“บ้านนอกเข้ากรุง” Chef’s Table รสชาติจากครัวพื้นบ้าน สู่โต๊ะอาหารในเมือง พร้อมเมนูสร้างสรรค์ “ห่านบิน” ซอสไทยระดับพรีเมียม

บ้านนอกเข้ากรุง” Chef’s Table ประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษด้วยความอร่อยจากรสมือแม่ที่ยกครัวจากบ้านโคราชเข้ากรุงเทพฯ รวมทั้งเมนูสร้างสรรค์ซึ่งมีซอสพริกศรีราชาตรา “ห่านบิน” อันเลื่องชื่อโด่งดังในต่างประเทศเป็นส่วนประกอบ

ภูมิพันธ์ เอี่ยมปรเมศวร์-สิริวิธู รักษาเกียรติ-เอกรินทร์ อยู่สุขสมบูรณ์
(ขวา) น.อ.หญิง วิบูลย์รัตน์ เอี่ยมปรเมศวร์ เชฟบ้านนอกเข้ากรุง

เชฟแหวว – น.อ.หญิง วิบูลรัตน์ เอี่ยมปรเมศวร์ ที่รู้จักในชื่อ “เชฟบ้านนอกเข้ากรุง” ได้นำรสชาติอาหารคุณภาพต้นตำหรับคุณแม่ประจวบ เอี่ยมปรเมศวร์ จากครัวบ้านสีจาน โคราช และคุณภาพของครัวบ้านสีจาน โคราชมาสู่โต๊ะอาหารคนกรุง ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดีในการจัดเชฟส์เทเบิ้ลกว่า 20 ครั้งตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 11- 12 มีนาคม 2566 ณ MRmh Studio อรุณอัมรินทร์23 เชฟบ้านนอกเข้ากรุงกลับมาสร้างความประทับใจครั้งพิเศษด้วยสำรับอาหาร 11 คอร์ส เป็นเมนูใหม่จากการผสมผสานรสชาติดั้งเดิมเข้ากับความคิดสร้างสรรค์อย่างหลนกรรเชียงปู น้ำพริกขี้กา, ตำหลวงพระบางปอเปี๊ยะหมี่โคราช, ปลาร้าทรงเครื่อง แจ่วบอง ปีกไก่ หมูทอด ปลาส้ม, น้ำพริกหมู ผักสด, ผัดฟักทองทรงเครื่อง, ยำวุ้นเส้นชาวบ้าน, ต้มซุปหมูมันฝรั่ง, ข้าวฮาง และ บวดถั่วดำ

เชฟจ๋า-น้ำทิพย์ ภูศรี

พร้อมกันนี้ เชฟจ๋า – น้ำทิพย์ ภูศรี แห่ง Master Chef Thailand Season 2 ได้ร่วมนำเสนอเมนูพิเศษจากซอส “ห่านบิน” ทั้ง Amuse Bouche ซอส 3 รส อาหารเช้าแบบอเมริกันใน 1 คำ ซึ่งปรุงจาก Sriracha Mayo, มินิทาร์ตฮอทคูณสอง จาก Sriracha Hot Chili Sauce ฉลากสีขาวและ Hot Chili Sauce ฉลากสีดำ, ไก่คลุกโคลน (อกไก่ซูวีคลุกข้าวพองชาโคลสีดำ) จาก Spicy Black Pepper Sauce และ Bloody Mary เครื่องดื่มในตำนานกับการผสานรสชาติด้วย ซอสห่านบิน สูตร Original ได้อย่างลงตัว

อัจฉรา พุ่มวิเศษ-ภาณุมาศ จิราธิวัฒน์ / (นั่งซ้าย) สลิล ล่ำซ (ยืน) ณัฎฐวรรณ ตันหยงมาศ (นั่งกลาง) เพรา วิทยากุล
อรนารถ เชิดบุญชาติ / เธียรินี รุจิขจรเดช

งานนี้ได้ต้อนรับฟู้ดเลิฟเวอร์และเหล่าเซเลบ อาทิ สลิล ล่ำซำ, นัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ, ภาณุมาศ จิราธิวัฒน์, ณัฏฐวรรณ ตันหยงมาศ, สุพัฒนา พรประภา, อรนารถ เชิดบุญชาติ, ดร.ณัชร สยามวาลา นิภาพรรณ สุขวิมลและ เพรา วิทยากุล อย่างอบอุ่น

ระหว่างเอร็ดอร่อยกับอาหาร ผู้ร่วมงานยังได้รับความบันเทิงจากโชว์ร้องและทอล์ค ภูมิพันธ์ เอี่ยมปรเมศวร์ อย่างเพลิดเพลิน นับเป็นการรวมตัวเพื่อแบ่งปันความสุขจากรสชาติและประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

กับงาน “บ้านนอกเข้ากรุง” Chef’s Table เป็นอีกครั้งที่ “ห่านบิน” ได้รับความไว้วางใจและเลือกใช้สำหรับอาหารจานพิเศษ

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการสร้างสรรค์ซอสระดับพรีเมียมโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่และมีคุณภาพจากพริกซึ่งปลูกในประเทศไทยและสมุนไพรไทยหลายชนิด

“ห่านบิน” ช่วยยกระดับมาตรฐานของซอสไทยซึ่งทำด้วยความรัก รสชาติเข้มข้น พริกเน้นๆ เป็นมิตรกับมังสวิรัติ ไม่มีส่วนผสมของแป้ง (Gluten Free) และฮาลาล

“ห่านบิน” ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยและส่งออกไปยังกว่า 70 ประเทศ โดยมียอดขายกว่าล้านขวดต่อเดือน

หลังประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมชื่นชอบจากกลุ่มผู้รักซอสทั่วโลก วันนี้ “ห่านบิน” กลับมาสร้างความสุขสุดแซ่บให้กับคนไทย เพื่อตอกย้ำว่า “ซอสห่านบินกินกับอะไรก็อร่อย” และ “เป็นได้มากว่าซอสพริก”​

#ซอสห่านบินxบ้านนอกเข้ากรุง

#ห่านบินกินกับอะไรก็อร่อย

#followthegoose

#ซอสห่านบิน

#ศรีราชาต้องห่านบิน

#บ้านนอกเข้ากรุง