ร่วมฉลองปาร์ตี้สุดเปรี้ยวกับ Flamenco Bangkok รูฟท็อปบาร์สุดเก๋ใจกลางกรุง คับคั่งด้วยกิจกรรมสำหรับชาว LGBTQ+ ต้อนรับ Pride Month ที่กำลังจะมาถึง!

Flamenco Bangkok รูฟท็อปบาร์สไตล์ละตินสุดคูลใจกลางเมือง บนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร ซึ่งแบ่งออกเป็นสัดส่วนหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซน In-Door แกรนด์ฮอลล์ขนาดใหญ่ โซน Lounge สไตล์โมเดิร์นให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว โซน Live Stage เปิดฟลอร์ให้สุดเหวี่ยงกับไลฟ์มิวสิกสไตล์ละติน และโซน Out-Door รูฟท็อปบาร์ที่มีวิวสวยแบบพาโนรามา เตรียมจัดงานอีเวนต์สุดเปรี้ยว มันส์สะท้านเมือง ในงานFlamenco Bangkok LGBTQ+ Out Loud” ต้อนรับ Pride Month” หรือ “เดือนแห่งความภาคภูมิใจ” ของชาว LGBTQ+ ทุกค่ำคืนวันพุธ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ประเดิมกันในวันพุธที่ 7 มิถุนายนนี้!

ไฮไลต์ของงาน “Flamenco Bangkok LGBTQ+ Out Loud” คุณจะได้พบกับความคูลด้วยเพลงฮิปๆ กระชากอารมณ์จากดีเจชื่อดัง อาทิ Dj Nance, Kinky D และ Yui Tuluv ที่จะสลับกันมามอบความสุขด้วยเสียงเพลง, Drag Show โชว์การแต่งตัวของสาว ‘แดร๊ก’ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งคืน พร้อมดนตรีสไตล์ Glitter Box รวมถึงโชว์การแสดง และการเต้นรำแบบ Non-Stop, Out Loud Part สุดมันอย่างต่อเนื่อง กับนักร้อง LGBTQ+ ควบคู่ไปกับแฟชั่นโชว์ และ Fancy Dress Party เปิดโอกาสให้ขุดไอเดียบรรเจิดมาประชันกัน เพื่อบอกโลกว่า “ฉันไม่ธรรมดา!” พร้อมลุ้นรางวัลจุกๆ และเริงระบำสนุกได้ทั้งคืน พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อปเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

งาน “Flamenco Bangkok LGBTQ+ Out Loud” เพื่อร่วมฉลองเทศกาล Pride Month จะเริ่มคิกออฟวันพุธแรกที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป และทุกวันพุธถัดไปตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ที่ Flamenco Bangkok ชั้น 9 ตึก Helix ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทรศัพท์ 0-2003-6006 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ อินสตาแกรม flamencobangkok เฟสบุ๊ค facebook.com/FlamencoBKK