อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ “ฮาร์เวสต์บุฟเฟ่ต์” มื้อเย็นและมื้อสายวันเสาร์ ยกขบวนหลากหลายความอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี

กรุงเทพ, ประเทศไทย –โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ขอเชิญนักชิมทุกท่านมาพบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจ ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี ห้องอาหารออเดย์ไดน์นิ่งที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มาพร้อมหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาล

“ฮาเวสต์ บุฟเฟ่ต์” บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ทุกเย็นวันพฤหัสและวันศุกร์ และบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:30 น. ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน พบกับไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมกับอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนูทั้งไทยและนานาชาติ ปรุงสดใหม่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากวัตถุดิบคุณภาพดีตามฤดูกาล รวมทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่หามาด้วยวิธีที่คำนึงถึงคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงผัก ผลไม้และสมุนไพรออร์กานิค รังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยนำเสนอในสไตล์รัสติคเน้นความกลมกลืนและสอดคล้องไปกับธรรมชาติ

เชฟต่อ ธีรเทพ ดิษาภิรมย์ หัวหน้าเชฟ พร้อมนำเสนอหลากหลายสเตชั่น ขนทัพความอร่อยมาให้ลิ้มลอง ทั้งสลัดบาร์พร้อมผักสดจากไร่และน้ำสลัดหลากหลายสไตล์ สเตชั่นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยเอาใจคนรักเมนูอาหารไทย เมนูซุปร้อนๆ สเตชั่นแอนติพาสโตและขนมปังที่มาพร้อมโคลคัทและชีสชั้นเลิศและเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย

เอาใจคนรักซีฟู้ดกับหลากหลายไอเทมโปรดกับ “ซีฟู้ด ออน ไอซ์” ที่เป็นสเตชั่นไฮไลท์ของทั้ง “ฮาเวสต์ บุฟเฟ่ต์” และ “ฮาเวสต์ บรันช์” พบกับไอเทมอาหารทะเลสดๆ อาทิ หอยนางรม กุ้งขาว หอยแมลงภู่ กั้ง และ ปูม้าจากทะเลอันดามัน และปูทะเลจากอ่าวไทย นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอาหารญี่ปุ่นขนทัพความอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองทั้ง ซูชิ ซาชิมิ มากิโรล เทมปุระ และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกวัตถุดิบมาให้เชฟปรุงสดๆได้ที่สเตชั่น À La Minute ที่มีมาให้เลือกทั้งอาหารทะเล เช่น กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลากระพง ปลาหมึก ปูม้า หอยตลับ หอยหวาน รวมไปถึงเนื้อสัตว์เกรดคุณภาพ ทั้งเนื้อไก่ เนื้อหมูสันใน เนื้อแกะ และอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมี คาร์ฟวิ่งสเตชั่น ให้คุณได้ลิ้มลองเนื้อแกะหรือเนื้อออสเตรเลียส่วนริบอายย่าง

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น และอีกมากมายหลายเมนูสำหรับมื้อสายวันเสาร์ อย่างเนื้อออสเตรเลียส่วนสันนอกย่าง และไก่ย่าง ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกเสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงและซอสต่างๆ อีกทั้งยังมีสเตชั่นพิซซ่าและพาสต้า ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์อิตาเลี่ยนและฟิวชั่น คนรักอาหารไทยต้องไม่พลาดกับสเตชั่นอาหารไทยรสชาติถึงใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัด แกง ทอด และเมนูมังสะวิรัติ เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอาหารจีนอย่างติ่มซ่ำ ที่มาพร้อมขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง หมูกรอบ ซาลาเปาไส้ครีมและอีกหลายเมนู มื้อสายวันเสาร์ยังมาพร้อม สเตชั่นก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูหรือเนื้อวากิว ที่พร้อมเสิร์ฟความหอมหวานของน้ำซุป

ปิดท้ายความอิ่มเอมด้วยหลากหลายเมนูของหวานทั้งขนมไทยและเบเกอรี่ต่างๆ เช่น พายบานอฟฟี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ข้าวเหนียวมะม่วง และผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมี Thai Dessert Live Station ทำโรตีสดๆ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอีกด้วย

พิเศษ สำหรับมื้อสายวันเสาร์ เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดพักผ่อนกับคนที่คุณรักไปกับเสียงเพลงจากไลฟ์ดีเจ ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินพร้อมไปกับเครื่องดื่มฟรีโฟล์วแบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ราคาเพียง 999++ บาท/ท่าน บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ ราคาเพียง 1,299++ บาท/ท่าน ราคารวมซอฟท์ดริ้ง ชาและกาแฟ

แพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมราคา 599++ บาท/ท่าน สำหรับ 2 ชั่วโมง (เบียร์ ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ และ ค็อกเทล 3 แก้ว) จากปกติ 799++ บาท/ท่าน

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพียงไม่กี่นาทีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสถานีสุขุมวิท ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรีจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่มองหาสถานที่สำหรับรับประทานอาหารพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 127 5920 หรือ ผ่านทางลิงค์