“ONCE” LAZ1 GOODBYE PARTY จัดเต็มทุกโมเมนต์!! ฉลองครบรอบ 1 ปี สุดประทับใจ!!

ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ “LAZ iCON  ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์” กับ 5 หนุ่มตัวท็อป ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ที่ก้าวขึ้นสู่บอยแบนด์หน้าใหม่ ได้เซ็นสัญญา 1 ปี เดบิวต์ในนามวง LAZ1 สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-Pop จนมีแฟนๆ ติดตามมากมาย

ล่าสุดกับปาร์ตี้เฉลิมฉลองการจบการศึกษาก้าวแรกในวงการบันเทิงกับคอนเสิร์ต ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY กาลครั้งหนึ่ง ลาซวัน ปาร์ตี้ที่เปรียบเสมือน Memory ที่บันทึกเรื่องราวตลอดหนึ่งปี แห่งวงการ T-POP และพร้อมที่จะเดินทางไปสู่พาร์ทต่อไป เตรียมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกขั้นของแต่ละคน ชวนเหล่าชีแสง (Lazer) มาร่วมบันทึกความทรงจำไปพร้อมกัน ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา

เริ่มต้นปาร์ตี้ด้วยซิงเกิลเปิดตัวที่ทำให้แฟนๆ ทุกคนได้รู้จักและเห็นตัวตนของ 5 หนุ่มในนามวง LAZ1 กับเพลงเดบิวต์ TASTE ME ที่เรียกเสียงกรี๊ดจนฮอลล์แทบแตก ต่อด้วยเพลง LAST LOVE ที่ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็มให้สมกับที่ชาวLAZER รอคอย

จากนั้นเข้าสู่พาร์ทของโชว์เดี่ยวของแต่ละคน โดยทั้ง 5 หนุ่มได้นำเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเองและมีส่วนร่วมในการคิดและนำเสนอโชว์ มาให้เหล่าชีแสงได้ดูกันแบบครบทุกอารมณ์ อาทิเพลง BULLSHIT (개소리) ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็มตามสไตล์ของ เจลเลอร์ ต่อด้วยเพลง ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ กับความหมายดีๆ จาก ต้าห์อู๋, เพลงI see the light จาก เป็นต่อ กับมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน เพลง จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Everyday) จากเสียงร้องและสไตล์การแร็ปที่เป็นเอกลักษณ์ของ ไดร์ม่อน ตบท้ายด้วยเพลงความหมายทัชใจ ความเชื่อ จาก ออฟโรด เอาใจแฟนๆ กันต่อกับช่วงเซอร์ไพรส์พิเศษของทั้ง 5 หนุ่ม ที่รวมไว้ทุกโมเมนต์ทั้งพูดคุย และเล่นเกมที่เรียกทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมทั้งเผยไต๋โปรเจกต์ต่อไปของทั้ง 5 หนุ่มมากระตุกต่อมให้แฟนๆ ได้รอติดตามกัน

ซึ่งความบันเทิงยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ทั้ง 5 หนุ่มยังหยิบเอาเพลงสุดฮิตมาคัฟเวอร์ในสไตล์ของตัวเอง อาทิ ปากกามาวง, มีแฟนแล้ว, บังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต, แรงโน้มถ่วง มาให้แฟนๆ ได้ร้องและโยกตามกัน ก่อนจะเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตด้วยผลงานสุดฮิตของวง LAZ1 อาทิ ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง (Last Kiss), ไม่ตอบเลยน้า (What’s the matter?), อุ๊ย คุณพระ! (OMG)

และปิดท้ายโชว์ด้วยภาพความประทับใจกับเพลงความหมายดี ที่หนึ่งในใจของเธอ เรียกว่าเต็มอิ่มไปด้วยภาพแห่งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่มีทั้งความสุขและความสนุกจาก 5 หนุ่ม LAZ1 ที่นำมามอบให้กับเหล่าชีแสง (Lazer) รวบรวมทุกโมเมนต์ตั้งแต่วันแรกที่รู้จัก จนถึงวันที่รักอย่างเต็มหัวใจ  เก็บบันทึกไว้ในทุกช่วงเวลาที่เคยเกิดขึ้นได้อย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว