“เก้า จิรายุ” คว้าตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ซิซซ์เล่อร์” พร้อมแง้มเมนูโปรดหวานใจครั้งแรก

ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของ เก้า – จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ การันตีด้วยผลงานหลายบทบาทในวงการบันเทิง และเป็นอีกคนคุณภาพที่เห็นถึงพัฒนาการและเติบโตมาอย่างต่อเนื่องด้วยคาแรคเตอร์ของ “เก้า-จิรายุ” ที่เป็นที่รู้จักและเข้าถึงคนทุกกลุ่มทุกวัย ทำให้ผลงานเข้าตาตรงคอนเซ็ปต์ ของแบรนด์ดังอย่าง ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) จนได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่ามาช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นร้านอาหารคุณภาพในใจคนไทยที่มีไลน์เมนูที่หลากหลายเหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี

ภายในงานนอกจากจะเปิดตัว “เก้า-จิรายุ” และพูดคุยกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์  อย่างเป็นทางการแล้ว ยังเป็นการร่วมแชร์ช่วงเวลาประทับใจกับซิซซ์เล่อร์ในโมเม้นท์ต่างๆ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “Meet & Eat with Kao Jirayu” โดยงานนี้หนุ่มเก้าได้เผยสูตรลับโชว์ปรุงเมนูสลัดสุดโปรดของหวานใจให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก พร้อมกันนี้ยังได้ท้าให้แฟนๆ ได้ร่วมสร้างสรรค์เมนูสลัดแข่งกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

เก้า – จิรายุ ละอองมณี เผยว่ารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ในครั้งนี้ เพราะผมเองรู้จักและเติบโตมาพร้อมกับแบรนด์ ที่สำคัญครอบครัวก็ชอบพาผมมาทานอาหารที่ซิซร์เล่อร์ตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว โดยเฉพาะเมนูสลัดบาร์ ที่มาซิซซ์เล่อร์ทุกครั้งก็จะรู้สึกสนุกและตื่นเต้นกับการที่ได้เดินมาที่บาร์เพื่อเลือกตักเมนูสลัดที่มีให้เลือกเยอะมากๆ โดยเฉพาะน้ำสลัดหลากหลายรสชาติที่เลือกได้ตามใจ รวมถึง เมนูคาว-หวานของที่นี่ก็มีให้เลือกทานกันได้ทั้งครอบครัว ผมเลยอยากเชิญชวนทุกคนให้มาลองสัมผัสความประทับใจกับความสดใหม่ของเมนูต่างๆ และมาลองค้นหาเมนูโปรดที่ทุกคนชอบที่ซิซซ์เล่อร์ด้วยกันนะครับ”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 023656934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th