เดนทิสเต้ พาเปิดประสบการณ์งานวิ่งสุดฮีลใจ ในงาน DENTISTE’ : You&Me Together Run x THE STANDARD LIFE ชวนจับมือคนที่รักและห่วงใย วิ่งพิชิตจิตใจไปด้วยกัน

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่านักวิ่ง สำหรับงาน DENTISTE’ : You&Me Together Run x THE STANDARD LIFE ครั้งแรกของงานวิ่งที่ไม่ได้ชวนวิ่งเพื่อเข้าเส้นชัย แต่มาจับมือวิ่งพิชิตจิตใจไปด้วยกัน โดย เดนทิสเต้ (DENTISTE’) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมระดับโลก จับมือ THE STANDARD LIFE ชวนคนที่ห่วงใยมาวิ่งฮีลใจไปด้วยกัน ปล่อยวางความเหนื่อยล้า และกลับมาคอนเน็กต์กับธรรมชาติอีกครั้ง พร้อมพาไปสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกิจกรรมฮีลใจตลอดเส้นทาง ที่ทำให้นักวิ่งทั้ง 250 คู่ได้พิชิตจิตใจผ่านการวิ่งไปด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นใจกลางกรุงเทพฯณ สวนเบญจกิติ เมื่อเร็วๆ นี้

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ ผู้นำเข้าและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมียมเดนทิสเต้ (DENTISTE’) บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานวิ่งครั้งล่าสุดนี้ ที่หวังเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้ผู้คนหันมาเอาใจใส่ดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย รวมทั้งเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ของผู้คนให้แสดงออกความรักซึ่งกันและกัน ผ่านภาษารักทางกายที่ทำได้ง่ายๆ อย่างการจับมือ

“เราจัดกิจกรรมจับมือวิ่งขึ้นเป็นปีที่ 3 ด้วยความตั้งใจอยากให้ทุกคนได้มี ‘Best Moment’ กับคนที่เรารักและห่วงใยในความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ทั้งคู่รัก สามีภรรยา เพื่อน พี่น้อง ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ DENTISTE’ ที่ต้องการให้ทุกคนมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน รวมทั้งตอบรับกระแสการวิ่งเพื่อสุขภาพกำลังมาแรงในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ห่วงใยสุขภาพมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ผ่านการจับมือวิ่งไปด้วยกันตลอดระยะทาง 5 กม. ซึ่งประสบความสำเร็จในทุกครั้งที่จัดทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เช่น เกาหลี และเคยได้รับการบันทึกสถิติลงในกินเนสท์ บุ๊ค ปี 2017 ในการจับมือวิ่งเป็นคู่มากที่สุดอีกด้วย

“เพราะเราเชื่อว่า การวิ่งจับมือกันเปรียบเสมือนการแสดงความรักที่มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นคู่รักในรูปแบบใด การกระทำเล็กๆ นี้มีความสำคัญอย่างมาก ในการสะท้อนให้เห็นถึงสังคมที่เปิดกว้าง และอิสระที่จะแสดงความห่วงใยต่อคนที่คนรัก พร้อมผ่านอุปสรรคต่างๆ โดยไม่ทิ้งกัน อันเป็นสังคมที่เต็มไปด้วยความสุข น่าอยู่มากขึ้น และต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ DENTISTE’ และคู่รักทุกคู่ที่มาร่วมสร้างรอยยิ้ม ตลอดจนความทรงจำดีๆ ที่ได้มาร่วมสนุกด้วยกัน และขอเชิญชวนให้ทุกคนคอยติดตาม DENTISTE’ ต่อไป โดยจะมีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ คน(คู่?)ใหม่ เร็วๆ นี้”

นอกจากนี้ในงานยังมีการมอบ 3 รางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะประเภทต่างๆ ได้แก่ Couple Support of the Year จับมือเข้าเส้นชัยคู่ โพสท่าถูกใจ จำนวน 5 รางวัล, Couple Dress อวดชุดคู่ให้รู้ว่ามาด้วยกัน จำนวน 5 รางวัล และ DENTISTE’ Picks! โพสท่ายิ้มสวยถูกใจ DENTISTE’ จำนวน 10 รางวัล

ทั้งนี้ สำหรับปี 2024 แบรนด์ DENTISTE’ มีแผนเตรียมออกนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Deep Purple Toothpaste, Gum Biotic, DENTISTE’ Tablet (ยาสีฟันเม็ด), My brush (แปรงสีฟัน 8 สี) รวมไปถึง Ultra Soft Gum Toothbrush ที่ได้ออกแบบร่วมกับทันตแพทย์ เพื่อดูแลสุขภาพฟันได้ครอบคลุมทุกกลุ่มทุกวัย ติดตามกิจกรรมน่าสนใจ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จาก DENTISTE’ ได้ทาง Facebook : DENTISTE’