ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” นำเสนอ “ข้าวต้มมัดใจ” ในแพ็กเกจใหม่ พร้อมส่งความอร่อยแบบเดลิเวอรี่

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารและขนมไทยพื้นบ้าน ขอแนะนำ “ข้าวต้มมัดใจ” แพ็กเกจใหม่ในราคา 199 บาท ที่บรรจุข้าวต้มมัดใจ จำนวน 20 มัด หรือ 40 ชิ้น อยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวสะอาดตา น่ารับประทาน พร้อมให้คุณส่งความอร่อยแบบเดลิเวอรี่ ไม่ว่าโอกาสไหนก็ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

เคล็ดลับความอร่อยของ “ข้าวต้มมัดใจ” จากร้านอาหารไทยทองหล่อนั้น มีจุดเด่นในเรื่องของความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกใบตองอ่อนๆ ที่มีกลิ่นหอม ช่วยให้ข้าวต้มมัดน่าทานยิ่งขึ้น โดยนำมาทิ้งไว้ 1 คืน เพื่อให้ใบตองนิ่ม เมื่อนำมาห่อก็จะไม่แตก เชฟเลือกสรรข้าวเหนียวเขี้ยวงูนำมาผัดกับกะทิสดที่ทางร้านคั้นเอง ซึ่งจะทำให้ข้าวไม่เละและขึ้นเงาสวย อีกทั้งยังเลือกใช้กล้วยจากสวนที่งอมจัด ไม่มีรสฝาด เมื่อนำมาใส่ไส้ในข้าวเหนียวที่ผัดกับกะทิจนเข้ากันแล้วก็จะได้ข้าวต้มมัดที่มีกล้วยสีแดงสวยตามธรรมชาติ ด้วยความตั้งใจผสานกับกระบวนการทำที่พิถีพิถัน จึงทำให้ข้าวต้มมัดของร้านทองหล่อมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีรสชาติที่หอมมัน ไม่หวานจนเกินไป มี 2 ไส้ให้เลือกอร่อยตามใจชอบ ทั้งไส้กล้วยและไส้เผือก เพราะทุกขั้นตอนในการทำข้าวต้มมัดคือความใส่ใจ ด้วยขนาดที่เล็กและต้องใช้ฝีมือในการทำ “ข้าวต้มมัดใจ” จากร้านทองหล่อจึงเหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือของฝากในทุกเทศกาล และยังเหมาะสำหรับการปิดท้ายมื้ออาหารอีกด้วย

“ข้าวต้มมัดใจ” พร้อมให้คุณจับจองความอร่อยได้ทุกวัน มีให้เลือกในบรรจุภัณฑ์ 2 ขนาด ทั้งกล่องใหญ่สีขาว ราคา 199 บาท และกล่องเล็ก ราคา 90 บาท พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่ ให้คุณได้อร่อยแบบสะดวกทันใจ

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เปิดให้บริการเวลา 10.30 – 20.00 น. สำหรับซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ โดยสั่งผ่านไลน์ Thonglor Cuisine หรือ โทร. 095-426-4646, 02-000-4701 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และไลน์ Thonglor Cuisine และอย่าลืมติดตามช่องทางใหม่ในการอัปเดตเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือทางอินสตาแกรม Sri.thonglor