Getfresh สาขาใหม่ เดอะมอลล์ งามวงศ์งาน เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มสำหรับคนรักสุขภาพ

ยุคนี้ใครๆ ก็อยากมีสุขภาพดี จะได้มีภูมิต้านทานโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย แต่การดูแลสุขภาพมักจะสวนทางกับวิถีชีวิตที่รีบเร่งของคนเมืองอย่างเรา เพราะถ้ามัวแต่พิถีพิถันเลือกอาหารก็คงไม่ทันการ หลายคนก็เลยต้องทานแต่อาหารฟาสต์ฟู้ดที่นอกจากจะไม่มีประโยชน์แล้ว ยังแถมด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแบบไม่รู้ตัว แต่จะให้ทนกับอาหารสุขภาพจืดชืดทุกวันก็คงไม่ไหว วันนี้เรามีทางเลือกเพื่อสุขภาพให้คุณแล้วค่ะ แอดมินจะพามาแนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ getfresh ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพได้อย่างลงตัว  

หลายคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อ getfresh สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่จริงๆ แล้ว getfresh ไม่ใช่ร้านอาหารน้องใหม่นะคะ แต่พัฒนาต่อยอดมาจากร้านเดรส Dressed ที่นักกินสายสุขภาพรู้จักกันดีมาเป็น getfresh เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งมีกว่า 10 สาขาในย่านธุรกิจใจกลางเมือง และเพิ่งเปิดสาขาที่ 11 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น G โซนกลาสเฮ้าส์ B ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี่เอง

คุณสิทธิ เซกาล

คุณสิทธิ เซกาล นักธุรกิจหนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย กรรมการบริหาร บริษัท เดอะ เฟรช ฟู้ด จำกัด เจ้าของร้านอาหารอินเดียชื่อดัง Indus เล่าให้ฟังว่า เขาเริ่มทำร้านอาหาร ‘เดรส’ หลังกลับจากอเมริกาไม่นาน เพราะสนใจเรื่องอาหารสุขภาพ อยากให้คนไทยได้ทานอาหารคุณภาพดี ในราคาที่สมเหตุสมผล ร้านแรกตั้งอยู่ที่อาคารเมอร์คิวรี่ เพลินจิต ได้รับการตอบรับอย่างดีจากหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการดูแลสุขภาพ และขยายสาขาออกไปอีกหลายแห่ง อาทิ อาคารเอ็มไพร์ สาทร, อาคารเอ็กซ์เช้น สุขุมวิท, อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ฯลฯ จนกระทั่งไปเตะตากลุ่มทุน Stonelotus Ventures จากแคนาดา จึงมีโอกาสร่วมทุนกันทำธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพในเมืองไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่ว่า getfresh สาขาแรกที่สามย่านมิตรทาวน์ สาขาที่ 2 เจ อเวนิว ทองหล่อ และสาขาล่าสุดที่เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน

คุณสิทธิ เซกาลคุณอดิศร์ หวันโซ๊ะ Operations Manager

“getfresh ได้พัฒนาแบรนด์ให้เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ทั้งผู้บริโภคคนไทยและชาวต่างชาติ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟและอาหารเพื่อสุขภาพ” คุณสิทธิเล่าถึงการรีแบรนด์ร้านเดรส เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อีกว่า “ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่กำลังมองหาสถานที่หรือร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่มาพร้อมกับความอร่อยและราคาที่สมเหตุสมผล เก็ตเฟรชเราให้ความสำคัญในเรื่องความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติ และวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นต้องเป็นวัตถุดิบชั้นดี ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค โดยเก็ตเฟรชจะเป็นตัวช่วยส่งเสริมผู้บริโภค โดยเฉพาะคนที่ให้ความใส่ใจและความสำคัญกับเรื่องอาหารที่รับประทานแล้วทำให้ชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น”

เชฟ Sam Reid, Corperate Chef

คุณสิทธิบอกว่าคอนเซ็ปต์ของเก็ตเฟรช คือการนำเสนอเมนูอาหารที่กินแล้วดีต่อสุขภาพ วัตถุดิบในการทำอาหารแต่ละเมนูต้องผ่านการคัดสรรอย่างดี เช่น การปลูกแบบออร์แกนิก ไม่ใช้สารเคมี หรือเพาะเลี้ยงจากแหล่งผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรียกว่าคุณไม่ต้องไปเดินหาวัตถุดิบจากหลายแหล่งให้ยุ่งยาก เพราะเก็ตเฟรชเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเหล่านี้มาให้ครบจบในที่เดียว อาทิ ผักโขมจากฟาร์มออร์แกนิกที่ฉะเชิงเทราหรือจากออสเตรเลีย และผักบางชนิดจากโครงการหลวง เช่น บร็อกโคลี ฟักทอง หน่อไม้ฝรั่ง นอกจากนี้เก็ตเฟรชยังมีฟาร์มออร์แกนิค ปลูกมะเขือเทศพันธุ์แอร์ลูม (heirloom) ที่ได้ชื่อว่าเป็นมะเขือเทศที่รสชาติดี และส่งตรงมะเขือเทศสดๆ จากฟาร์มปราจีนบุรีมาที่ร้านในกรุงเทพฯ ทุกวัน นอกจากนี้ยังใช้ไก่เอสเพียวที่ปราศจากฮอร์โมนและยาปฏิชีวนะ รวมทั้งไข่ไก่ออร์แกนิกจากไก่ที่เลี้ยงแบบ free-range ที่เชียงราย เป็นต้น

พูดง่ายๆ ว่าเก็ตเฟรชใส่ใจทุกรายละเอียดของวัตถุดิบทุกชนิด ก่อนจะนำมาปรุงเป็นเมนูสุขภาพแต่ละจาน ไม่ว่าจะเป็นสลัด พาสต้า สมูทตี้ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยที่รสชาติคุ้นปาก เช่น ผัดกระเพราอกไก่ ที่มาคู่กับความอร่อย และด้วยวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกสรรมาอย่างดี ทำให้คุณสามารถครีเอทเมนูที่ชื่นชอบตามสไตล์ตัวเองได้แบบ DIY เช่น เมนูสลัดหรือแร็พ, เมนูพาสต้า, เมนูสมูทตี้ สามารถเลือกขนาดและวัตถุดิบได้เหมือนคุ้กกิ้งเองที่บ้านเลย

หลายคนแอบถามแอดมินว่าแล้วเมนูที่เคยทานร้านเดรสยังมีอยู่ไหม บอกเลยว่านอกจากจะยกเมนูเด่นจากร้านเดรสมาแล้ว เก็ตเฟรชยังรังสรรค์เมนูสุขภาพใหม่ โดยเชฟ Sam Reid, Corperate Chef ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อาหารเช้า อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารกินเล่น และอาหารจานหลัก เช่น Grilled Chicken Caesar Salad, Tokyo bowl, Penne Pesto, Pesto Chicken Panini, Cajun Chicken Steak นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นสลัด แซนด์วิส ซุป พาสต้า เครื่องดื่ม และที่แอดมินรวมถึงคนรักสุขภาพทุกคนน่าจะชอบคือ ทุกเมนูมีการคำนวณแคลอรี คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน เอาไว้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนัก

เมนูเครื่องดื่มของเก็ตเฟรชก็มีความโดดเด่นไม่แพ้อาหาร มีให้เลือกทั้งประเภทน้ำผลไม้สดสกัดเย็น อาทิ Glowing Skin เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวให้สวยมีน้ำมีนวล ด้วยส่วนผสมของแครอท บีทรูท เซเลอรี่ สับปะรด แตงกวาและคอลลาเจน หรือจะเลือกเติมพลังด้วย Energy Boost ที่มีส่วนผสมของแครอท ทับทิม ส้มไร้เมล็ด และเกลือหิมาลายันสีชมพู

และยังมีเครื่องดื่มสมูธตี้เพื่อสุขภาพรสธรรมชาติ เช่น Mango Tango (มะม่วง, แอปเปิลเขียว, ส้ม), Minted Avocado (อะโวคาโด, มิ้นต์, นมสด, โยเกิร์ต), Fruits of the Forest (บลูเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, โยเกิร์ต, นม), Natural High (ผักคอส, แตงกวา, แอปเปิลเขียว, กล้วย, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, โยเกิร์ต, น้ำผึ้งออร์แกนิค), The Classic (สตรอเบอร์รี่, กล้วย, แอปเปิล, โยเกิร์ต) เป็นต้น เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้เลือก เช่น ชา กาแฟ ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีมารังสรรค์เมนูกาแฟเก๋ๆ รสชาติดี หอมกรุ่น ปลุกพลังให้สดชื่น

วันนี้แอดมินพาคุณมารีวิวร้าน getfresh สาขาใหม่ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งตั้งอยู่ชั้น G โซนกลาสเฮ้าส์ โซน B ซึ่งหาไม่ยากเลยค่ะ เดินเข้ามาในโซนกลาสเฮ้าส์ คุณจะเห็นร้านเก็ตเฟรชตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว แอดมินชอบสาขานี้เป็นพิเศษ เพราะสถานที่โอ่โถง โปร่ง สบาย ด้วยหลังคากระจก เหมือนนั่งอยู่ในสวนป่า คุณสิทธิบอกว่าตั้งใจตกแต่งสไตล์กลาสเฮ้าส์เพื่อให้เข้ากับสถานที่ สาขานี้มี 31 ที่นั่ง แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน นั่งสบาย เหมาะกับการสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงในช่วงกลางวันและช่วงเย็น ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดมักจะเป็นช่วงเวลาของครอบครัว ซึ่งจะต่างจากสาขาอื่นที่เน้นคนวัยทำงาน สาขานี้มีเมนูให้เลือกครบครันค่ะ และยังมีเมนูสำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปด้วย เรียกว่าใส่ใจตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว วันนี้แอดมินขอเลือกเมนูซิกเนเจอร์ของเก็ตเฟรชสาขานี้มาฝากกันค่ะ    

Grilled Chicken Caesar Salad เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยเมนู “ซีซาร์สลัด” ที่จัดเต็มด้วยผักคอส (ผักกาดโรเมน) สดใหม่จากฟาร์ม เนื้อไก่เอสเพียวกริลล์พอสุก เบคอน ไข่ต้มออร์แกนิก ขนมปังกรอบ พาร์เมซานชีส ทานคู่กับน้ำสลัดซีซาร์สูตรเฉพาะของเก็ตเฟรช ดีต่อใจและสุขภาพ มี 2 ขนาดให้เลือก  Small ราคา 140 บาท : 320 Kcals I Carb 13 g I Protein 19 g I Fat 27 g,  Large ราคา 210 บาท : 662 Kcals I Carb 21 g I Protein 35 g I Fat 50 g

Roasted Pumpkin Salad (ราคา 180 บาท) 425 Kcals | Carb 53 g | Protein 12 g | Fat 12 g

ตามด้วยเมนูเบาๆ แค่ 425 แคล “สลัดฟักทองญี่ปุ่นย่าง” เนื้อฟักทองเหนียวหนึบ รสชาติหวานมัน เสิร์ฟพร้อมบีทรูท ไวลด์ร็อกเก็ต และเมล็ดทานตะวัน เพิ่มรสชาติด้วยเฟต้าชีส ราดด้วยซอสบัลซามิค – น้ำผึ้ง ฟินมากๆ

Penne Pesto (ราคา 260 บาท) 690 Kcals I Carb 58 g I Protein 19 g I Fat 33 g

สำหรับคนที่ชอบทานพาสต้า แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ “เพนเน่เพสโต้” เชฟนำเส้นเพนเน่ไปคลุกเคล้ากับซอสเพสโต้สูตรพิเศษของทางร้านที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟพร้อมอกไก่สไปซี่คาจันกริลและเห็ดออร์แกนิก โรยหน้าด้วยอัลมอนด์และชีสสไลซ์บางๆ อีกหนึ่งเมนูคลีนๆ ที่ทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลย  

Spinach Ravioli (ราคา 240 บาท) 445 Kcals | Carb 58 g I Protein 12 g I Fat 18 g

ใครชอบทานอาหารอิตาเลียน แนะนำให้สั่ง Spinach Ravioli ของที่นี่ บอกเลยว่ารสชาติดีไม่แพ้ร้านอาหารอิตาเลียนดังเลย ความพิเศษอยู่ที่ตัวราวีโอลีที่เป็นสไตล์โฮมเมด ต้นตำรับอิตาเลียนแท้ๆ แผ่นแป้งบางนุ่มมากค่ะ ยัดไส้ด้วยผักโขมและริคอตต้าชีส คลุกเคล้ากับซอสมะเขือเทศและเบซิล โรยหน้าด้วยชีสริคอตต้าสไลซ์ หอมนุ่มละมุนลิ้นมากๆ

Tokyo Bowl (ราคา 350 บาท) 695 Kcals | Carb 73g | Protein 36g | Fat 29g

Tokyo Bowl จานนี้เหมาะกับคนรักสุขภาพ ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิ แจสเบอร์รี่ ออร์แกนิก ท็อปด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทูน่าซาซิมิ แซลมอนหมัก ไข่ปลาแซลมอน อะโวคาโด ฟักทองญี่ปุ่น เบบี้แรดิช ต้นหอม หอมเจียว สาหร่ายโนริ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดใสสไตล์ญี่ปุ่น

Spicy Pork Bulgogi Bowl (ราคา 240 บาท) 453 Kcals | Carb 54 g | Protein 27 g | Fat 15 g

เมนูนี้มีกลิ่นอายของแดนกิมจินิดๆ ข้าวหมูย่างสไตล์เกาหลี (Bulgogi) ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิ แจสเบอร์รี่ ออร์แกนิค ที่มีคาร์โบไฮเดทแค่ 54 g ท็อปปิ้งด้วยสันในหมูย่างสไตล์เกาหลี รสชาติเผ็ดนิดๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง กิมจิ หัวไชเท้าดอง เบบี้แรดิช งา-แคร์รอท ต้นหอมซอย ทานคู่กับไข่ออนเซน ออร์แกนิก ใครชอบอาหารเกาหลีสั่งเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

Cajun Chicken Steak (ราคา 300 บาท) 481 Kcals | Carb 27g | Protein 38g | Fat 27g

จานนี้สุขภาพมากๆ ค่ะ ‘สเต๊กไก่คาจัน’ อกไก่คาจันปรุงด้วยการนำไปซูส์วีด์ (Sous-Vide) เสิร์ฟคู่กับอะโวคาโดบดและมะเขือเทศซัลซ่า ทานคู่กับข้าวหอมมะลิ แจสเบอร์รี่ ออร์แกนิก เพิ่มความแซ่บด้วยซอสคาจัน ทานแล้วสดชื่นมากๆ

Getfresh Promotion : นอกจากจะให้ความสำคัญด้านวัตถุดิบและคุณค่าทางโภชนาการแล้ว เก็ตเฟรชยังเอาใส่ใจผู้บริโภค ด้วยการจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ทุกเดือน เพื่อให้คุณได้มาใช้บริการอย่างคุ้มค่า สบายกระเป๋า…  

โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาที่ 11 เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน

เพียงลูกค้าสมัครสมาชิก Getfresh ที่สาขา เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน รับส่วนลดพิเศษ 15% ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังสามารถแลกซื้อกระเป๋าผ้า Getfresh Tote Bag ในราคาเพียง 11 บาท เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้นนะคะ

Getfresh Every Day Bowl

เพียงลูกค้าเป็นสมาชิก Getfresh Rewards ในราคา 499 บาท จากราคาปกติ 699 บาท (ราคานี้ไม่รวม Vat 7%) สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้ฟรีที่ร้าน Getfresh ทุกสาขา เมื่อลูกค้าซื้อ Getfresh Every Day Bowl รับฟรี สลัดเมนูใด ขนาดใดก็ได้ 1 ที่ (เฉพาะครั้งแรกซื้อ Getfresh Every Day Bowl เท่านั้น) และรับฟรีกระเป๋าผ้ารักษ์โลกร้อน Getfresh Tote Bag 1 ใบ และเมื่อลูกค้านำ Getfresh Every Day Bowl มาใช้สำหรับซื้ออาหารที่ร้านในครั้งต่อไป จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% (เฉพาะเมนูที่ลูกค้าเลือกใส่ในโบลว์)

Weekday Set

ร้าน Getfresh มีโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพ Weekday Set ราคาเพียง 199 บาท โปรฯ นี้แอดมินชอบมาก เพราะมีให้เลือกถึง 5 เซ็ต ตามความชอบ รับรองว่าอร่อย คุ้มค่าและได้สุขภาพที่ดีแน่นอน วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

Festive Season Menu

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ร้าน getfresh ร่วมแบ่งปันความสุขบนโต๊ะอาหารกับคุณ ด้วย Festive Season Menu เมนูอาหารใหม่ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ วันนี้ – 14 มกราคม 2564

Getfresh (Ngamwongwan) เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น G โซน Glasshouse B ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000  โทร. 095-454-7292 www.getfresh.co.th / Facebook : https://www.facebook.com/getfreshth/ Instagram : @getfreshth Line Official Account : @getfreshth

คุณสามารถเลือกดูแลสุขภาพได้ง่ายๆ ที่ Getfresh ทุกสาขา คือ Mercury Ville, Empire Tower, Exchange Tower, Q House Lumpini, Singha Complex, The Third Place (Whizdom 101), Market Place Nang Linchee, All Seasons Place, Samyan Mitrtown, J Avenue Thonglor, Bamrungrad Hospital และเก็ตเฟรชยังตามไปดูแลสุขภาพให้คุณถึงบ้านแบบเดลิเวอรี่ สามารถสั่งผ่าน Lineman, Foodpanda, Grabfood และ Get Delivery…เก็ตเฟรชช่วยให้การดูแลสุขภาพไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและไกลตัวอีกต่อไปค่ะ