ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมชุดขนมไทยชาววังและร่วมสมัย เพียง 990 บาท สำหรับ 2 ท่าน

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ร้านอาหารไทยต้นตำรับ ณ ใจกลางย่านทองหล่อ ขอต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมเติมความสุขด้วยชุด Afternoon Tea หรือชุดน้ำชายามบ่าย ที่ให้ความรื่นรมย์ทั้งรูปแบบการเสิร์ฟที่สวยงาม ประณีต และครบครันไปด้วยขนมไทยชาววังและขนมไทยร่วมสมัยทั้งคาวและหวานจากฝีมือเชฟไทยรุ่นใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการทำ การตกแต่ง ไปจนถึงการเสิร์ฟ

แม้ว่าการดื่มชาจะเป็นวัฒนธรรมที่มาจากประเทศอังกฤษ แต่ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ได้นำมาผสมผสานกับความเป็นไทย โดยยกระดับขนมไทยให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็นชุด Afternoon Tea สุดเลอค่าที่ประกอบด้วยเมนูของหวานขายดี ได้แก่ ขนมหันตรา ทาร์ตลูกชุบรูปผลไม้รวม ผลไม้แกะสลัก “ข้าวต้มมัดใจ” ข้าวต้มมัดจิ๋วไส้กล้วยและเผือก และเมนูแนะนำอย่าง พุดดิ้งแกงบวดลูกตาลลอยแก้ว เมนูที่ประยุกต์ความเป็นไทยและความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีเมนูของว่างแบบคาวที่ประกอบด้วย ถุงทองไส้กุ้ง ทองพลุจิ๋วไส้ไก่ แตงโมปลาแห้ง ช่อผกากรองไส้กุ้ง และข้าวตังกรอบหน้าปู ขนมไทยชาววังหารับประทานยาก ภายในชุดยังสามารถเลือกเครื่องดื่มได้ท่านละ 1 รายการ ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ (ร้อน) หรือเมนูม็อกเทลที่มีให้เลือกระหว่าง เวอร์จิ้น ทองหล่อ สมูธ และเวอร์จิ้น บ้านนา มาตินี่ ในราคาชุดละ 990 บาท (ราคาสุทธิ) สำหรับ 2 ท่าน พร้อมให้บริการตลอดทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ (ทองหล่อ ซอย 5) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 – 21.00 น. โทร. 095-426-4646, 02-000-4701 พร้อมบริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กับทางร้านโดยตรง พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ https://thonglorthaicuisine.foodie-delivery.com ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์ Thonglor Cuisine และอย่าลืมติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์ได้ที่อินสตาแกรม Sri.thonglor