอยังมองฉันเป็นเพื่อนรึเปล่า และ โอ๋โอ๋ เพลงจาก เอินเอิน X คอปเปอร์ ครับ ฝากติดตามผลงานแรกในวงการบันเทิง ที่เราได้รับโอกาสทำความฝันให้เป็นจริง  ผมและเพื่อนๆ ขอขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้พวกเราตั้งแต่ในรายการมาจนถึงวันนี้ ขอบคุณมากๆ ครับ

แมดดอด
คอปเปอร์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight จาก บูมสหรัฐ, ภูมิพงศ์รชตะ, โอณัทฐ์สุทธา, เอินเอินฟาติมา,  คอปเปอร์เดชาวัต, กรณ์พลัฏฐ์, พิมณิชชญา และ แมดดอค  ได้ทาง YOUTUBE : oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC