ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี โคราช พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ อิ่มคุ้ม ไม่จำกัดเวลา ทุกคืนวันศุกร์

ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี โคราช ขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมี่ยม ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี มารังสรรค์เป็นเมนูยอดนิยมที่ทุกคนชื่นชอบ อาทิ ซุป สลัด พาสต้า พิซซ่า ซูชิ ซาชิมิ และเมนูนานาชาติอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับมุมพาสต้าจานโปรด ที่สามารถเลือกเส้นและซอสได้เองในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ปรุงสดแบบจานต่อจาน อิ่มคุ้ม ไม่จำกัดเวลา พลาดไม่ได้กับมื้อบุฟเฟต์แสนพิเศษแบบ “นิวนอร์มอล” ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเพียง 620 บาท (สุทธิ)/ท่าน (เด็กอายุ 6-12 ปี ลดครึ่งราคา)

ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดอย่างเข้มงวด พร้อมทั้งจำกัดจำนวนลูกค้าตามมาตรการป้องกันโควิด 19 เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมผ่านมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA Plus, Thai Stop Covid Plus และ Green Health Hotel และพร้อมขานรับนโยบายในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าโดยการันตีพนักงานของโรงแรมแคนทารี โคราช ทุกคน ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด 19 ครบ 100% เรียบร้อยแล้ว

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี โคราช โทร. 044-353-011 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com