เปิดแล้ว!!! “Le Pere Bakery” ร้านกาแฟสุดเก๋ของ “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ”

ลงทุนธุรกิจใหม่หลังคลายล็อคโควิด ระลอก 4 โดยเปิดร้านคาเฟ่ Le Pere Bakery” (เลอแปร์ เบเกอรี่) ในซอยสุขุมวิท 11 เอาใจคอกาแฟและชื่นชอบครัวซองต์มาได้หนึ่งเดือนเต็ม “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล” ได้เปิดเผยถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดว่า 

“เดิมตรงนี้ก็คือบริเวณเรือนหอเก่าของธัญญ่ากับพี่เป๊ก ซึ่งเอาพื้นที่ส่วนนึงมารีโนเวทเป็น BB Clinic ไปก่อนแล้ว และเรายังมีพื้นที่ด้านหน้าเหลืออยู่ ปุ๊กกี้-น้องสาวพี่เป๊ก (สินีนารถ เองตระกูล) ก็มีไอเดียว่าน่าจะเปิดเป็นร้านคาเฟ่เก๋ๆ จะได้เอาไว้รองรับลูกค้าที่มารอใช้บริการที่ BB Clinic ได้นั่งเล่นชิลล์ๆ แล้วที่หลายคนน่าจะรู้กันแล้วก็คือเรามีครัวซองต์สูตรของคุณพ่อพี่เป๊ก ซึ่งขึ้นชื่อว่าอร่อยมากๆ และเป็นที่ติดใจของหลายๆ คน ก็เห็นด้วยกับกี้เลยตัดสินใจทำร้านนี้ขึ้นมา

ก็ใช้ช่วงเวลาที่ล็อคดาวน์โควิดหลังสงกรานต์เริ่มออกแบบ และตกแต่งจนออกมาเป็นร้านในสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ซึ่งก่อนที่จะเปิดร้านก็แอบหวั่นใจว่าจะไปรอดมั้ยเพราะเปิดในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ผ่านมาเดือนนึงตอนนี้บอกได้เลยว่าโล่งใจขึ้นเยอะ เพราะได้รับการตอบรับค่อนข้างดีเลย ทุกคนชมว่าร้านสวย ที่สำคัญคือกาแฟกับครัวซองต์อร่อยมาก”

“อยากจะบอกว่าถ้าได้ลองแวะมานั่งจิบกาแฟที่นี่ รับรองว่าจะต้องแฮปปี้ และสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบาย ภายในร้านมีจุดถ่ายรูปเก๋ๆ อยู่หลายจุด แทบจะทั้งร้านเลยก็ว่าได้

นอกจากเป็นร้านสวยเก๋ มีความมินิมอลแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูกาแฟรสชาติเยี่ยม โดยเฉพาะกาแฟลอดช่องคาราเมล และกาแฟส้มยูสุ เป็นสองเมนูซิกเนเจอร์ที่รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คอกาแฟต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

และครัวซองต์ของร้านเราก็เป็นที่เลื่องลือถึงรสชาติ โดยจะอบสดใหม่วันต่อวัน เน้นวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าที่ตั้งใจคัดสรรมาอย่างดี ทั้ง เนย แป้ง ช็อกโกแลต ฯลฯ บอกได้เลยว่าใส่มาให้แบบเต็มที่ ซึ่งมีครัวซองต์ให้เลือกหลากหลายรสชาติในราคาที่ไม่แพงเลย ก็อยากให้ทุกคนได้ลองมาอุดหนุนกันที่ร้าน หรือจะสั่งผ่าน LINE MAN และ Line ID : @leperebakery ก็ได้ค่ะ”

Le Pere Bakery เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเปิดใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่ตกแต่งสวย น่านั่งแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม non-coffee ครัวซองต์และเบเกอรี่ไว้อีกเพียบ ใครมองหาที่นั่งทำงานชิลๆ อยู่ละก็ ปักหมุดที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง! 

นึกถึงกาแฟรสละมุน ครัวซองต์แสนอร่อยในร้านมีสไตล์ นึกถึง “เลอแปร์” !!“Le Pere Bakery”

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/x7cQd4fPjAJYcrrW9
  • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 11 : BTS นานา
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 08.00-19.00น.
  • โทร : 0615028228
  • Line : @leperebakery
  • ที่จอดรถ : ด้านหลังร้าน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LePereBakery/