“Red Lobster” ดิ เอ็มสเฟียร์ (The Emsphere) มาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ Lobster Café แห่งแรกในไทย

Red Lobster (เร้ด ล็อบสเตอร์) แบรนด์ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากฟลอริดา เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา คราวนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดสาขาที่สองอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นี้ ในคอนเซปต์ใหม่ “Lobster Café” ที่ The Emsphere

โปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้าน

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Red Lobster เตรียมมอบกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Limited Edition Red Lobster Tote Bag เมื่อทานอาหารครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ตั้งแต่วันที่ 1-3 ธันวาคม 2566

นอกจากนั้นยังเชิญชวนทุกคนกด Like เฟซบุ๊คเพจ Red Lobster Thailand แล้วถ่ายภาพเมนูสุดโปรดหรือโมเม้นท์สุดประทับใจที่ร้าน พร้อมแชร์ลงเฟซบุ๊ค และติด Hashtag #redlobsteremsphere รับไปเลยเมนูซิกเนเจอร์ Cheddar Bay Biscuits ฟรี 4 ชิ้น! บรรจุในกล่อง Takeaway ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

เมนูใหม่…เอาใจล็อบสเตอร์&ซีฟู้ดเลิฟเวอร์

การเปิดตัวสาขาใหม่ที่ The Emsphere นี้ “Red Lobster” ยังคงโดดเด่นด้วยเมนูล็อบสเตอร์และอาหารทะเลหลากหลายที่มาพร้อมจุดยืนเรื่องคุณภาพและความสด โดยเฉพาะล็อบสเตอร์ตัวเป็นๆ หรือ Live Lobster จากน่านน้ำมหาสมุทรแอตแลนติก ส่งตรงความสดมาไว้ที่ล็อบสเตอร์แทงค์บริเวณด้านหน้าร้าน

อีกทั้ง มอบความพิเศษด้วยการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ มาเสริมทัพความอร่อยเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Double Live Maine Lobster ไลฟ์ล็อบสเตอร์แพ็คคู่ตัวโต เสิร์ฟมา 2 รูปแบบ 2 รสชาติในจานเดียว ตัวแรกเป็นแบบโรสเต็ด จึงได้รสชาติล็อบสเตอร์แท้ๆ ส่วนอีกตัวเป็นแบบอบชีสและเนย รสเข้มข้น หอมชีส Gruyère (กรุยแยร์) ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นชีสที่อร่อยที่สุดชนิดหนึ่ง ทานคู่กับบัตเตอร์ซอส หรือน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดสูตรพิเศษ

และนอกจากนี้ยังมีทั้งอาหารจานหลักและอาหารทานเล่น อาทิ Spaghetti Black n’ Pink with Mixed Seafood and Lobster สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำพิงก์ซอสซีฟู้ดรวมและล็อบสเตอร์ ทานคู่กับซีฟู้ดรวม คาลามารี หอยแมลงภู่ กุ้ง และล็อบสเตอร์, Cheesy Lobster & Shrimp Dip ชีสดิปสูตรลับที่มีส่วนผสมของชิ้นล็อบสเตอร์และกุ้ง เสิร์ฟพร้อมตอร์ติยาชิปส์ เป็นต้น

.

นอกเหนือจากเมนูอาหารคาวแล้ว สาขา The Emsphere ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูของหวานและเครื่องดื่มสุดเอกซ์คลูซีฟที่สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาของย่านสุขุมวิทและเอาใจสายคาเฟ่ อาทิ Mixed Berry French Toast เฟรนซ์โทสต์เนื้อนุ่ม ทานคู่กับมิกซ์เบอร์รี่และไอศกรีมมะม่วงChocolate Banoffee French Toast โทสต์ช็อกโกแลต ทานคู่กับกล้วยหอมเคลือบคาราเมลและไอศกรีมช็อกโกแลต รวมทั้งเครื่องดื่มม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์ เปรี้ยว ซ่า สดชื่นลงตัว อย่าง Atlantic Blue, Fizzy Lemonade เป็นต้น

เต็มอิ่มกับบรรยากาศ Lobster Café ใน Red Lobster The Emsphere

เพื่อตอบโจทย์ Lobster & Seafood Destination และไลฟ์สไตล์ชิคๆ ของย่านสุขุมวิท สไตล์การตกแต่งของ “Red Lobster” สาขานี้ จึงมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาอย่างลงตัวในรูปแบบ “Lobster Café” เน้นโทนสีดำ แดง ขาว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งคาเฟ่เท่ๆ ชิลๆ แต่ก็ยังคงได้ฟีลทะเลด้วยการแทรกโทนสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ในดีเทลต่าง ๆ โดยเฉพาะลวดลายของเกลียวคลื่น และเพิ่มความพิเศษด้วยพื้นที่ Balcony อีกฝั่ง ที่ลูกค้าสามารถนั่งชมวิวมุมสูงได้ฟีลลิ่งชิล ๆ อีกด้วย

แวะมาชิลและอิ่มอร่อย กัน ที่ Red Lobster สาขา 2 ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า The Emsphere ชั้น GM (ชั้นทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00  – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 065-512-9741 หรือ Line Official Account: @redlobster_th และติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ Facebook Page: Red Lobster Thailand