ไม่ต้องพูดอะไรก็เข้าใจ!! POTATO อยู่เคียงข้างคนแพ้เป็น “เพื่อนเธอ”

มาแรงที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ วงร็อคหัวมัน POTATO ที่งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว ยังชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการเพลงมาร่วมสร้างสรรค์เพลงมันๆ เป็นเพื่อนเธอ ในอัลบั้มที่8 POTATOxFRIENDS ครั้งนี้ได้เพื่อนศิลปินมาร่วมแจมในอัลบั้มเพียบทั้ง เต้ จากวง BOMB AT TRACK ที่มาร่วมร้องเพลง ทำเป็นเล่น, แสตมป์-อภิวัชร์ กับเพลง สิ่งไม่มีชีวิต, โอ-แว่นใหญ่ ที่มาร่วมร้องเพลงพูดไม่ได้ และเอ็กซ์คลูซีฟจาก วงสลอตแมชชีน ที่มาร่วมร็อคแบบเต็มวงกับเพลง อีกไม่ช้า สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ได้ว๊าวกันไปแล้ว

นอกจากนี้ยังมีเพลง ทำนองที่มีเธอ, ยังมีฉัน, คนตัวเล็ก, หมดความหมาย, เพื่อนเธอ และ ไม่มีคำจำกัดความ รวม 10 เพลงเต็มที่ POTATO อยากสื่อถึงเพื่อนที่ไม่ต้องพูดอะไรก็เข้าใจกัน พวกเค้าพร้อมจะอยู่เคียงข้างคนแพ้เป็นเพื่อนเธอ

ครั้งนี้เราจะได้เห็นเพื่อนๆ ของ POTATO ที่อยู่ในวงการเพลง ที่เป็นเพื่อนกันแต่ไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันสักที ครั้งนี้POTATO จึงเอ่ยปากชวนเพื่อนๆ มาร่วมทำเพลงด้วยกันสักตั้ง เพลงเพื่อนเธอจึงเหมือนเป็นตัวแทนของความเป็นเพื่อน ขอบคุณเพื่อนๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ เพื่อนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มาร้อยเรียงกันในอัลบั้ม FRIENDS

โดย POTATO ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ เปิดอัลบั้ม “FRIENDS” เล่นใหญ่สาดแสง สี เสียง สุดอลังฯ เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว แฟนเพลงที่ต้องการสะสมอัลบั้มที่ 8 ‘FRIENDS’ ของวง POTATO สามารถเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook : POTATOBAND และ genie records

#เพื่อนเธอ#POTATO#ปั๊บ โปเตโต้ #POTATOxFRIENDS