ส่งตรงประสบการณ์ Fine-dining ถึงบ้านคุณ ด้วยบริการเดลิเวอรี่จาก ‘อินดัส’ (Indus)

Chicken Malai Kebab

อินดัส พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ Fine-dining ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ ด้วยเมนูเดลิเวอรี่หรือรับกลับบ้าน ตลอดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 ถึง 19.30 น. ทุกเมนูจะได้รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ

lucknowi chicken dum biryani
butter chicken

พร้อมด้วยขบวนเมนูเครื่องดื่มล่าสุดที่พร้อมให้บริการแล้ว ทั้งค็อกเทล ม็อกเทล และคอมบูชา เครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ เช่น Lady on Lemon Grass (เลดี้ ออน เลม่อนกราส) การผสมผสานระหว่างความหวานและความสดชื่นของซิตรัส บาคาร์ดี้ ตะไคร้ และสัปปะรด Tangy Tequila (แทงกี้ ตากีล่า) (พริก มะขามสด และแอลกอฮอลกลิ่นส้ม) The Pink City (วอดก้ากลิ่นแครนเบอรี่และมะนาว)

Garlic Naan
raan

อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสุดคลาสสิค Whiskey Sour (วิสกี้ ซาวเออร์) มาร์การิต้าและไหมไทย และเครื่องดื่มม็อกเทลที่ไม่มีแอลกอฮอล์ให้เลือกอีกหลากหลายเมนู ตั้งแต่ Brunette Beauty (บรูเน็ต บิวตี้) (แตงโม, บลูเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่ และไซรัปกลิ่นลาเวนเดอร์) และ Shikanji (ชิกันจิ) (มิ้นต์สด, เกลือภูเขา, โซดา และ มะนาว) รวมทั้ง Kombucha (คอมบูชา) ชาหมักสดสูตรอินดัส, ชามะนาวและชาพีชก็มีให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน

Mutton Rogan Josh

อินดัสก็ยังได้ออก 3 เซ็ตเมนูซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุด พิเศษสำหรับเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ พร้อมส่วนลดตั้งแต่ 30-34% ทุกเมนูที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ มั่นใจได้ว่าอินดัสเตรียมพร้อมอย่างเข้มงวดที่สุด เพื่อให้คุณปลอดภัยในทุกมื้อ รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้

brunette beauty

สั่งเดลิเวอรี่ตรงกับอินดัสได้ที่ www.orderindusbangkok.com โทรหรือ Whatapp ได้ที่ 086-339-8582 หรือสั่งผ่าน Line : @indus และพร้อมบริการผ่านทาง Foodpanda และ GrabFood