KE Group ตอบโจทย์ชาวกรุงเปิด Crystal Sports ชูสนามเทนนิสในร่มมาตรฐานระดับโลกพร้อมสนามฟุตบอลสากลสุดพรีเมี่ยม

ครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ KE Group สร้างสรรค์พื้นที่ออกกำลังกายให้คนกรุงเทพ กับ Crystal Sports สุดพรีเมี่ยมติดกับเดอะ คริสตัล ศูนย์การค้าชื่อดัง บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและตอบโจทย์คนรักกีฬากับ คริสตัล เทนนิส เซ็นเตอร์  (Crystal Tennis Center) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคอร์ท US Open และ Crystal Football Club สนามฟุตบอลหญ้าจริงพาสพารั่มที่ใช้ปุ๋ย ออแกนิคธรรมชาติรักสิ่งแวดล้อม ขนาดมาตรฐานสากลให้บริการแก่นักฟุตบอล

งานนี้เปิดตัวสุดอลังการครั้งแรกกับการดึงแชมป์ระดับโลกอย่าง แทมมี่-แทมมารีน ธนสุกาญจน์ และภราดร ศรีชาพันธุ์ พร้อมนักเทนนิสมากฝีมือมาประเดิมหวดลูกสักหลาดแบบทีมผสมอย่างเร้าใจ พร้อมได้รับเกียรติจากนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ มาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายใต้มาตรการณ์ป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ CEO KE Groupกล่าว “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพและเล่นกีฬากันมากขึ้น ดังนั้น เคอี กรุ๊ป จึงจุดประกายไอเดียในการสร้างพื้นที่ให้คนกรุงเทพได้ออกกำลังกาย และใช้เวลากับกีฬาเทนนิสสุดโปรด ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมมาตรการณ์ป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด ทั้งการจัดเตรียมจุดตรวจคัดกรองผู้มาใช้บริการ การตรวจและประเมินผลพนักงาน โค้ช ผู้ใช้บริการ รวมถึงการทำความสะอาดพื้นที่”

โดยงานเปิดตัว Crystal Sports ได้สร้าง Talk of The Town ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้กับคอมมูนิตี้ การออกกำลังกายกับแมตช์เปิดสนามที่คว้านักเทนนิสในตำนานระดับชาติและท็อปโลก แทมมี่-แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงอันดับหนึ่งประเทศไทย, อดีตอันดับ 15 ของโลกในเทนนิสคู่ ที่มาจับคู่กับ ดนัย อุดมโชค เจ้าของเหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2006 ที่เมืองโดฮาประเทศการ์ตา ปะทะเดือดกับ ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสชายชาวเอเชียที่มีอันดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วยอันดับ 9 ของโลกในปี 2546 จับคู่กับ ณัฐนิดา หลวงแนม นักเทนนิสหญิงมีอันดับโลกสูงสุดประเภทเดี่ยว อันดับ 290 เมื่อปี 2550 และประเภทคู่ อันดับ 557 เมื่อปี 2548 ลงสนามดวล racket คู่ผสมที่เรียกว่าสุดมัน ที่มือหวดทั้ง 4 ผลัดกันโชว์ลีลาและฟอร์มดีไม่มีตกสร้างสีสันและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

Crystal Tennis Center เป็นสนามเทนนิสฮาร์ดคอร์ทในร่มมาตรฐาน US Open แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย เชื่อว่าถูกใจคนเลิฟการเล่นเทนนิสมากๆ แน่นอน เพราะใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้กับนักเทนนิส โดยมีคอร์ทในร่มทั้งสิ้น 3 คอร์ท ที่มาพร้อมกับคุณลักษณะพิเศษของพื้นผิวสนาม LAYKOLD ที่ตอบสนองต่อการเล่นเทียบเท่าสนามแข่งขัน US Open และสามารถเล่นได้ทุกสภาพอากาศในประเทศไทย

และสำหรับคนที่มุ่งมั่นอยากพัฒนาเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ ที่นี่มีคลาสสอนสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคลาสเด็กหรือคลาสผู้ใหญ่จะได้เรียนกับโค้ชฝีมือระดับโลกอย่างใกล้ชิด ทั้ง โค้ชแทมมี่-ธามารีน ธนสุกาญจน์,โค้ชจูน-ณัฐนิดา หลวงแนม, โค้ชโฮม-พงศ์นริศร์ อินทสุวรรณ์ และโค้ชโอ้-ภาสกร แก้วบริสุทธิ์

นอกจากสนามเทนนิส ที่โดนใจแล้ว Crystal Sports ยังมี Crystal Football Club สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐานสากลที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ สร้างสรรค์พื้นที่ออกกำลังกายด้วยคุณภาพหญ้ามาตรฐานระดับสากลโดยใช้หญ้า Paspalum ที่มีความนุ่ม และระบบการดูแลรักษาแบบไบโอชีวภาพ รักสิ่งแวดล้อม

และอีกหนึ่ง Talk of the town ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะในงานเปิดตัว Crystal Sports ยังมีกลุ่ม Infinity Supercar Club พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ Patrick Edward Dean ,หม่อมหลวง โอรัส เทวกุล, ธีระ ภู่ตระกูล, พงศกร ล่ำซำ, กิตติ อดิเรก, พสุ ลิปตพัลลภ, นัฐวรา  บุญญาปะมัย, กุลวดี  นิ่มนวล ,นิรมล  วยากรณ์วิจิตร, อรวรรณ  คราประยูร, ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ, หวานใจ  เอกบัณฑิต, ,  ภูริสร์ บุญญาปะมัย ,ประกาศิต  โบสุวรรณ, และเอกกี้ เอื้อสังคมเศรษฐ์ มาร่วมแสดงความยินดีและการันตีว่าพื้นที่นี้เหมาะกับสายสปอร์ตทุกไลฟ์สไตล์สุดๆ

เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายกีฬาสุดๆกับ Crystal Sports ที่มีทุกอย่างครบจบในสถานที่เดียว ขอยืนยันว่าห้ามพลาด!! กับประสบการณ์ Crystal Sports ที่ภายในมีทั้งCrystal Tennis Center และ Crystal Football Club เดินทางสะดวกอยู่ติดกับศูนย์การค้าเดอะคริสตัล และหมู่บ้าน คริสตัล พาร์ค ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:00 น. – 24:00 น.จองสนามได้ที่ โทร. 02-101-5995, Line:@crystalsports,FB: Crystal Sports และ IG: crystalsports.th