เบนิฮานา พรีเมียมเทปันยากิ เสิร์ฟความอร่อย ส่งตรงถึงบ้าน กับบริการสุดพิเศษ “Benihana Home Catering Service”

ห้องอาหารเบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ (Benihana) สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น(Teppanyaki Japanese Steakhouse) ตำนานร้านเทปันยากิที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี จัดแคมเปญพิเศษ นำเสนอประสบการณ์ใหม่  ต่อยอดความอร่อย และความสนุกให้กับทุกปาร์ตี้และงานสังสรรค์

กับบริการสุดพิเศษ “Benihana Home Catering Service” ส่งตรงถึงบ้าน เปิดให้เห็นขั้นตอนการปรุงอาหาร เสิร์ฟ ผัด ทอด ย่างในรูปแบบเทปันยากิ พร้อมโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเชฟ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า “ทุกมื้ออาหาร คือการแสดง”

ครั้งแรกกับบริการจัดเลี้ยง ในรูปแบบเทปันยากิ สไตล์ ที่มาพร้อมกับพรีเมียมเซ็ทเมนูให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ Aoki’s Dream Set, Samurai’s Honour Set และDear Clementine Set ในราคาเริ่มต้นที่ 4,300++ บาทต่อท่าน โดยในแต่ละเซ็ทจะประกอบด้วยหลากหลายเมนู ได้แก่ Sashimi อาทิ แซลมอน, ทูน่า, หอยเชลล์ ฯลฯ, ซูชิโรลซุปญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม, สลัด,

อาหารจานหลัก ที่สามารถเลือกได้ตามความชอบ อาทิ Australian Beef Tenderloin , Phuket Lobster, French Foie Gras, หมูโคจิบูตะ, Japanese Rib Eye A4 ฯลฯ และปิดท้ายความอร่อย และประทับใจกับเมนูของหวานสูตรเฉพาะของร้าน ได้แก่ ดังโงะเหนียวนุ่มราดซอส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา, Matcha Lava Cake หรือ เบนิฮานา ฮอกไกโด ชีสเค้ก

เบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ (Benihana) พร้อมยกขบวนเชฟไปเสิร์ฟความสนุก ความอร่อยนอกสถานที่  และสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงของคุณมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะวันเกิด, งานสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อนฝูง งานเลี้ยงรุ่น, งานฉลองครบรอบ, ปาร์ตี้แบบส่วนตัว ฯลฯ ได้แล้ววันนี้กับบริการพิเศษ “Benihana Home Catering Service” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2476-0022

#Benihana #Benihanariverside #AnantaraRiversideBangkokResort