ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เสนอเมนูใหม่ “โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง” ยกขบวนความอร่อยด้วยท็อปปิ้งซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนต้นตำรับสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ในเครืออิมแพ็ค เตรียมต้อนรับปลายฝนต้นหนาวกับสุดยอดเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งฝีมือเชฟฮ่องกง ด้วยเมนูใหม่ “โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง” ที่ยกขบวนความอร่อยสุดอลังการ สำหรับคนชอบรับประทานโจ๊กอย่างแท้จริง ที่มีจุดเด่นของความหอมถึงเครื่องของน้ำซุปที่ใช้เคี่ยวข้าวหอมมะลิเกรดเอ จนได้เนื้อโจ๊กที่หอมอร่อยและเนียนนุ่มเหมือนรับประทานที่ฮ่องกง

และพิเศษสุดยังสามารถเพิ่มท็อปปิ้งโรยหน้าโจ๊กหม้อไฟได้ตามใจชอบด้วยซีฟู๊ดเกรดพรีเมียม โดยเชฟได้คัดเลือกปลาทะเลที่ได้คุณภาพและมีความสดใหม่ และลูกชิ้นโฮมเมดสไตล์ฮ่องกง ที่ใช้เนื้อหมู ปลาหมึก และกุ้ง โดยไม่ผสมแป้ง นำมานวดให้ได้ที่จนได้ลูกชิ้นโฮมเมดที่อร่อย เด้ง เต็มคำ พร้อมให้บริการทั้งสำหรับรับประทานที่ร้าน และบริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชันชั้นนำ

สำหรับชุดโจ๊กหม้อไฟ มีให้เลือก 2 เมนู คือ “โจ๊กรวมมิตรหม้อไฟ” ราคา 650 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ประกอบด้วย ลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก ลุกชิ้นหมูบด หมูสันคอสไลด์สุดนุ่ม ตับหมู เซี่ยงจี๊ พร้อมโจ๊ก น้ำซุป และเครื่องเคียง และ “โจ๊กหม้อไฟทะเลรวม” ราคา 780 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) อัดแน่นไปด้วยลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก เนื้อปลาเก๋าสด กุ้งขาว ปลาหมึกสไลด์ และโจ๊ก พร้อมน้ำซุป และเครื่องเคียง

นอกจากนี้ ยังมีชุดโจ๊กหม้อไฟสุดพรีเมี่ยม เสิร์ฟด้วยปลาทะเลสดใหม่ที่คัดคุณภาพอย่างดี และหารับประทานยากจากท้องทะเลอันดามัน ได้แก่ปลาเต๋าเต้ย และปลาเก๋ามุก นำมาทำความสะอาดอย่างดี เลาะเนื้ออย่างพิถีพิถัน สำหรับรับประทานคู่กับโจ๊ก น้ำซุป และเครื่องเคียงอื่นๆ ในราคา 1,450 – 1,650 บาท (ให้บริการเฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น)

นอกจากนี้ ยังมีชุดโจ๊กหม้อไฟ แบบให้บริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ ให้คุณอิ่มอร่อยกับโจ๊กร้อนๆ ในแบบปรุงเอง ด้วยราคาเริ่มต้นชุดละ 845 – 1,900 บาท พร้อมทั้งเมนูอะลาคาร์ตสำหรับรับประทานคู่โจ๊กหม้อไฟ อีกกว่า 10 เมนูให้เลือก อาทิ ปาท่องโก๋สไตล์ฮ่องกง ลูกชิ้นโฮมเมด และไข่เยี่ยวม้า ฯลฯ

พบกับอีกหนึ่งความอร่อยสไตล์ฮ่องกงของโจ๊กหม้อไฟ ที่ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน ไลน์แมน แกร็บฟู้ด ฟู้ดแพนด้า และโรบินฮู้ด ติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman หรือที่ไลน์: Hong Kong Fisherman