“คิน ธนชัย” แอบรักเพื่อนซี้ “มิย่า ทองเจือ”…ขอขยับสถานะ ข้ามเฟรนด์โซน ใน MV หวงได้ไหม

เรียกได้ว่ายังคงส่งเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม KIN” (คิน – ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล) ศิลปิน Boy Solo คนแรก จากค่าย White Fox ในเครือ GMM GRAMMY ที่ก่อนหน้านี้ได้เดบิวต์ซิงเกิลแรกในชีวิตเพลง “อยู่คนเดียวมันเหงา” ต่อด้วยเพลง “ผิดกติกา

และล่าสุดกับเพลง “หวงได้ไหม” ที่มาพร้อมกับลุคโอปป้า ทำให้หัวใจสาวๆ หวั่นไหว เคลิบเคลิ้มหลงใหล ไปกับเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสานกับเสียงร้อง บวกกับสไตล์ดนตรี POP R&B (ป็อป อาร์แอนด์บี) เต้น โยกตามได้สนุกๆ และเนื้อหาหยิบยกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของหนุ่ม “คิน” กับเพลงหวงได้ไหม

รวมถึงที่พิเศษเอามากๆ ได้นางเอกเอ็มวีฯ เป็นเพื่อนสนิทในชีวิตจริง อย่าง “มิย่า – พิชชา ทองเจือ” ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “พีท ทองเจือ” มารับบทเพื่อนที่หนุ่ม “คิน” ตกหลุมรัก งานนี้เรียกว่านอกจากจะเป็นการหยิบยกชีวิตจริงถ่ายทอดลงเพลง แล้วอาการตกหลุมรักเพื่อนสไตล์หนุ่ม “คิน” จะเป็นอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่าที่มาที่ไปของเพลงนิ้กันเลย

“สำหรับซิงเกิลที่สาม ชื่อเพลง “หวงได้ไหม” ครับ เป็นเพลงที่มีดนตรีสไตล์ POP R&B มีจังหวะสามารถโยกตามได้ ร้องตามง่าย เนื้อหาเพลงบางส่วนมาจากชีวิตจริงของ “คิน” ด้วย เพราะคินก็เป็นคนขี้หวง ในเพลงพูดถึงความรักแบบ POPPY LOVE ก็จะเล่าถึงความรู้สึกของการแอบชอบเพื่อน มีความรู้สึกให้กับเธอเกินกว่าคำว่าเพื่อน เวลาเราเห็นเพื่อนอยู่กับคนอื่น มันทำให้รู้สึกหวงขึ้นมา จนวันหนึ่งเราทนหวงแบบที่เพื่อนก็ไม่รู้ต่อไปไม่ไหวแล้ว  ขอเปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟนได้ไหม

เนื้อหาเพลงก็เหมือนเป็นตัวแทนความรู้สึกของเราที่อยากบอกความในใจทั้งหมด ผ่านเพลง “หวงได้ไหม” ครับ  ซึ่งก็ได้ชวน “มิย่า” เพื่อนสนิทของ “คิน” มาร่วมเล่นในเอ็มวีฯ เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว “คิน” ว่าเราจะสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างธรรมชาติ อย่างฉากชวนกันเต้นๆ ก็สนุกดีครับ แต่ก็จะมีเขินกันนิดหน่อยตอนฉากหอมแก้ม

มีซีนนึงที่ชอบมากๆ คือ วันที่เรานัดเจอกัน คืนนั้นฝนตกปรอยๆ บรรยากาศโรแมนติก ตลอดเวลาที่พวกเราเดินข้างๆ กัน “คิน” จะมีอาการแปลกๆ จนมิย่าสังเกตได้เพราะในหัวของผม คิดและพยายามหาโอกาสเหมาะๆ ที่จะพูดความในใจ สุดท้ายเราก็ยังมีความโลเล จะพูดดีไหม บอกได้รึเปล่า  ก็อยากให้ลองติดตามกันครับ และเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เจอโมเมนต์ เดียวกันกับ “คิน” การแอบรัก การหวง ความอึดอัดในใจ เชื่อว่าจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน ขอส่งเพลงนี้เป็นกำลังใจให้คนแอบรักเพื่อนสมหวังก้าวข้าม FRIEND ZONE ไปด้วยกันนะครับ”

สามารถติดตาม MV  KIN ‘เพลง หวงได้ไหม  ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=s_h1e4KsUpQ White Fox  一个人很寂寞 @kinn_ts  @whitefoxgmm  #KINWhiteFox  #หวงได้ไหม #WhiteFoxGMM