เริ่มต้นความสดใสเช้าวันหยุดด้วย ‘Swiss Weekend Breakfast’ อาหารเช้าสไตล์ ‘สวิส’ @ Rim Klong Café

อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญที่สุดนะคะ วันธรรมดาอาหารเช้าของคุณอาจจะมีแค่ขนมปัง-กาแฟ ยิ่งเป็นเช้าวันหยุดหลายคนบอกว่าขอข้ามอาหารเช้าไปเลยละกัน เพราะไม่อยากตื่นเช้า แต่วันนี้เราจะพาคุณไปเปลี่ยนบรรยากาศ ‘อาหารเช้า’ เดิมๆ ของคุณให้เป็นมื้อแห่งความสุข ที่สำคัญให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าได้ตลอดวันที่ Rim Klong Café

นอกจากคุณจะไม่พลาดอาหารมื้อสำคัญแล้ว Rim Klong Café ยังช่วยเติมเต็มเช้าวันหยุดของคุณให้สดใส ด้วยอาหารเช้าสไตล์ ‘สวิส’ ระดับพรีเมียมที่คนสวิสเขาทานกัน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติริมคลองแสนสบาย ราวกับกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตหรู โดยคุณไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ Rim Klong Café เขาตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าคุณจะเดินทางด้วย BTS ลงสถานีเพลินจิต เลี้ยวเข้าถนนวิทยุ เดินเล่นออกกำลังกายนิดหนึ่งก็ถึงแล้ว หรือจะขับรถพาครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิทมาทานอาหารเช้าด้วยกันก็สะดวกสบายได้เช่นกันค่ะ

Rim Klong Café ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) เป็นเรือนกระจกใสยาวตลอดแนว เผยให้เห็นบรรยากาศของสวนธรรมชาติ โปร่ง โล่ง สบาย ด้านหลังติดกับคลองแสนแสบ ให้คุณนั่งทอดอารมณ์ชมวิถีชีวิตริมคลองแบบชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งวัน ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบ โก้ ในโทนเทา-ขาว เพิ่มความเก๋ด้วยภาพลายเส้นกราฟิค  

โซนด้านหน้ามีเคาน์เตอร์สำหรับสั่งเมนูขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม พร้อมตู้กระจกอวดขนมอบน่าตาหน้ากินหลากหลายชนิด และโต๊ะกลมสำหรับ 2 ที่นั่ง เหมาะสำหรับนั่งพูดคุยกันเบาๆ จิบเครื่องดื่มและขนม ด้านขวามือเป็นโซนที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ สามารถนั่งแฮงก์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนสนิทได้หลายๆ คน โซนนี้ล้อมรอบด้วยกระจกใส มองเห็นวิวได้หลายด้านเลย และยังมีโซนที่นั่งสำหรับรับรองแขกกว้างขวางนั่งสบายอีกด้วย

ด้านหลังเคาน์เตอร์เป็นห้องอาหารที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวนิดหนึ่ง เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม ครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีไม้อบอุ่นและสีฟ้าน้ำทะเลของเก้าอี้ ด้วยความที่เป็นเรือนกระจกใสจึงรับแสงสว่างได้เต็มที่  สามารถมองเห็นวิวคลองแสนแสบได้สุดสายตา วันที่เราไปตรงกับเทศกาลวาเลนไทน์พอดี บรรยากาศภายในห้องจึงอบอวลด้วยกลิ่นอายของความรัก ประดับด้วยโมบายรูปหัวใจสีพาสเทลหวาน ที่สาวๆ เห็นแล้วอดที่จะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกไม่ได้  

ริมคลอง คาเฟ่ (Rim Klong Café) เป็นหนึ่งในห้องอาหารหลักของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) แบรนด์ดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมีสาขาทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย  สำหรับสาขานี้รีแบรนดิ้งจาก ‘โรงแรมปาร์ค นายเลิศ’ มาเป็นเมอเวนพิคเมื่อปี 2019 คุณชารอน คาซเซอเร่อ Director of Marketing Communications ของห้องอาหาร Rim Klong Cafe’ เล่าถึงคอนเซ็ปต์ของ Rim Klong Café ให้ฟังว่า…

ด้วยความที่แบรนด์เมอเวนพิคมีพื้นฐานจากร้านอาหารพรีเมียมของสวิส จึงต้องการนำจุดเด่นทางด้านวัฒนธรรมการกินของชาวสวิสมาเผยแพร่ให้คนทั่วไปได้รู้จัก เพราะหลายคนชื่นชอบความสวยงามของประเทศสวิส แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักอาหารสวิสอย่างแท้จริง บางทีก็แยกไม่ออกว่าอาหารยุโรปกับอาหารสวิสต่างกันอย่างไร เมื่อพูดถึงอาหารสวิสหลายคนก็จะนึกถึงชีสราเคล็ตต์หรือฟองดูเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วอาหารสวิสมีเมนูหลากหลายมากกว่าที่คุณคิด ซึ่งจากที่เราได้ลองชิมอาหารสวิสแบบจริงจังครั้งแรก บอกเลยว่าเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพและดีต่อใจค่ะ

สำหรับคอนเซ็ปต์ Swiss Weekend Breakfast เป็นโปรโมชั่นสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ โดยจะบริการอาหารเช้าและมื้อสาย เฉพาะเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น เปิดบริการเวลา 8.oo -16.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 31 กรกฎาคม 2564 เพื่อให้คุณได้ใช้ช่วงเวลานี้ดื่มด่ำและเข้าถึงรสชาติของอาหารเช้าสไตล์โฮมเมดแบบชาวสวิสแท้ๆ ในราคาพิเศษสุด

Swiss Weekend Breakfast มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งแบบร้อนและเย็นกว่า 20 รายการ ให้คุณเลือกจับคู่อาหารเช้าในแบบของคุณเอง สามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบเมนูเซ็ต (Swiss Classic Set) และแบบ A La Cart แต่ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหน การันตีได้ว่าทุกจานปรุงด้วยส่วนผสมจากเทือกเขาแอลป์อันบริสุทธิ์ ผสานกับสูตรดั้งเดิมของสวิตเซอร์แลนด์ ดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจ

เริ่มต้นที่ขนมปังและขนมอบของที่นี่ ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี อบกันสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นขนมปังข้าวไรย์ไม่ขัดสีแบบออแกนิค (Guilt-free dark rye bread), ขนมปังซาวจ์โดวจ์ผสมธัญพืช (Mixed seed sourdough), ครัวซองต์เนยที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ, แปงโอช็อกโกล่า หรือขนมปังช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น (Pain au chocolat), มัฟฟินบลูเบอร์รี่ (blueberry muffin) เสิร์ฟพร้อมเนยและแยมสูตรพิเศษของเมอเวนพิค

ชุดขนมอบ สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 300++ บาท) ประกอบด้วย ขนบอบประจำวัน ขนมปังไรย์ ซาวโดวจ์ผสมธัญพืช และขนมปังเปีย (Zopf) ซึ่งเป็นขนมปังที่ชาวสวิสชอบทานกัน นำมาหั่นเป็นชิ้น ทานคู่เนยหรือแยมผลไม้เมอเวนพิค

 โคลด์ คัท เพลท (ราคา 350++ บาท) เป็นเมนูยอดนิยมของชาวยุโรป ในเซ็ตประกอบด้วย พาร์มาแฮม คอปป้า ซาลามี่ แฮมแบล็กฟอเรสต์ และแซลมอนรมควัน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง แครกเกอร์ มะกอกดำ องุ่น ฯลฯ

ชีสเพลท (ราคา 320++ บาท )ใครชอบชีส ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่เขาคัดสรรชีสอย่างดีมาจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น บรี เอมเมนทอลชีส กรูแยร์และทิลซิเทอร์ เสริฟ์พร้อมเครื่องเคียง

Liver pâté (ราคา 220++ บาท) ตับบดเนื้อเนียน เสิรฟ์คู่กับขนมปังบริออชปิ้งเหลืองกรอบน่าทาน

โรสตี” (Rösti) (ราคา 220++ บาท) เป็นแพนเค้กมันฝรั่งสวิสแบบดั้งเดิม เป็นเมนูอาหารเช้าแบบอัลไพน์ที่แท้จริง ใช้มันฝรั่งสวิสขูดเป็นฝอยนำไปทอดกับเบคอนจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวเยิ้มๆ เบคอนทอดกรอบ และผักย่าง หน่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศ เห็ด ซึ่ง Rim Klong Café การันตีความอร่อยเด็ดแบบฉบับต้นตำรับ

เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ แนะนำเป็น เบียร์เชอร์-เบ็นเนอร์ มูสลี่ แบบโฮมเมด (Bircher-Benner Müsli ราคา 110++ บาท) เมนูสุขภาพที่ทำง่าย ทานง่าย ประโยชน์เยอะ คุณอาจจะเคยทานมูสลี่ที่อื่นมาก่อน แต่บอกเลยว่ามูสลี่ของที่นี่ไม่เหมือนทั่วไป เป็นสูตรเฉพาะของเมอเวนพิคที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ รสชาตินุ่มนวล อุดมด้วยคุณค่าของสารอาหาร มีเมล็ดเจียในนมอัลมอนด์ โยเกิร์ตผสมธัญพืชและบลูเบอร์รี่ เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และเมล็ดทานตะวัน เมนูนี้สายสายเฮลท์ตี้นต้องลองให้ได้นะคะ

สำหรับคนชอบทานบรันซ์ (Brunch) แนะนำเป็น ไข่เบเนดิกต์ Eggs Benedict (ราคา 240++ บาท) แบบคลาสสิก ออนท็อปด้วยแซลมอนรมควันหรือแฮม หรือไข่ลวก เสิร์ฟบนขนมปังปิ้งอะโวคาโด ของโปรดของชาวฟิตเนส! เมนูไข่ตามใจชอบ (ราคา 220++ บาท) เมนูนี้เชฟสามารถรังสรรค์ให้คุณอิ่มอร่อยได้หลายสไตล์ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงแบบคลาสสิก อาทิ เบคอน ไส้กรอกไก่หรือหมู ผักย่าง คือ หน่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศ เห็ด ปิดท้ายด้วยขนมหวาน แพนเค้กบัตเตอร์มิลค์ (buttermilk pancakes) หรือวาฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งจากท้องถิ่น ผลไม้แช่อิ่ม ผสมเบอร์รี่ และน้ำตาลอบเชย (cinnamon sugar) กลิ่นหอมกรุ่น หวานกำลังพอดี

ถ้าเลือกสั่งไม่ถูกหรือยังไม่แน่ใจว่าจะทานอะไร แนะนำให้สั่ง Swiss Classic Set (ราคา 599++ บาท) ในเซ็ตประกอบด้วย ครัวซองต์เนยสด, ขนมปังเปีย, เบียร์เชอร์-เบ็นเนอร์ มูสลี่, โรสตี้ (มันฝรั่งฝอยทอด) เสิร์ฟคู่กับไข่ดาวและเบคอน, โคลด์ คัท & ชีสบอร์ด เช่น เคียวร์ มีท (Cured Meat) ปลาแซลมอนรมควัน และชีสระดับพรีเมียม คุณสามารถเลือกรายการที่ชอบได้ โดยสั่งจองล่วงหน้าทางเว็บไซต์ของห้องอาหารค่ะ

อาหาร ขนม และเครื่องดื่มของเมอเวนพิคได้ถูกกำหนดสูตรโดยเชฟชาวสวิสให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกมานานกว่า 70 ปี ไม่ว่าจะเป็นยุโรป แอฟริกา เอเชีย โดยใช้วัตถุดิบหลักจากสวิสผสมผสานกับวัตถุดิบในท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ทำให้ได้รสชาติอาหารสวิสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมอเวนพิค สำหรับเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท ประเทศไทย ได้ Chef Rajiv R. Singh เชฟผู้มากประสบการณ์ในการรังสรรค์อาหารจากหลากหลายมุมโลก อาทิ อังกฤษ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง โดยนำประสบการณ์ที่ได้ร่วมงานกับเชฟที่มีชื่อเสียงมากมายตลอดเวลา 17 ปี มาออกแบบเป็นเมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง สำหรับแรงบันดาลใจในเมนูแต่ละจานนั้น เป็นการนำวัฒนธรรมการทำอาหารจากประเทศต่างๆ มาผสมผสานเป็นเมนูฟิวชั่นอย่างลงตัว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการชูรสชาติของวัตถุดิบให้คงอยู่ไม่เสียรสชาติจนเกินไป ทุกขั้นตอนต้องได้มาตรฐานระดับสูงสุดและมีคุณภาพ เพื่อให้ทุกเมนูดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคนค่ะ

คอนเซ็ปต์ของ Rim Klong Café คือ เสิร์ฟอาหารสไตล์สวิส สูตรต้นตำรับ 70 ปีโมเวนพิค ทั้งอาหารมื้อเช้าและบรั๊นช์ (คำว่า Brunch: มาจาก Breakfast + Lunch อาหารเช้าควบกลางวัน เริ่มต้นในประเทศอังกฤษ รับประทานตั้งแต่ 11 โมงถึงบ่าย 3 โมง) มีทั้งอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารทั่วไปให้เลือกมากมาย อาทิ สลัด New Caesar salad, Organic pomelo and quinoa salad

เมนูแซนด์วิช อาทิ Vegelucious Super Green Sandwich, Smoked Salmon Bagel, Croissant Club Sandwich, Croque Monsieur Ciabatta ใครชอบทานเค้กแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของ Rim Klong Café คือ Blueberry cheesecake, Signature carrot cake, Tiramisu Coffee Bean กระซิบว่าอาหารและขนมทุกอย่างของที่นี่เขาใช้ส่วนผสมที่เป็นออแกนิคและมาจากธรรมชาติล้วนๆ ทานได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

สำหรับสายหวานปักหมุดให้เลยว่าช็อคโกแลตที่นี่เยี่ยมมาก เป็นช็อคโกแลตเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ รสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก ลดน้ำตาลและสารปรุงแต่งลง รับรองว่าทานได้แบบไม่รู้สึกผิด เขานำมารังสรรค์หลากหลายเมนู ขนม เค้ก เครื่องดื่ม ไอศกรีม นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกหลายรสชาติ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ น้ำผลไม้สกัดเย็น แยมส้ม แยมสตรอเบอรี่ แบรนด์เมอเวนพิค แบรนด์เก่าแก่ที่การันตีคุณภาพจากสวิส ที่ได้กินแล้วจะต้องติดใจ

ส่วนคนรักชา แนะนำให้ลิ้มลองความหอมของชา Ronnefeldt สุดพรีเมี่ยม ที่คนรักชาจะรู้ว่าเป็นชาที่มีกลิ่นหอมมาก มีให้เลือก 8 ชนิด คือ Earl Grey, English Breakfast, Greenleaf, Green Dragon, Prue Camomile, Jasmine Gold, Refreshing Mint, Milky Oolong ถ้ามากัน 2 คน สั่งเป็น Afternoon Tea Set ราคา 1,200 บาท เสิร์ฟพร้อมขนมต่างๆ นั่งจิบชา ชมวิว เพลิดเพลินจนไม่อยากกลับเลยละค่ะ

ส่วนตัวเป็นคนชอบทานกาแฟ และชอบทดลองกาแฟใหม่ๆ จึงไม่พลาดที่จะขอลองกาแฟเมอเวนพิค จิบแรกบอกได้เลยว่ากลิ่นหอมละมุนมาก นอกจากเมนูกาแฟที่เราคุ้นเคยแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ของ Rim Klong Café เลย คือ Craft Specialty Coffee อาทิ Orange Americano, Coconut Americano, Butterfly Pee Latte, Mixed Berry Latte คอกาแฟต้องมาลองค่ะ แล้วจะหลงรักกาแฟของเมอเวนพิค และถ้าติดใจสามารถซื้อกาแฟสำเร็จรูปของเมอเวนพิคกลับบ้านได้

และถ้าคุณมีโอกาสแวะไปริมคลองคาเฟ่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ วันที่ 6 – 28 ก.พ. นี้ อย่าลืมเติมเต็มความหวานกับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ 2564 ลิ้มลองขนมหวานรูปหัวใจสีแดงและเครื่องดื่มที่จะมาปลุกความโรแมนติกในตัวคุณอีกครั้ง ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวาน ประดับตกแต่งด้วยโมบายรูปหัวใจสีพาสเทล ฟรุ้งฟริ้ง ให้คู่ของคุณได้ถ่ายภาพสุดหวาน เพื่อเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้ในเทศกาลแห่งความรักตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้  

สำหรับโปรโมชั่นขนมหวานวาเลนไทน์ที่ไม่ควรพลาด อาทิ ขนมอบและเค้กในธีมวาเลนไทน์ ราคาเริ่มต้น 140 ++ บาท / ชิ้น เช่น ราสป์เบอร์รี่ชูซ์ มินิเค้กรูปหัวใจรสพีชและลิ้นจี่ เค้กเรดเวลเวต และอื่นๆ และมอบขนมหวานเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักด้วย มาการองรูปหัวใจ ช็อกโกแลตพราลีนสไตล์โฮมเมด คุกกี้เรดเวลเวตแบบนิ่ม ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 35 ++ บาท / ชิ้น

เมนูแนะนำดีต่อสุขภาพและดีต่อใจคือ คุกกี้โด ราคา 100 ++ บาท / 2 สกูป เป็นคุกกี้ที่ไม่ผ่านการอบ ไม่ใส่ไข่ไก่ ตัวแป้งผ่านการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทานได้แบบปลอดภัยไร้กังวล ตัวแป้งมีรสดาร์กช็อกโกแลต, วานิลลาผสมไวท์ช็อกโกแลต หรือเรดเวลเวทผสมเนยถั่ว สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ เช่น เม็ดน้ำตาลเรนโบว์ เม็ดช็อคโกแลตอบกรอบ โอรีโอ้ ช็อคโกแลตชิพ ซอสผลไม้ หรือ มาร์ชเมลโลว์

หรือจะจิบน้ำชายามบ่ายกับ ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์ ราคา 1,200 ++ บาท / ชุด สำหรับ 2 ท่าน ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของ Rim Klong Café ที่ผสานความโรแมนติกในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารคาวและหวานของฤดูกาลแห่งความรักเสิร์ฟคู่กับชา Ronnefeldt สุดพรีเมียม

นอกจากนี้ยังมีอาหารคาว อาทิ แซนด์วิชสอดไส้กุ้ง พาร์มาแฮม อะโวคาโดสด และมะเขือเทศบีทรูทฟอคคาเซีย ราคา 160 ++ บาท / ชิ้น เครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดโรแมนติก ราคาเริ่มต้น 140 ++ บาท / แก้ว และยังมีไอศกรีมโฮมเมดสูตรเฉพาะของที่นี่ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติ ริมคลองคาเฟ่ยังมอบความสุขสำหรับคนรักขนมอบทุกวัน เวลา 17.00-18.00 น. รับส่วนลด 50% สำหรับการซื้อขนมอบ เค้ก แซนด์วิช ไม่รวมผลิตภัณฑ์จากเมอเวนพิค ไอศกรีมเมอเวนพิค ช็อกโกแลตพราลีนและมาการองนะคะ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ปลุกตัวเองขึ้นจากเตียง แล้วมาเติมพลังยามเช้าของคุณด้วยเมนูอาหารเช้าและบรันซ์สไตล์สวิสสุดพรีเมียมกับโปรโมชั่น “Swiss Weekend Breakfast” ที่ Rim Klong Café เวลา 8.00-16.00 น. เริ่ม 13 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฎคาม 2564 นี้เท่านั้น

ริมคลองคาเฟ่ ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท ( Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) วันจันทร์-ศุกร์ เปิดบริการเวลา 9.00 – 18.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 8.00 – 18.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-666-3335 อีเมล: resort.bdms.fbadmin@movenpick.com หรือ และเว็บไซต์ : https://www.movenpickbdmsbangkok.com/th/restaurant-bars/rim-klong-cafe/

  • วิธีการเดินทาง
  • โดยบีทีเอส จาก BTS เพลินจิตใช้ทางออก 5 แล้วเดินไปทางถนนวิทยุ (ผ่านเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและสถานทูต อังกฤษ) เลี้ยวซ้ายเดินเลียบข้างรูปปั้นไดโนเสาร์แล้วเดินขึ้นไปยังบริเวณล็อบบี้
  • โดยรถส่วนตัว ขับไปตามถนนวิทยุ (ผ่านเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและสถานทูตอังกฤษ) แล้วเลี้ยวซ้ายเลียบข้างรูปปั้นไดโนเสาร์ มีที่จอดรถให้บริการบริเวณใต้ตึกโรงแรมหรือบริเวณหน้าริมคลองคาเฟ่