“LEMONY” โชว์เคสครั้งแรกในต่างแดน ที่ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เปรี้ยว ซ่า ไม่หลุดคอนเซ็ปต์

เป็นที่กล่าวขานกันเลยทีเดียว สำหรับโชว์ครั้งนี้ ที่วง LEMONY สังกัดสนามหลวงมิวสิก คือ “ทีม-อานันท์ พัวนิรันดร์ (ร้องนำ), แรก-คณิน กุมประสิทธิ์ (กีตาร์), เอฟ-ทรงพล เดชสุวรรณ (เบส) และ แชมป์-สิทธิกร กลัดเพชร (กลอง)” ใส่สุดพลัง เพื่อถ่ายทอดศักยภาพสมตัวแทนจากเมืองไทย ที่ได้คัดเลือกให้ร่วมงาน MUSIC LANE FESTIVAL ที่ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น

โชว์ 30 นาที ผ่าน 7 เพลง จากอัลบั้ม “Why Don’t I…..?” ที่ร้อยเรียงมาอย่างเข้มข้นครบรส ทำเอาผู้ชม ศิลปินและDelegates จากหลากหลายประเทศ เอ่ยปากชื่นชม และสนุกไปด้วยกันตลอดทั้งโชว์ เสียงกล่าวขานที่ว่า LEMONY ยืนหนึ่งเรื่องการแสดงสดได้ พิสูจน์แล้วว่า เป็นความจริง!!

“พวกเราตั้งใจกันมากและดีใจที่ผลลัพธ์ออกมานั้นเกินกว่าที่คิดไว้หวังว่า ทุกคนจะประทับใจดนตรีของ พวกเราเช่นกัน เป็นก้าวของประสบการณ์ดีที่น่าจดจำของพวกเรา ขอบคุณสังกัดสนามหลวงมิวสิก และ GMM Music ที่ให้การสนับสนุน และขอบคุณ Music Lane Festival ที่ให้โอกาสพวกเราได้ไปแสดง

และแนะนำวง LEMONY ให้กับผู้ชมที่มางานได้รู้จัก และได้เจอกับ Delegates หรือคนที่ในอุตสาหกรรมดนตรี จากทั่วทุกมุม โลกมาเจอกัน เพื่อต่อยอดโอกาสดีๆ เข้าไปในตลาดดนตรีโลกต่อไป ซึ่งศิลปินไทยหลายวงเอง ก็ได้โอกาสใหม่ๆ จากงานนี้เหมือนกัน หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสนั้นต่อไปครับ”

LEMONY พร้อมเดินทางสั่งสมประสบการณ์ทางดนตรีและประสบการณ์ชีวิตและยังเดินทางสู่ก้าว ที่ยิ่งใหญ่ต่อไปไม่หยุด เหมือนเนื้อเพลงท่อนหนึ่งในเพลง เอายังอะ เพลงแรกในอัลบั้มแรก “Why Don’t I…..?” ของวง LEMONY “ลองทำดูสิ เอาเลยตอนนี้ โลกรอแค่เราเดินออกไป…” คงไม่มีอะไรจะหยุดได้ เพราะวงจะก้าวออกไปและลงมือทำอย่างไม่ลังเล…

และนี่ก็เป็นอีกเป้าหมายของสนามหลวงมิวสิก GMM MUSIC ยังยินดีต้อนรับ พร้อมสนับสนุน และผลักดันศิลปินไทยรุ่นใหม่ให้ได้ไปแสดงความสามารถ ในตลาดอุตสาหกรรมดนตรีทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อไปอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารของวง LEMONY เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial, https://www.facebook.com/LEMONYBAND