ห้องอาหาร Guilty Bangkok นำเสนอเซ็ทเมนูพิเศษมื้อกลางวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Build-Your-Own-Tacos” ครีเอทความอร่อยและความสนุกกับการมิกซ์ทาโก้ในแบบฉบับของตัวเอง

Guilty Bangkok (กิลตี้ แบงค็อก) ห้องอาหารสไตล์ลาตินอเมริกัน ครีเอทเซ็ทเมนูพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Build-Your-Own-Tacos” ขึ้นเป็นครั้งแรก โดย เชฟคาร์ลอส โรดริเกซ (Carlos Rodriguez) หัวหน้าพ่อครัวผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร และมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับห้องอาหารชื่อดังนับไม่ถ้วนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้รังสรรค์เมนูทั้งหมดของกิลตี้ในรูปแบบลาตินอเมริกันสมัยใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารมื้อกลางวันให้สนุกและมีรสชาติมากยิ่งขึ้น

สำหรับไฮไลท์ของ Taco Platter เซ็ทพิเศษนี้ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับแป้งตอร์ติญา (Tortilla) และไส้ทาโก้ที่คุณสามารถเลือกได้เองถึง 2 รสชาติ จากทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่  Spicy Salmon mixed with avocado cream แซลมอนรสจัดจ้านผสานกับซอสอโวคาโด, Smoky Wagyu Beef ซิกเนเจอร์สำหรับสายเนื้อ, Spicy Grilled Portobello Mushroom เห็ดพอร์โทเบลโลย่างรสเลิศ และ Slow Cooked Pull Porked หมูเนื้อนุ่มที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีซอสสไตล์ลาตินอเมริกันสูตรของเชฟโดยเฉพาะอีก 4 รสชาติ ทานคู่กับผักเคียงในเซ็ทรวม 4 ชนิดอีก เพื่อให้เพลิดเพลินกับการมิกซ์ทาโก้สูตรพิเศษในแบบฉบับตัวเอง หรือสามารถแชร์กับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ ในราคาเซ็ทละ 790 บาท ++ เท่านั้น

นอกจากนี้ Guilty Bangkok ยังมีอาหารจานหลัก, Side Dish รสชาติจัดจ้านตำรับลาตินอเมริกัน และเมนูของหวานให้เลือกอีกมากมาย ชวนเพื่อนๆ มาอิ่มอร่อย และ Enjoy กันยกแก๊งค์กับเมนูเซ็ทพิเศษ “Build-Your-Own-Tacos” ได้ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. ณ ห้องอาหาร Guilty Bangkok ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร.0-2126-8866

#GuiltyBangkok #AnantaraSiamBangkok