ปักหมุดความอร่อยที่ VANTAGE POINT บุฟเฟ่ต์อาหารยุโรปสุดพรีเมี่ยม บนจุดชมวิวสุดโรแมนติกกลางกรุง

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี ในราคาที่สัมผัสได้ ตามแอดฯ มาทางนี้เลยค่ะ แอดฯ มีร้านอาหารยุโรปเกรดพรีเมียม ในราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน มาฝากกัน “สถานีต่อไป…ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์!

อยากจะบอกว่าเหมือนเส้นผมบังภูเขา เพราะแอดฯ มาที่ศูนย์สิริกิติ์บ่อยมาก แต่ไม่เคยรู้เลยว่ามีร้านอาหารยุโรปสุดว้าวแบบนี้อยู่ด้วย เรียกว่าอยู่ใกล้แค่ปลายจมูกแอดฯ นี่เอง เอาจริงแวนเทจ พอยต์ก็เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าที่ชั้น 2 ของศูนย์สิริกิติ์มีภัตตาคารอาหารยุโรปสุดพรีเมี่ยมเหมือนแอดฯ ก็ได้

วันนี้เรามารีวิวไปพร้อมกันเลยค่ะ ร้านแวนเทจพอยต์ตั้งอยู่ชั้น 2 เปิดประตูลิฟท์ออกมาปุ๊บ คุณก็จะได้สัมผัสกับร้านอาหารที่ทอดตัวยาวขนานไปกับตัวอาคารด้านที่ติดกับสวนเบญจกิติ นั่นทำให้ Vantage Point ตั้งอยู่บนชัยภูมิที่ได้เปรียบ สามารถมองเห็นวิวสวนสาธารณะ ทะเลสาบ และตึกสูงของกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามา

มองจากด้านนอกก็ว่าสวยแล้ว เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจกับความอลังการของพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. และการตกแต่งของทางร้านที่เรียบโก้ หรูหรามีรสนิยม ภายในร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือโซน Indoor และ Out Door ในส่วนของโซน Indoor แบ่งเป็นโซน The Park และ โซน The Lake โดยมีครัวแบบเปิดขนาดใหญ่คั่นกลาง ซึ่งไม่ว่าจะโซนไหนก็สามารถชมวิวสวยของกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีห้อง Private 4 ห้อง ซึ่งสามารถเปิดให้เชื่อมต่อกันเป็นห้องใหญ่ สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 40 คน

แต่ถ้าอยากสัมผัสกับบรรยากาศแบบใกล้ชิด แนะนำให้จองโซน Out Door ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่บน Rooftop Bar โรงแรมหรูกลางเมือง คุณจะเพลิดเพลินกับสวนป่าเขียวขจีและบึงน้ำกว้างใหญ่ของสวนเบญจกิติ รับลมเย็นๆ และชมพระอาทิตย์ตกในตอนเย็น พร้อมตื่นตากับแสงไฟระยิบระยับสุดตระการตาของตึกสูงยามค่ำคืน

ด้วยพื้นที่กว้างกว่า 1,000 ตร.ม. แวนเทจ พอยต์ สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 500 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ เลี้ยงรับรองแขกคนสำคัญ หรือจะมาแฮงก์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง พาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด หรือพาคนรักมาสวีทในบรรยากาศโรแมนติก แวนเทจ พอยต์ ตอบโจทย์คุณได้ทุกรูปแบบจริงๆ

แวนเทจ พอยต์ เป็นภัตตาคารอาหารยุโรปที่มีต้นแบบมาจาก Mercato Centrale ซึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เมอร์คาโต เซนทราเล เป็นตลาดเก่าแก่และมีชื่อเสียงของอิตาลี ที่รวมร้านค้าและร้านอาหารของอิตาลีไว้ในที่เดียว โดยมีอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวและแฮงก์เอ้าท์ในช่วงเย็น ร้านอาหารรูปแบบนี้จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และขยายออกไปยังประเทศอื่นๆ ในยุโรป

แวนเทจ พอยต์ เป็นภัตตาคารอาหารยุโรป ที่พร้อมให้คุณอิ่มเอมไปกับเมนูอาหารยุโรปยอดนิยมต่างๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติและวัตถุดิบ ครบครันทั้งคาว – หวาน และเครื่องดื่ม ภายใต้แนวคิดที่เชื่อมโยงไปถึง “Mercato Centrale” ให้ความรู้สึกเสมือนนั่งรับประทานอาหารชิลๆ ในย่านอาหารการกินของยุโรป ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดี

Truffle Soup (ซุปเห็ดทรัฟเฟิล)
Beetroot Salad (สลัดบีทรูท)

นอกจากการบริการอาหารยุโรปแบบ a la carte แล้ว ล่าสุดแวนเทจ พอยต์ ได้เปิดตัวบริการแบบบุฟเฟต์ “VANTAGE BUFFET” ซึ่งเป็นครั้งแรกของบุฟเฟต์อาหารยุโรป ที่จัดเต็มด้วยเมนูอาหารคาว / หวาน และเครื่องดื่ม มากกว่า 60 รายการ ให้คุณสั่งได้แบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 998 บาท++ (หรืออัปเกรดเป็นแพ็กเกจ “THE CITY BUFFET” 1,899++ หรือ “THE PARK BUFFET” 2,199++ พร้อมเลือกรับเมนูพิเศษเพิ่มเติม*)

Bruschetta Tomato (ขนมปังหน้ามะเขือเทศสไตล์อิตาเลียน)
Mixed Grilled Sausage (ไส้กรอกรวมย่าง)

แวนเทจ บุฟเฟต์ เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 1 รอบ (รอบมื้อค่ำ) เวลา 17.00 – 20.00 น. วันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบ คือ รอบมื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 14.00 น. และรอบมื้อค่ำ เวลา17.00 – 20.00 น. โดยสามารถใช้บริการและรับประทานอาหารได้ไม่จำกัด 3 ชั่วโมงเต็ม/รอบ*

Pan Seared Sea Bass (สเต๊กปลากะพงขาว)

เมนูบุฟเฟต์มีให้เลือกกว่า 60 รายการ คุณสามารถเลือกสั่งได้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Bruschetta Tomato (ขนมปังหน้ามะเขือเทศสไตล์อิตาเลียน) Truffle Soup (ซุปเห็ดทรัฟเฟิล) Beetroot Salad (สลัดบีทรูท) Seafood Pesto Spaghetti (สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสเพสโต้)

BBQ Pork Ribs (ซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิว)
Capellini AOP Australian Beef (แคปเปลลินีผัดพริกแห้งเนื้อออสเตรเลีย)
Australian Striploin Grain Fed 120 Days Steak (สเต๊กเนื้อสันนอกออสเตรเลียเลี้ยงด้วยธัญพืช 120 วัน)

BBQ Pork Ribs (ซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิว) Pan Seared Sea Bass (สเต๊กปลากะพงขาว) Mixed Grilled Sausage (ไส้กรอกรวมย่าง) Mixed Mushroom Pizza (พิซซ่าเห็ดรวม) Shrimp on Ice (ค็อกเทลกุ้ง) ของหวาน เช่น Chocolate Mousse (ช็อกโกแลตมูส) Cheesecake (ชีสเค้ก) รวมถึงเครื่องดื่ม ทั้งซอฟต์ดริ๊ง คอกเทล มอกเทล ฯลฯ

Mixed Mushroom Pizza (พิซซ่าเห็ดรวม)
Shrimp on Ice (ค็อกเทลกุ้ง)

บุฟเฟต์ของที่นี่จะต่างจากที่อื่นตรงที่คุณไม่ต้องเดินไปตักอาหารเองให้วุ่นวาย เขามีพนักงานคอยรับออเดอร์ถึงโต๊ะ คุณสามารถสั่งอาหารในไลน์บุฟเฟต์ได้ทุกเมนู เพราะแบบนี้อาหารแต่ละจานถึงหน้าตาดี ไม่ต่างจากการเสิร์ฟแบบอะลาคาร์ทเลยละค่ะ เรียกว่านอกจากร้านจะหรู วิวจะดี บริการยังเป็นเลิศอีกด้วย แต่ที่ประทับใจแอดฯ ที่สุดคือรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารยุโรปชั้นเลิศจริงๆ โดดเด่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมากประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป รับรองว่าใครได้ชิมต้องติดใจกลับมารอบสองอย่างแน่นอน

Cheesecake (ชีสเค้ก)
Chocolate Mousse (ช็อกโกแลตมูส)
 Avocado Panna Cotta (พานาคอตต้าอะโวคาโด)

มาเปิดประสบการณ์อาหารยุโรป อร่อยแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันมีชีวิตชีวา และจุดชมวิวสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ VANTAGE POINT ค่ะ

VANTAGE POINT

พิกัด : https://goo.gl/maps/m9T3AAi2BZtcsx5H6

ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ

ร้านเปิดบริการ : บริการแบบ a la carte เวลา 11.00 – 21.00 น.

บริการแบบบุฟเฟต์ : วันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 1 รอบ คือ มื้อค่ำ เวลา 17.00-20.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ – นักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบ คือ มื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 14.00 น. และมื้อค่ำ เวลา 17.00 – 20.00 น.

สอบถามพิ่มเติหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร : 06-3226-8798

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/VantagePointRestaurante

#VANTAGEPOINT@QSNCC

#VANTAGEPOINT@QSNCC

#VANTAGEPOINTRESTAURANT

#ประสบการณ์อาหารยุโรปแบบไร้ขีดจำกัด