บุฟเฟต์มื้อสายประจำเดือนธันวาคมที่มีเลีย เกาะสมุย

เกาะสมุย, ประเทศไทย มีเลียเกาะสมุย (Meliá Koh Samui) รีสอร์ทริมหาดเชิงมนที่ผู้อ่านนิตยสาร “คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์” ต่างลงความเห็นให้เป็น 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยแนะนำบุฟเฟต์มื้อสายประจำเดือนธันวาคม มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้ได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด ให้บริการที่ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (The Breeza Beach Restaurant & Bar) ห้องอาหารริมหาดเชิงมนบรรยากาศสบายๆ เคล้าเสียงคลื่น ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564

เชฟ อาซิซส์ กานดาร์ อะวัง (Azizskandar Awang) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติ Chef Hotelier of the Year จาก The Hotelier Awards Asia และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายได้คัดสรรอาหารทะเลสดๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมาให้บริการ ได้แก่ หอยนางรมสดนำเข้าจากฝรั่งเศส อาหารทะเลท้องถิ่นสดๆ อาทิ กุ้งลายเสือ ปู และหอยแมลงภู่จากทะเลเกาะสมุย เมนูอาหารที่พลาดไม่ได้ อาทิ เนื้อออสเตรเลียชั้นดีส่วนสะโพกย่าง ทาโก้เนื้อสไตล์เม็กซิกันตุ๋นเสิร์ฟกับซุปเนื้อ คอหมูย่าง ปลาอบเครื่องเทศสไตล์โมร็อกโก ข้าวโพดย่างแบบแมกซิกัน 

และอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกหลายชนิดที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้บริการตามฤดูกาล พลาดไม่ได้กับราวิโอลีเห็ดทรัฟเฟิลดำจากมุมอาหารอิตาเลี่ยน  สปาเกตตี้ทะเลแบบสเปนรสชาตต้นตำรับ เพนเน่ผัดกับซอสเพรสโต้ที่ทุกคนติดใจ ชีสหลายชนิดให้บริการกับเครื่องเคียงต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตภัณท์จากหมูนำเข้า นอกจากนั้นยังมีมุมอาหารเพื่อสุขภาพ ได้แก่ สลัดคีนัวกับบีทรูท บล็อคโคลีกับฝักทอง ส่วนมุมชีสเชฟได้คัดสรรชีสหลายชนิดมาให้บริการกับเครื่องเคียงต่างๆ รวมไปถึงผลิตภัณท์จากหมูนำเข้า ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานสไตล์สเปนนมสดทอดเสิร์ฟกับซอสช็อกโกแลต และขนมหวานอีกหลายชนิดที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้บริการอย่างไม่จำกัด

บุฟเฟต์มื้อสายในวันเสาร์ที่ 4ธันวาคม 2564 ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ที่ ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ราคาท่านละ 1,790++ บาทหรือราคาท่านละ 3,890++ บาท เมื่อเลือกรับประทานอาหารกับเครื่องดื่มนานาชนิดให้บริการแบบไม่จำกัดได้แก่ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม ส่วนเด็กอายุ ระหว่าง 5 ถึง 12 ปี  ราคาท่านละ 895++ บาท ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 077 938 899 อีเมล์ breeza.kohsamui@melia.com